Kem Chống Nắng Skin Aqua Có Tốt Không ? Kem Chống Nắng Skin Aqua Có Tốt Không

Chào các bạn, lại là An đây! Dạo gần đây mình được hỏi rất nhiều về kem chống nắng Skin Aqua có thực sự tốt như lời đồn, có dùng được cho da nhạy cảm…. Nhất là trong thời tiết ẩm ương sáng nắng chiều mưa như bây giờ. Vì thế An đã dành ra 4 tháng để tìm hiểu, dùng thử và viết một bài chia sẻ với các bạn đây nè. Hãy dành ra vài phút đọc hết bài viết của tớ nhé!

Bạn đang xem: Kem Chống Nắng Skin Aqua Có Tốt Không ? Kem Chống Nắng Skin Aqua Có Tốt Không

Đối với làn da, việc thoa kem chống nắng hàng ngày để bảo vệ đã là bước chăm sóc bắt buộc, không thể thiếu hàng ngày. Cái khó là bạn nên chọn kem chống nắng sao cho hợp với da và bảo vệ da tối ưu nhất có thể mà thôi.


Mục lục

A/ Kem chống nắng Skin Aqua của hãng nào?

Skin Aqua là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Sunplay từ công ty Rohto của Nhật Bản. Cái tên Skin Aqua có thể xa lạ với nhiều bạn nhưng An nghĩ Rohto là thương hiệu đã quá quá quen thuộc với tất cả các tín đồ làm đẹp rồi.


Rohto bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1996 với các sản phẩm thuốc nhỏ mắt, son dưỡng môi... và dần dần hãng phát triển tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

*

Thỏi son Lip On Lip từng gắn bó 1 thời với nhiều chị em

Xem thêm: mai dora là ai

Thôi không dài dòng nữa, An đi vào review kem chống nắng Skin Aqua ngay nhé. Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngay từ khi ra mắt thì Skin Aqua đã trở thành kem chống nắng yêu thích của nhiều bạn trẻ đó.

XEM NGAY SKIN QUA CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

B/ Review kem chống nắng Skin Aqua có thực sự tốt như bạn vẫn nghĩ?

Trước khi đánh giá tốt hay không tốt thì bạn nên biết hãng này ra khá nhiều kem chống nắng Skin Aqua chứ không chỉ có một loại. Chẳng hạn kem chống nắng Skin Aqua trắng da, ngừa mụn, hiệu chỉnh màu da… về hình thức còn chia ra thành dạng kem, sữa, xịt nữa cơ nhé. Vì thế không thể vì một loại không tốt mà đánh giá cả hãng được. An sẽ review cho các bạn những loại phổ biết nhất nhé:

1. Kem chống nắng trắng da Skin Aqua Clear White

Xem thêm: đôn hoàng là ai

Kem này có chỉ số chống nắng cao nhất hiện nay là SPF50+ và PA+++. Kem được sản xuất dựa trên công nghệ Aqua Boost với thành phần Hyaluronic Acid, Collagen, Amino Acid giúp cấp nước, duy trì độ ẩm tối ưu trên da. Ngoài ra còn có Vitamin C và B3 giúp da trắng sáng, làm mờ những mảng da sẫm màu và phục hồi vùng da bị thương tổn trở nên mịn màng.