Sao Mộc Đức Năm 2023 - Sao Mộc Đức Là Gì, Tốt Hay Xấu

Trong chín ngôi sao hoàng đạo, sao Mộc Đức được biết là một sao tốt hướng đến sự an lành, hòa thuận, bình yên cho cả nam và nữ. Vì vậy mệnh nào sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống khi được sao Mộc Đức chiếu vào. Cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sao Mộc Đức là sao gì?

Theo Cửu Diệu niên hạn thì sao Mộc Đức được cho là sao phúc tinh, sao tốt, đem may mắn đến cho công việc, giúp sự nghiệp thăng tiến một cách thuận lợi, hôn nhân hòa hạnh phúc hòa hợp, gia đình bình an. Nếu ai đó đang gặp năm tuổi nhưng được sao Mộc Đức chiếu trúng thì xui xẻo cũng sẽ giảm đi ít nhiều, xấu cũng hóa lành.

Bạn đang xem: Sao Mộc Đức Năm 2023 - Sao Mộc Đức Là Gì, Tốt Hay Xấu


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Văn khấn giải hạn

Nam mô di Đà Phật!

Nam mô di Đà Phật!

Nam mô di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………..

Hôm nay là ngày….tháng….năm Quý Mão 2023, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Xem thêm: ai là người tạo ra môn toán

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

9. Kết luận

Bài viết Sao Mộc Đức là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn chi tiết nhất đã cung cấp các thông tin cần thiết liên về sao Mộc Đức cho bạn đọc. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc hiểu nhiều hơn về ý nghĩa của ngôi sao này. Cảm ơn mọi người đã chọn đọc bài viết này.

Hãy theo dõi trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày để cập nhật thêm bài viết kiến thức mới nhất về công nghệ cùng các chủ đề đa dạng khác nhau nhé. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu ngay thiết bị yêu thích với mức giá khuyến mãi cực sốc luôn có mỗi ngày tại trang chủ của chúng tôi.