So Sánh Samsung S8 Đài Loan Có Tốt Không, Đã Có Galaxy S8 Hàng Đài Loan Tại Việt Nam

Thời gian gần đây, dư luận đang xôn xao về chiếc Samsung Galaxy S8 Đài Loan chỉ chưa đầy 3 triệu đồng. Câu hỏi được đặt ra câu hỏi liệu chiếc Samsung S8 Đài Loan có tốt không? Có phải là hàng chính hãng không? Hãy cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu qua bài viết này.


Thực trạng về dòng sản phẩm Samsung S8 Đài Loan trên thị trường

Bạn đang xem: So Sánh Samsung S8 Đài Loan Có Tốt Không, Đã Có Galaxy S8 Hàng Đài Loan Tại Việt Nam

Không bao lâu sau khi chiếc Samsung S8 chính hãng ra mắt thì trên thị trường Việt Nam xuất hiện chiếc điện thoại với tên gọi Galaxy S8 Đài Loan với giá rẻ hơn rất nhiều hấp dẫn người dùng.

Sẽ thực sự khó khăn để bạn phân biệt hai chiếc điện thoại này và lựa chọn được đâu là hàng chính hãng. Lý do vì chiếc điện thoại Đài Loan có những đặc điểm giống chiếc chính hãng đến từng chi tiết, và phải là người sành sỏi quan sát thì mới có thể phát hiện ra những điểm khác nhau của chúng.

*

4. Dung lượng: Với sản phẩm S8 chính hãng sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 64GB, 128GB còn đối với S8 Đài Loan có duy nhất phiên bản 16GB.3. Màu sắc: Khi đặt S8 Đài Loan và S8 chính hãng cạnh nhau, tuy là cùng phiên bản màu nhưng bạn sẽ nhận thấy màu sắc của S8 Đài Loan có phần đục hơn.

5. Chống nước: S8 chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên có tiêu chuẩn chống nước cao theo chuẩn IP68, còn S8 Đài Loan không hề có tính năng này

6. Cảm biến vân tay: S8 Đài Loan không hề có tính năng này mà chỉ có thể mở khóa điện thoại bằng võng mạc.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

*
Hai điện thoại Samsung Galaxy S7 edge và Galaxy S8

Thế nên, không nên mua sản phẩm nhái, giả từ Đài Loan hay Trung Quốc vì tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và sự rủi ro không đáng có. Nguy hiểm hơn là nó có thể dẫn đến cháy nổ, ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Hãy nói không với các sản phẩm Đài Loan, sản phẩm nhái.Nhiều người dùng Samsung S8 Đài Loan cũng cho biết rằng tuổi thọ của máy không cao, chỉ dùng được 1 2 tháng là đã hư nặng. Một khi máy đã hư thì không thể nào sửa được vì do là hàng dỏm nên không có linh kiện để thay thế, không thể dùng linh kiện chính hãng Samsung để thay được.

Với số tiền 3-4 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm mới 100%, chất lượng như các sản phẩm của Xiaomi. Còn nếu bạn vẫn muốn sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 chính hãng với chi phí bỏ ra là thấp nhất mà vẫn được đảm bảo về chất lượng, độ an toàn, thì có thể tìm đến sản phẩm Samsung Galaxy S8 cũ (click để xem thông tin chi tiết).

*
Điện thoại pin bị phồng

Sản phẩm Samsung S8 cũ tại Thành Trung Mobile được bảo hành đầy đủ tại cửa hàng, bao test 1 đổi 1 khi có lỗi. Đặc biệt là có hỗ trợ trả góp 0 đồng, lãi suất 0%.

Xem thêm: v là ai

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã tìm đã lời giải cho câu hỏi Samsung S8 Đài Loan dùng tốt không rồi chứ? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết về thông tin này nhé!