Sản Phẩm Maxxhair Có Tốt Không ? Hay Chỉ Là Chiêu Trò Quảng Cáo

Viên uống ngăn rụng tóc Maxxhair là gì? Công dụng của viên uống ngăn rụng tóc? Những lưu ý đặc biệt gì khi sử dụng sản phẩm? Bài viết bên dưới của Dược sĩ Nguyễn Hoàng Bảo Duy sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Maxxhair cùng với giaithuongtinhnguyen.vn nào!


Viên uống ngăn rụng tóc Maxxhair là gì?

Bạn đang xem: Sản Phẩm Maxxhair Có Tốt Không ? Hay Chỉ Là Chiêu Trò Quảng Cáo

Viên uống ngăn rụng tóc Maxxhair được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh – Việt Nam. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén và quy cách đóng gói gồm 3 vỉ x 10 viên.

*
Nên dùng Maxxhair ở những người gặp tình trạng rụng tóc

Cách dùng để đạt hiệu quả tối ưu

Liều dùng

Đối với người bị bệnh lý rụng tóc: Uống 4 viên/ngày. Nên chia làm 2 lần để uống. Khi có kết quả giảm tình trạng rụng tóc, bạn có thể giảm liều, uống ngày 2 viên.Người có nhu cầu cần bảo vệ tóc: Uống duy trì 2 viên/ngày.

Cách dùng

Bạn nên uống sản phẩm sau khi ăn. Duy trì liên tục từ 1-3 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. 1

Xử trí khi sử dụng quá liều Maxxhair

Không có trường hợp quá liều khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải sản phẩm gì dùng quá nhiều cũng tốt cả. Bạn nên sử dụng theo đúng với khuyến cáo của nhà sản xuất.

Xử trí khi quên một liều Maxxhair

Nếu quên một liều viên uống ngăn ngừa rụng tóc, uống ngay sau khi nhớ ra. Nếu gần với liều tiếp theo, bạn nên bỏ qua liều đã quên. Không uống gấp đôi liều viên uống ngăn ngừa rụng tóc ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng.

Tác dụng phụ của Maxxhair

Xem thêm: ai là người tạo ra môn toán

Thành phần chính của sản phẩm là các vitamin, khoáng chất dược liệu có nguồn gốc tự nhiên. Vì vậy, rất an toàn khi sử dụng. Chưa ghi nhận tác dụng không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, cần thận trọng khi sử dụng sản phẩm ở người có cơ địa dễ bị dị ứng.

Báo ngay bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào nghi ngờ là tác dụng phụ của sản phẩm nhé!

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Maxxhair

Không sử dụng nếu tem của viên uống có dấu hiệu không còn nguyên vẹn.Không sử dụng nếu sản phẩm viên uống đã quá hạn dùng hoặc đã biến chất.Để viên uống tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.Đọc kỹ hướng dẫn trên tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm với hộp viên uống trước khi sử dụng. 1

Tương tác của viên uống Maxxhair với thuốc khác

Để an toàn, nên hỏi ý kiến của bác sĩ khi dùng đồng thời sản phẩm viên uống và các thuốc khác.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ những phản ứng bất lợi nào nghi ngờ về việc dùng chung sản phẩm viên uống tiểu đêm thảo dược với các thuốc đang sử dụng thì nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Cách bảo quản Maxxhair

Bảo quản viên uống ở những nơi khô ráo, thoáng mát.Để sản phẩm viên uống ra xa khỏi tầm với của trẻ nhỏ và thú cưng nuôi trong nhà.Không để viên uống ở những nơi nắng gắt (ánh sáng chiếu trực tiếp lên sản phẩm). Hoặc tránh để viên uống ở những nơi ẩm ướt.

Xem thêm: soai ca la ai

Trên đây là những thông tin cần thiết về viên uống ngăn rụng tóc Maxxhair mà giaithuongtinhnguyen.vn cung cấp cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm này cũng như là sức khỏe, hãy liên hệ ngay bác sĩ và dược sĩ để được tư vấn kịp thời bạn nhé!