scarlet witch là ai

Thông tin cẩn cá nhân

  • Tên thật: Wanda Maximoff
  • Biệt danh: Scarlet Witch – Little Witch – The Enhanced (cùng với em trai Pietro Maximoff) – The Twins – Weapon of Mass Destruction
  • Chủng tộc: Con người
  • Quốc tịch: Sokovia
  • Tổ chức từng tham ô gia: HYDRA (đã từng) – Ultron (đã từng) – Avengers (đã từng)

Wanda Maximoff xuất đằm thắm kể từ non sông Đông Âu Sokovia, tăng trưởng nằm trong em sinh song Pietro.  Họ sinh đi ra Lúc non sông này đang được gặp gỡ tao loạn. Và cặp tuy vậy sinh vẫn đồng ý trải qua loa những thực nghiệm với Trượng Scepter của HYDRA. Dưới sự giám sát của thương hiệu Wolfgang von Strucker, những cuộc demo nghiệm vẫn thành công xuất sắc và từng người chúng ta đều sở hữu những siêu năng lượng vô nằm trong hùng cường.

Wanda được ban cho tới năng lực tinh chỉnh và điều khiển tích điện, phép màu và linh tính. Khi HYDRA sụp sụp đổ, cặp tuy vậy sinh tham gia hội group của thương hiệu Ultron nhằm trả thù địch Tony Stark, tuy nhiên sau cuối gửi lịch sự phe Avengers Lúc chúng ta vạc xuất hiện ý muốn thực sự của Ultron.

Bạn đang xem: scarlet witch là ai

Mặc cho dù người em trai Pietro đã trở nên thịt vô cuộc tiến công của Ultron bên trên Slovenia, Wanda vẫn sinh sống sót và trở nên một member của Avengers. Trong Nội chiến Avengers, Scarlet Witch đứng về phía Captain America và bị giam cầm một thời hạn cụt vô ngôi nhà tù nghiêm nhặt, trước lúc Steve giải cứu vãn cô cùng theo với những đồng team của tôi.

Trong vài ba năm, Wanda sinh sống cùng theo với Vision ở một điểm hẻo lánh bên trên châu Âu. Cả nhị hò hẹn và mang trong mình một cuộc sống thường ngày đặc biệt niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. Tuy nhiên, chẳng được bao lâu thì chúng ta hoặc tin cẩn Thanos nằm trong đồng bọn là Black Order đang được mò mẫm Vision nhằm đoạt Viên đá Trí tuệ (Mind Stone) gắn bên trên trán của anh ý.

Cả nhị tấn công nhau một trận ko cân nặng mức độ, cho đến Lúc tưởng chừng vẫn không thể thắng cuộc thì Captain America xuất hiện tại, cùng theo với những người dân các bạn như Falcon và Black Widow, cho tới ứng cứu vãn. Cả hội thu xếp việc bóp tách và đập huỷ Mind Stone bên trên Wakanda. Tuy nhiên Thanos vẫn đích đằm thắm cho tới điểm, một vừa hai phải kịp khi Wanda bóp vụn viên đá.

Thanos vẫn xoay ngược thời hạn, lấy lại viên đá và xoá sạch sẽ Wanda ngoài toàn cầu chỉ với một chiếc búng tay.

Tính cơ hội tạo nên sự tên thương hiệu Wanda – Scarlet Witch

Từ việc nhập cuộc vô những cuộc biểu tình bạo loàn ở Sokovia, tự nguyện nhập cuộc những thực nghiệm của Wolfgang von Strucker, rồi tham gia Avengers, Wanda Maximoff vẫn đã cho chúng ta thấy cô là một trong những người sẵn sàng đại chiến vì thế hoàn hảo của tôi, hoặc thưa cách tiếp là tất cả những gì nhưng mà Scarlet Witch thực sự tin cẩn tưởng. Niềm tin cẩn mạnh mẽ của Wanda vẫn xúc tiến nhiều hành vi của cô ấy tiếp sau đó.

Cô thể hiện tại sự nghi hoặc phiên bản đằm thắm và cảm hứng tội lỗi của cô ấy về những sai lầm đáng tiếc cô vẫn tiến hành lúc không thể trấn áp sức khỏe của tôi. Sau Trận chiến bên trên Slovenia, Wanda đang không dám làm những gì ngoài ở trong nhà để tránh những thiệt sợ hãi nhưng mà bản thân hoàn toàn có thể phát sinh.

Mãi cho đến Lúc anh trai nuôi Hawkeye cho tới thủ thỉ và thuyết phục cô, xác minh mong ước của tôi nhằm đại chiến cho tới những gì cô ấy cảm nhận thấy là chính, bỏ mặc những gì người không giống suy nghĩ. Wanda mới nhất Chịu đựng nhập cuộc cùng theo với Hawkeye vô team của Captain vô khi Nội chiến Avengers.

Trái ngược với những người em trai của cô ấy, Wanda thể hiện tại thái phỏng tráng lệ rộng lớn và đơn giản thể hiện sự tức phẫn nộ của tôi với những người không giống,kể từ đồng team cho đến quân thù. Cơn tức phẫn nộ của Scarlet Witch chứa chấp đẫy đầy thù địch hận, nhất là lúc em trai Wanda bị tiêu diệt vô trận Ultron. Chính cô vẫn bóp nát nhừ thương hiệu robot này.

Nhìn công cộng, một người chiếm hữu sức khỏe quá quyết liệt như Wanda tuy nhiên ko học tập được cơ hội khắc chế và kìm hãm nó, nên Chịu đựng đựng thật nhiều. Nhìn tình nhân bản thân đau nhức và vỡ vụn vô tay bản thân, rồi lại một đợt tiếp nhữa thấy Vision bị Thanos bóp bị tiêu diệt, sau cuối Wanda cũng Chịu đựng công cộng số phận sau khuôn búng tay của Infinity Gaunlet.

Sức mạnh và Năng lực

Sức mạnh

Sức mạnh mẽ của Scarlet Witch – Wanda tới từ  kết ngược của việc xúc tiếp với tích điện ngoài hành tinh kể từ ngôi trường Scepter. Wanda đem năng lực thao túng tích điện, biểu lộ bên dưới dạng những loại tích điện vạc sáng sủa red color và đem dạng sương thong manh. Maria Hill tế bào miêu tả sức khỏe của tôi là “giao diện năng lượng điện tử thần kinh”. Khi dùng sức khỏe của tôi, hai con mắt của Scarlet Witch nhiều lúc vạc sáng sủa đỏ ửng rực.

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

Thao túng tích điện vũ trụ: Wanda hoàn toàn có thể phóng tích điện, sóng và những vật thể đem hình vũ trang kể từ tay của tôi, được chấp nhận cô đẩy/kéo hoặc thổi cất cánh tiềm năng của tôi, đem năng lực tạo ra đầy đủ lực nhằm lấy mạng bọn chúng. Năng lượng này biểu lộ bên dưới ngẫu nhiên hình dạng này, hoàn toàn có thể bắt gặp như 1 vệt red color. Khi một tiềm năng của cô ấy ấy bị tấn công bình tích điện của tôi, cô ấy hoàn toàn có thể dùng tích điện linh tính của tôi nhằm tạo ra thêm thắt sát thương. Chẳng hạn như khi Wanda tung đi ra một làn sóng hào quang quẻ red color xé toạc toàn cỗ robot Ultron xung xung quanh cô Lúc cảm biến tử vong của em trai bản thân.

Bay lượn: Wanda đem năng lực dùng sức khỏe của tôi nhằm cất cánh lên ko trung và cất cánh lượn điêu nghệ như 1 con cái chim. Scarlet Witch còn áp dụng năng lực này nhằm nâng lấy những đồng team hoặc phiên bản đằm thắm bản thân Lúc rơi xuống mặt mày khu đất. Bản hóa học của năng lực này là phóng đi ra luồng tích điện qua loa bàn tay xuống mặt mày khu đất, tạo ra trở nên phản lực. Cơ chế khá giống như với cỗ giáp Iron Man của Tony Stark.

Khiên chắn năng lượng: Wanda đem năng lực triệu hồi một cái khiên chắn vị tích điện ngoài hành tinh của tôi. phẳng phiu cơ hội áp dụng nó, Wanda hoàn toàn có thể lấp chắn cho tới đồng team hoặc phiên bản đằm thắm bản thân, hoặc đưa đến bức tường chắn ảo rồi ném quân thù vô cho tới nát nhừ nhừ. Khiên tích điện của Wanda mạnh cho tới nấc ko cái gì hoàn toàn có thể đập nổi, trừ một trong những thực thể như Celestrial.

Điều khiển vật thể vị suy nghĩ: Wanda đem năng lực dịch chuyển, tinh chỉnh và điều khiển hoặc thổi cất cánh những vật thể không giống (kể cả người) vị tích điện linh tính của tôi. Khả năng tinh chỉnh và điều khiển của Wanda không những giới hạn ở tại mức này, nhưng mà Scarlet Witch còn tinh chỉnh và điều khiển ở góc nhìn phân tử. Nhờ vậy Wanda hoàn toàn có thể thao túng vật thể ở từng thể rắn lỏng khí, tích điện và những lực, ví dụ như áp lực đè nén, trọng tải, phản lực.

Ban đầu cô rèn luyện năng lực này bằng phương pháp nhắm đôi mắt lúc lắc bao nhiêu khúc mộc vô ngôi nhà tù của HYDRA. Sau Lúc vẫn nhuần nhuyễn, Scarlet Witch hoàn toàn có thể xé nát nhừ cả toà ngôi nhà, những miếng sắt kẽm kim loại dày cui hoặc thậm chí còn bóp nát nhừ những thương hiệu Ultron thực hiện kể từ sắt kẽm kim loại siêu bền Vibranium.

Đọc suy nghĩ: Wanda hoàn toàn có thể hiểu tâm trí hoặc tiếp xúc về mặt mày ý thức với những người không giống. Thậm chí là rạm nhậm vô ký ức và tâm lý của những người không giống, ghép những ảo hình họa vô đầu đối phương và khiến cho chúng ta hoá điên. Có phen Wanda người sử dụng năng lực này nhằm ngăn chặn cả team Avengers ở Nam Phi, phiên bản đằm thắm Scarlet Witch vẫn coi ký ức của những Avengers, chọc khùng Hulk và fake Thor cho tới những viễn ảnh kì quái.

Wanda cũng hoàn toàn có thể cảm biến được tâm trí và xúc cảm của những người dân xung xung quanh. Chẳng hạn cô hoàn toàn có thể thấy nỗi ngại hãi của Stark vô một cuộc chạm mặt trước cơ, và cảm biến tử vong của những người em trai Quicksilver, biết đúng đắn chuyện gì vẫn xẩy ra với anh, như thể cô vẫn bắt gặp nó thẳng.

Thao túng tâm trí:Maximoff vẫn hoàn toàn có thể xây dựng đòn thao túng tâm trí, thông thường là một trong những loại thôi miên ảo tưởng, truyền những tâm lý của cô ấy vô đầu người không giống. Cô vẫn dùng năng lực này nhằm thực hiện tê liệt liệt Avengers, buộc chúng ta nên lưu giữ lại những sự khiếu nại đen sạm tối và mang lại cơn ác nằm mê cho tới chúng ta. Như vậy cũng được chấp nhận Scarlet Witch trấn áp hành vi của những người không giống, như Wanda vẫn phù quy tắc phần rộng lớn dân thông thường ở Sokovia nhằm tương hỗ chúng ta sơ tán cho tới điểm an toàn và tin cậy.

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Sức mạnh ý thức của Scarlet Witch thậm chí còn còn đầy đủ mạnh nhằm hòn đảo ngược cảm giác của Mind Stone, một trong mỗi vật thể mạnh mẽ nhất hiện lên. Chẳng hạn như khi Wanda giải hòa Helen Cho ngoài sự trấn áp của viên đá. Scarlet Witch cũng hoàn toàn có thể thao túng trí lưu giữ, tâm lý, hành vi, xúc cảm, và cảm hứng của những người không giống theo đòi ý ham muốn, tương đương tạo ra ngủ hoặc nhức và tạo ra ảo giác.

Thao túng nỗi sợ: Với năng lực thao túng tâm trí, Scarlet Witch hay được sử dụng nó nhằm khêu gợi đi ra nỗi ngại hãi hoặc xúc cảm đau nhức vô một người, bằng phương pháp thực hiện cho tới chúng ta cảm biến những cảm hứng cơ hắn rất thật. Những thành viên mạnh mẽ và uy lực như Thor còn nên giảm sút Lúc trúng nên đòn tấn công này.

Tuy nhiên, thực chất đòn này của Scarlet Witch chỉ khơi nghiệm cảm hứng kinh xịn của những người cơ. Nó hoàn toàn có thể là nỗi ngại hãi, ăn năn hận, hoặc rối loàn công cộng. Đây nói theo một cách khác là một trong những vô các pha ra đòn hiểm nhất của Wanda.