shark erik là ai


Shark Erik là ai ? Tên vừa đủ là Erik Jonsson tiếp tục sở hữu rộng lớn 10 năm thao tác bên trên VN và hiện giờ đang là đối tác chiến lược quản lý và điều hành quỹ góp vốn đầu tư Antler VN.

Bạn đang xem: shark erik là ai

shark erik la ai anh 1

Shark Erik là ai ?

Họ và tên Erik Jonsson
Nguyên quán Thuỵ Điển
Nơi sinh sống  Việt Nam
Nghề nghiệp  Doanh Nhân
Bảng vấn đề tiểu truyện cụ thể Shark Erik Jonsson

Shark Erik Jonsson là một trong người kinh doanh người Thuỵ Điển, ông tiếp tục ấn định cư bên trên VN 10 trong năm này. 

shark erik la ai anh 2

Ông được nghe biết là kẻ thông thạo  6 loại giờ đồng hồ và năng lực rằng giờ đồng hồ Việt của vị người kinh doanh người Thuỵ Điển cực kỳ trôi chảy và dễ dàng nghe

Shark Erik Sở Hữu Một Profile Ai Nhìn Cũng Phải Ngưỡng Mộ

Theo vấn đề bên trên trang Linkedln cá thể, ông Erik Jonsson hiện tại vẫn đang là đối tác chiến lược của quỹ góp vốn đầu tư Antler bên trên VN từ thời điểm tháng 6/2021 đến giờ.

Trước bại liệt, ví dụ từ thời điểm tháng 5/2011 ông lưu giữ tầm quan trọng phân tách góp vốn đầu tư thời thượng của công ty lớn quỹ cá nhân Vietnam Investments Group.

Đến mon 7/2012, ông Erik phát triển thành người đồng gây dựng và giám đốc quản lý và điều hành của sàn TMĐT Zalora VN. Ông ràng buộc với sàn TMĐT này cho đến mon 3/2014 khi Erik Josson đầu quân mang lại VinEcom nhập tầm quan trọng phó tổng giám đốc của VinEcom.

shark erik la ai, profile ai nhin cung nguong mo

Là một trong mỗi người thứ nhất bịa đặt viên gạch men nhằm thi công VinEcom và cũng chính là người thi công kế hoạch cải cách và phát triển những dự án công trình B2B của VinEcom. Nhưng ông lại chỉ găn bó nhập một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủn ngủi 9 tháng

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

Đến mon 5 năm 2018, ông Erik Josson thao tác mang lại Ngân mặt hàng TMCP Kỹ thương VN (Techcombank) nhập tầm quan trọng giám đốc sáng tạo độc đáo kế hoạch. Shark Erik là kẻ thiết lập lực lượng thưởng thức người sử dụng và lấy người sử dụng thực hiện trung tâm. Đến mon 5 năm 2020, ông Erik lưu giữ địa điểm chỉ đạo đối tác chiến lược số của Techcombank.

Ông Erik Josson cũng chính là người sáng sủa lập/đồng gây dựng nhiều start như TOP MỐT (nền tảng kinh doanh nhỏ trực tuyến với khuyến mãi liên minh với rất nhiều tên thương hiệu địa hạt và quốc tế), COMMON INN (nền tảng share về điểm ở), Happy Eyes (tổ chức phi lợi tức đầu tư nhằm mục tiêu mang lại thời cơ được nhà pha, chữa trị và cung ứng kính dung dịch miễn phó mang lại những người dân sở hữu thực trạng trở ngại bên trên Việt Nam) và Cloudberry (nền tảng phân tách thưởng thức khách hàng hàng)

Hiện bên trên ông Erik còn là một member ban điều hành/cố vấn kế hoạch TMĐT của BOO và Thành viên ban quản lý và điều hành của SEO-Vietnam.

Shark Erik Erik Jonsson Đến Với Shark Tank Mùa 5 Với Mong Muốn Giúp Startup VN Vươn Tầm Thế Giới

Theo như tiếng share của Erik Jonsson, ông cho thấy thiên chức của Antler và của cá thể ông bên trên VN là ước muốn fake những dự án công trình của startup VN vượt bậc đi ra toàn cầu, toả sáng sủa với tài năng tương tự ý thức khởi nghiệp của mình.

shark erik la ai , nhập cuộc shark tank mua sắm 5 anh 1

“Tôi dò xét tìm tòi những căn nhà gây dựng sở hữu ý thức cầu tiến thủ, những người dân khát khao học hỏi và giao lưu và kiên trì trong cả khi người không giống thất bại. Ta thực hiện thế này nhằm phân phát xuất hiện họ? Họ ko rằng “Tôi ko biết”, mà người ta rằng “Tôi ko biết””, Shark Erik Jonsson phân tách sẻ

shark erik la ai , nhập cuộc shark tank mua sắm 5 anh 2

Ngoài đi ra, Shark Erik Jonsson cũng nhận định rằng ông chỉ thiệt sự chỉ ham muốn góp vốn đầu tư vào trong nhà gây dựng sở hữu hoàn hảo, luôn luôn khát khao nhằm đạt được mục tiêu của bạn dạng thân thuộc, Bên cạnh đó ông cũng share thêm thắt, người dân có hoàn hảo tiếp tục nỗ lực giải quyết và xử lý yếu tố to hơn chủ yếu chúng ta, trong những lúc những người dân vụ lợi chỉ tôn vinh quyền lợi thời gian ngắn của bạn dạng thân thuộc.

Xem thêm: ai la vua tam quoc

Vi “cá mập” người Thuỵ Điển cũng bộc bạch ý kiến của bạn dạng thân thuộc khi nhận định rằng, ông cần thiết tài liệu rộng lớn là những chủ kiến cá thể không tồn tại tính thực tiễn. Các căn nhà startup ham muốn thuyết phục ông thì ko được sử dụng kể từ “tôi nghĩ” tuy nhiên nên đã cho thấy những số lượng phía sau đưa ra quyết định của mình.

shark erik la ai , nhập cuộc shark tank mua sắm 5 anh 3

Với Shark Erik Johnson, một đưa ra quyết định chất lượng tốt thời điểm hôm nay cần thiết rộng lớn một đưa ra quyết định tuyệt hảo ngày mai. Ông bày tỏ: “Khởi nghiệp tương tự như một môn thể thao nguy hiểm vậy, sở hữu thật nhiều trở ngại và tất cả ra mắt cực kỳ thời gian nhanh. Để thành công xuất sắc, căn nhà gây dựng phải ghi nhận học hỏi và giao lưu và thích nghi thời gian nhanh chóng”.