Sơn Andys Có Tốt Không - Sơn Andys Chất Lượng Cho Mọi Công Trình

Hiện nay nhà cửa được xây dựng rất nhiều và để hoàn thành ngôi nhà không thể thiếu được sơn, một phần tạo nên ngôi nhà đẹp lung linh của bạn. Vậy những ai đang chuẩn bị xây nhà cũng như tu sửa lại đã biết loại sơn nào dùng tốt nhất chưa, nếu chưa hãy cùng với danhsachtop.com liệt kê top 10 loại sơn tốt nhất của năm 2022, cùng xem và tham khảo nhé các bạn.

Top 10 loại sơn tốt nhất của năm 2022

10. Andys – Sơn siêu bóng ngoại thất – All in one

Bạn đang xem: Sơn Andys Có Tốt Không - Sơn Andys Chất Lượng Cho Mọi Công Trình

*

Andys – Sơn siêu bóng ngoại thất – All in one rất bóng, khả năng bám dính tốt, tự làm sạch và trà rửa tối đa giúp sơn bền đẹp với thời gian. Ngoài ra sơn còn có khả năng đàn hồi, che lấp các vết nứt nhỏ làm bề mặt sơn luôn phủ sáng bóng. Có nhiều màu để chọn.

Sơn đã được nhiệt đới hóa phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam, dễ dàng thi công và thân thiện với môi trường, độ phủ cao tiết kiệm từng mét vuông.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 thùng sơn 20kg đóng gói theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Giá bán: 3.500.000 VND

09. Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoại thất

*

Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoại thất của hãng Buildtex được sản xuất theo công nghệ Australia, làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Được dùng để sơn lót tường trước khi sơn với màu yêu thích, sơn có màu trắng có khả năng kháng kiềm cao, chống phồng rộp, chống bong tróc giữa sơn và bề mặt tường rất cao, có khả năng đàn hồi, giúp che lấp các khe nứt nhỏ như những vết chân chim giúp lớp sơn của nhà đẹp hơn, bền hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm: Thùng sơn, tem chống hàng giả, hóa đơn bán hàng

Giá bán: 2.059.000 VND

08. Sơn bóng ngoại thất cao cấp

*

Sơn bóng ngoại thất cao cấp của hãng Buildtex được sản xuất theo công nghệ Mỹ, làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Có khả năng bám dính cao, chống bong tróc giữa sơn và bề mặt tường, che lấp các khe nứt tốt làm mặt sơn luôn sáng bóng, tiện trong việc lau chùi. Phù hợp cho các công trình đòi hỏi chất lượng cao như VP cao ốc, chung cư, biệt thự.. Và đã được nhiệt đới hóa phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam

Bộ sản phẩm bao gồm: Thùng sơn, tem chống hàng giả, hóa đơn

Giá bán: 2.900.000 VND

07. Sơn bóng nội thất B-186.1

*

Sơn bóng nội thất B-186.1 được sử dụng để sơn trong nhà, được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Lên màu đẹp và có khả năng bám dính cao, chống thấm, chống phồng rộp, chống bong tróc giữa sơn và bề mặt tường rất cao, giúp che lấp các khe nứt nhỏ như những vết chân chim, có màu sắc phong phú để lựa chọn và đặc biệt không thấm nước.

Bộ sản phẩm bao gồm: Thùng sơn, tem chống hàng giả, hóa đơn

Giá bán: 2.665.000 VND

06. Sơn siêu bóng nội thất cao cấp B-186

*

Sơn siêu bóng nội thất cao cấp B-186 của hãng Buildtex – NANO CLEAN được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Sơn rất bóng, có khả năng bám dính tốt, lên màu đẹp và rất bền màu. Che lấp tốt các vết rạn nứt nhỏ, lau chùi dễ dàng làm mặt sơn lúc nào cũng sáng bóng không tì vết. Đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp với nhiệt độ môi trường ở Việt Nam.

Bộ sản phẩm bao gồm: Thùng sơn, tem chống hàng giả, hóa đơn

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

Giá bán: 3.000.000 VND

05. Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp

*

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp của hãng Buildtex, được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại, có tem chống hàng giả. Sơn có nhiều tính năng vượt trội như rất bóng, bám dính rất tốt, luôn tươi mới, có khả năng tự làm sạch, trà rửa tối đa và bền đẹp với thời gian, giúp che lấp các khe nứt nhỏ. Sơn phù hợp cho các công trình đòi hỏi chất lượng thượng hạng.

Bộ sản phẩm bao gồm: Thùng sơn, tem chống hàng giả, hóa đơn

Giá bán: 3.320.000 VND

Bảo hành: 1 tháng

04. Sơn mịn nội thất cao cấp – Interior coat M-184

*

Sơn mịn nội thất cao cấp – Interior coat M-184 của hãng Buildtex dùng để sơn các bức tường trong nhà, độ mịn tuyệt đối. Đây là loại sơn có khả năng bám dính tốt, màu sắc phong phú, bề mặt sơn nhẵn mịn, phù hợp cho các công trình đòi hỏi chất lượng trung bình như công trình công cộng, nhà thu nhập thấp…

Bộ sản phẩm bao gồm: Thùng sơn, tem chống hàng giả, hóa đơn

Giá bán: 1.450.000 VND

03. Sơn mịn ngoại thất cao cấp– M-185

*

Sơn mịn ngoại thất cao cấp– M-185 của hãng Buildtex với độ mịn tuyệt đối, không thấm nước, khiến cho mặt tiền ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn. Thi công dễ dàng và thân thiện với môi trường. Rất phù hợp cho các công trình đòi hỏi chất lượng trung bình như công trình công cộng, nhà thu nhập thấp.

Bộ sản phẩm bao gồm: Thùng sơn, tem chống hàng giả, hóa đơn

Giá bán: 1.650.000 VND

02. Sơn siêu trắng cao cấp nội thất ST-189

*

Sơn siêu trắng cao cấp nội thất ST-189 của hãng Buildtex giúp cho ngôi nhà sáng bóng, nổi bật. Được sản xuất dựa trên công nghệ Mỹ và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra sơn còn có khả năng bám dính cao, chống phồng rộp, chống bong tróc giữa sơn và bề mặt tường rất cao…màu sắc phong phú cho người dùng chọn.

Bộ sản phẩm bao gồm: Thùng sơn, tem chống hàng giả, hóa đơn

Giá bán: 1.075.000 VND

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Bảo hành: 1 tháng

01. Sơn nội thất kinh tế KT-188

*

Sơn nội thất kinh tế KT-188 của hãng Buildtex sơn lên màu rất đẹp lại tiết kiệm chi phí, màu bền. Có rất nhiều màu khác nhau, màu là do khách hàng lựa chọn và báo lại công ty. Còn gì bằng khi vừa tiết kiệm được tiền lại có ngôi nhà với màu sơn đẹp sáng bóng, láng mịn.