Silky Veil Có Tốt Không - Kem Trắng Da Silky Veil: Review Có Tốt Không

Kem Trắng da Silky Veil – Là kem dưỡng trắng da toàn thân nằm trong Top best seller của Nhật và đặc biệt cực hot ở các nước đông nam á có làn da nâu như Thái Lan, Việt Nam mình. Đây là loại kem cực kỳ chạy ở nhật bởi hiệu quả của nó thế nhưng chưa hẳn có nhiều bạn đã biết cách dùng loại kem này.

*

Bạn đang xem: Silky Veil Có Tốt Không - Kem Trắng Da Silky Veil: Review Có Tốt Không

Nếu bạn nào chưa sử dụng hiệu quả, mua về rồi mà thấy không tốt lại vứt đó thì có thể tham khảo kinh nghiệm sử dụng loại kem này của mình nhé. (Đây là kinh nghiệm mình hướng dẫn cho cô bạn của mình áp dụng đầu tiên và thành công).

Các hiện tượng bạn thường gặp phải khi sử dụng Kem Trắng da Silky Veil lần đầu tiên

*

Bôi Kem Trắng da Silky Veil lên da thì thấy kem không thấm vào da, rửa bằng nước thì ra kem trắng trắng

Đây là đặc điểm của kem silky veil, khi mới bôi lên kem nằm trên bề mặt da và làm trắng nhờ các hạt phản quang có trong kem chứ không phải là kem trộn làm tẩy hay bào mòn da để da bạn trắng lúc đó nhưng lại hỏng lúc khác.

Khắc phục: nếu bạn muốn dưỡng trắng da hãy bôi một lượng ít kem lên da, để qua đêm để kem được thẩm thấu vào da. Và dùng liên tục trong nhiều tuần, đến lúc nào bạn cảm thấy da lên tone đủ rồi thì có thể dừng.

Bôi kem lên thì thấy trắng thật nhưng tắm cái là hết trắng luôn, mà nếu bôi để ủ thì lại dễ bị dơ vào quần áo.

Đây là đặc điểm chung của các loại kem ủ trắng. Bạn hãy tham khảo các phương pháp ủ trắng tại Spa, người ta cũng phải bôi kem lên và phải dùng khăn che chắn chỗ nào bạn không muốn bị dây kem ra.

Khắc phục: Bạn phải ủ thường xuyên (như mình hay khuyên khách hàng là ủ 3 lần/tuần) và ủ 20 phút trên da xong hãy đi tắm, bãn tắm xong sẽ không còn cảm giác nhờn rít nữa. Dùng lâu dài da sẽ lên tone. Chỗ nào không muốn bị dình kem nhwg vùng tóc hãy dùng khăn quấn lại để che chắn, và nhớ bôi lượng vừa phải, đừng bôi quá dày và nhiều kem.

Bôi Kem Trắng da Silky Veil lên chỗ trắng, chỗ không, nhìn loang lổ rất xấu, còn để lại vệt trắng nữa.

Nếu bạn gặp phải hiện tượng này thì theo kinh nghiệm của mình da bạn đang bị khô đó ạ. Nếu da bạn khô cho dù bạn cố thoa như thế nào cũng sẽ để lại vệt trắng. Hơn nữa nếu bạn bôi lượng quá nhiều và không đều tay thì sẽ gây ra tình trạng chỗ trắng chỗ không.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Khắc phục: Việc loang lổ thường diễn ra khi bạn dùng Kem Trắng da Silky Veil để trang điểm làm trắng da. Vì thế mình khuyên bạn nếu dùng trên mặt hãy sử dụng cọ và lấy ít kem thôi, tán thật đều. Nếu thấy chưa đủ hãy lấy thêm ít một, đừng lấy một lúc nhiều.

Cho dù bạn dùng Kem Trắng da Silky Veil để trang điểm hay ủ trắng bạn phải luôn đảm bảo da bạn đủ ẩm, đừng bôi lên khi da bạn khô. Dưỡng da ẩm bằng cách sử dụng các kem dưỡng ẩm da. (Hãy đọc phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cụ thể).

Kinh nghiệm sử dụng Kem Trắng da Silky Veil

*

Để sử dụng Kem Trắng da Silky Veil hiệu quả mình đã khuyên những khách hàng mua sản phẩm của mình cách sử dụng sau và họ đều thấy hài lòng. Nếu chưa tìm được cách tốt bạn có thể tham khảo nhé.

Nếu dùng Kem Trắng da Silky Veil để ủ trắng, hãy dùng tốt nhất sau khi tắm, da đang còn đủ ẩm, bôi Kem Silky Veil lên da, mát xa nhẹ nhàng và đều kem, để yên khoảng 20p rồi đi tắm qua một lần nữa (tốt nhất bằng nước ấm), dưỡng chất còn lại sẽ tự thấm vào da. Dùng tốt nhất vào buổi tối.

Nếu dùng Kem Trắng da Silky Veil để dưỡng trắng da hoặc trang điểm để da trắng đi chơi, đi dự tiệc, phải lưu ý da bạn đủ ẩm, không bị khô. Cách tốt nhất, hãy bôi một lớp lót kem dưỡng ẩm cho da, với body bạn có thể dùng các loại kem dưỡng ẩm của Kose, Aloins Eaude Cream, Sữa dưỡng của shiseido,… (Của nhật có rất nhiều kem dưỡng ẩm tốt ạ)

Sau khi bôi lớp lót vào rồi bạn bôi kem trắng da Silky Veil lên đảm bảo sẽ thấy da cực mịn, mượt và trắng đó ạ.

Trên mặt bạn cũng làm tương tự nhưng như mình nói dùng cọ để tán cho đều nha.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách sử dụng kem trắng da Silky Veil, muốn da trắng lâu và khỏe mạnh không thể phụ thuộc vào mỗi lọ kem dưỡng trắng được mà bạn cần sử dụng các sản phẩm khác nữa như tẩy da chết tẩy da chết đều đặn 1 tuần hai lần, bôi kem dưỡng ẩm cho da thường xuyên để da đủ ẩm và kết hợp em kem trắng da Silky Veil thì mới đem lại hiệu quả cao được.

Xem thêm: ai là người giỏi nhất thế giới

Có một bạn bán hàng đã vào Fanpage của mình và comment rằng, kem trắng da này không tốt gì cả, bôi lên không thấm vào da, dùng bị lốm đốm và nói rằng Shop đừng mua về để bán. Mình không biết bạn đó sử dụng như thế nào vì bạn cũng chưa bao giờ mua sản phẩm của mình cả. Nhưng mà các bạn ạ, ở Nhật loại kem này bán rất chạy, nhiều nước khác như Thái Lan, Trung Quốc cũng mua về xài rất nhiều, không tự dưng mà loại kem này lại bán chạy vậy. Hơn hết từ lúc khách của shop xài đến nay shop vẫn chưa nhận được phản hồi nào của khách phàn nàn vê sản phẩm, vậy nên hiện shop vẫn nhận order về Việt Nam và bán sản phẩm này. Các bạn nếu muốn trải nghiệm sản phẩm có thể đạt mua tại tây ạ: