shazam là ai

Giới thiệu nhân vật

  • Tên thật: Billy Batson
  • Biệt danh: Shazam

Là anh hùng của Fawcett Comics tạo nên rời khỏi và sau này được DC Comics thâu tóm về và cải cách và phát triển. Sáng tạo ra năm 1939 . Bởi người nghệ sỹ CC Beck và căn nhà văn Bill Parker.

Billy Batson một cậu bé xíu vô gia cư, ko nhà đất của tuy nhiên rất hay bụng và hoặc giúp sức người xem . Vào một ngày cơ, cậu bé xíu được một người kỳ lạ fake xuống một lối tàu năng lượng điện ngầm bí hiểm. Cậu bé xíu được một cái tàu năng lượng điện ko người lái cho tới đón và mang lại huyệt của thuật sĩ phù thủy Shazam và bên trên phía trên, Wizard đã lấy cho tới Billy câu thần chú để thay thế thay đổi khung người trở nên người rộng lớn và lấy thương hiệu là Captain Marvel (Shazam) .

Bạn đang xem: shazam là ai

Câu thần chú ấy đó là thương hiệu của vị wizard, này đó là những chữ ghi chép tắt của 6 lịch sử một thời : Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles, Mercury . Và Lúc phát biểu câu thần chú này thì sẽ sở hữu được một tia sét yêu thuật tấn công trúng người cậu và vươn lên là cậu trở nên Captain Marvel và phát biểu một lượt Shazam nữa nhằm quay về thực hiện Billy (chống lại 7 tật xấu xa của con cái người: tự động kiêu, ghen ghét, tham lam lam, hận thù địch, ích kỷ, chây lười biếng và bất công)

Trang phục

Captain Marvel mang trong mình 1 cái áo red color và ở thân thuộc ngục mang trong mình 1 tia sét gold color (biểu tượng), áo choàng Trắng ko đối xứng và chênh chếch qua chuyện vai ngược và được được nối quang quẻ cổ vì thế một sợi chão, bên trên cái áo choàng còn tồn tại những phụ khiếu nại coi như hình bông hoa

Sức mạnh và Năng lực

S: Tài trí của vua Solomon : Khi trở nên CM thì Billy đem con số kiến thức và kỹ năng vô nằm trong rộng lớn, rất có thể lời giải những chữ tượng hình, nằm trong lòng những phương trình toán học tập, rất có thể ghi nhớ tất cả Lúc chỉ việc coi qua chuyện và tài trí của vua Solomon cũng thể hiện những tư vấn và lời nói khuyên răn khi quan trọng .Lúc đầu, quyền lực tối cao của vua Solomon rất có thể thôi miên người tuy nhiên năng lượng này về sau bị loại bỏ quăng quật (Solomon là anh hùng có một không hai nhập 6 người ko lấy kể từ truyền thuyết thần thoại Hy Lạp-La Mã).

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

H: Sức mạnh mẽ của Hercules : kĩ năng này hỗ trợ cho CM trở nên một trong mỗi hero vượt trội nhất DC . Sức mạnh này hùn CM rất có thể đơn giản dễ dàng uốn nắn cong thép, đấm vỡ một tòa căn nhà và rất có thể nhấc những vật lớn tưởng (Nhấc được cả một lục địa như Nam Mỹ) . Về sau sức khỏe này được cải cách và phát triển và nó sánh ngang với Superman .

A: Sức Chịu đựng và khung người bất khả xâm phạm của Atlas : cũng có thể Chịu được những đòn tiến công vật lý cơ vượt trội nhất, trừ Superman và Black Adam. Và rất có thể trị lành lặn những chỗ bị thương. Hình như CM ko cần thiết ăn, ngủ, hoặc thay đổi nhập một thời hạn .

Xem thêm: Tổng hợp những cách tẩy trắng giày bằng Baking Soda siêu sạch

Z: Quyền lực của Zeus : Quyền năng này ngoài các việc trừng trị rời khỏi tia sét yêu thuật thực hiện đổi khác khung người trở nên CM . Hình như còn rất có thể kháng tất cả phép màu và yêu thuật . Tia chớp yêu thuật hùn đổi khác khung người cũng rất có thể trở nên vũ trang băng cơ hội CM tách nó và phía nó nhập tiềm năng không giống (ai coi JLU có thể biết đòn này Lúc tấn công nhau với Sup) .

A: Can đảm của Achilles : Giúp cho tới CM đem sự kiêu dũng trong những cuộc chiến và ko quan ngại bất kể ai, bem cả Superman.

M: Tốc chừng của Mercury : Khả năng này hùn CM rất có thể chạy với vận tốc nhanh chóng và kĩ năng cất cánh (So với Sup và Flash thì vận tốc của CM đơn thuần con muỗi vì thế vận tốc của CM chỉ đạt mức gần vận tốc tiếng động tuy nhiên cần người sử dụng không còn sức) .

Điểm yếu

  • Nếu đang được nhập hiện trạng CM nhưng mà bắt gặp cần một tia năng lượng điện rộng lớn thì ngay tức khắc tiếp tục quay về thực hiện Billy .
  • Dễ bị khích động tâm lí cũng chính vì vẫn còn đấy là 1 đứa con trẻ .
  • Nhạy cảm với tia nhiệt độ của Sup

Tác giả

Bình luận