ruby nguyễn là ai

Diễn fake truyền hứng thú chất lượng nhất năm 2019 của Speakup Challenge xứng thương hiệu Ruby Nguyễn, một người phụ phái nữ xinh rất đẹp, lanh lợi và luôn luôn tràn trề tích điện sinh sống. 

“Tôi ham muốn truyền hứng thú cho tới nhiều người rộng lớn, share lời nói của tôi nhằm thức tỉnh viên ngọc mặt mũi trong những con cái người” - Cô Ruby Nguyễn share.

Bạn đang xem: ruby nguyễn là ai

Chân dung người phụ phái nữ truyền cảm hứng

Ruby Nguyễn thương hiệu thiệt là Lê Thị Hồng Ngọc, sinh đi ra bên trên Thủ đô Hà Thành, phát triển phát triển thành một phái nữ người kinh doanh thành công xuất sắc.

Coach Ruby Nguyễn là một trong những Chuyên Viên nhân hiệu bên trên Anh Quốc, cũng là 1 trong vô 10 phái nữ Doanh nhân thực hiện u (Mom-preneurs) đem hiệu quả tích vô cùng cho tới xã hội bên trên Anh Quốc (2019). Cô đạt Diễn fake truyền hứng thú chất lượng nhất năm 2019 của Speakup Challenge. 

Cô được đi ra quốc tế học tập kể từ sớm, kiến thiết sự nghiệp và đạt được không ít trở nên tựu, cô từng giành giải nhất cuộc thi đua hùng biện vì như thế giờ đồng hồ Hàn bên trên Busan. Từ năm 2010 cho tới năm 2011 còn là một Đại sứ SV của Trường Đại học tập Birmingham, Anh Quốc.

Với tấm lòng của tôi, cô canh ty những người kinh doanh, chỉ huy và người truyền cảm hứng không giống tò mò đi ra viên ngọc bên phía trong của chủ yếu bản thân. 

Trở về quê nhà và cái duyên với nghề nghiệp truyền cảm hứng

Coach Ruby Nguyễn từng share rằng xung xung quanh bản thân còn tồn tại thật nhiều cô nàng tuy nhiên ước mơ bị vùi lấp vì như thế nhiều tầng thành kiến của xã hội. Chính cô khi phát triển cũng từng hoài nghi: “Ước mơ là gì Lúc triết lý của tôi và được thân phụ u lăm le sẵn”. 

Lúc cơ, cô hiểu rõ sâu xa được nỗi lòng và thực trạng của mình, cô biết bản thân cần thiết xuất hiện tại với thông điệp của tôi nhằm share lời nói truyền tăng nhiều hứng thú tích vô cùng rộng lớn mang đến quý khách.

Cuộc sinh sống và việc làm của cô ấy bên trên Anh Quốc đang được và đang được thành công xuất sắc. Tuy nhiên, càng thực hiện, Ruby Nguyễn càng cảm biến rõ rệt rộng lớn giờ đồng hồ gọi, sự thôi đôn đốc vô trái khoáy tim bản thân rằng mang trong mình 1 cái gì cơ đang được đợi bản thân.

Ruby Nguyễn share và tâm niệm rằng “Thời gian lận bản thân sinh sống vô cuộc sống này còn có hạn. Vì vậy tôi ham muốn giành thủ thực hiện những việc hoàn toàn có thể tạo nên những hiệu quả thâm thúy.”

Tháng 06 năm 2019 cô quay trở lại nước Việt Nam phen trước tiên sau nhiều năm xa xôi phương pháp để tò mò thâm thúy rộng lớn sự thôi đôn đốc vô trái tim. Chập chững người sử dụng lại giờ đồng hồ u đẻ nhằm trình bày lên được những tâm lý, ý kiến của tôi sau nhiều năm ở nước ngoài quốc. 

Nhiều người lúc biết vấn đề Coach Ruby Nguyễn về nước đang được tổ chức triển khai tức thì 1 trong các buổi talkshow nói riêng mang đến cô vô một quán coffe khoảng chừng chừng 30, 40 người nhập cuộc.

Chia sẻ với những người dân xa xôi kỳ lạ chỉ trong tầm 2 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thôi, tuy nhiên cô Ruby Nguyễn đang được thấy được vô chúng ta một khát khao được thay cho thay đổi, ham muốn sinh sống rất đẹp và chân thành và ý nghĩa rộng lớn. Đâu cơ vô chúng ta đem những rào cản và số lượng giới hạn niềm tin cẩn đang được trói buộc tâm trạng của mình.

“Chính ban đêm hôm cơ, vô tôi khơi trào dâng một niềm khát vọng được trợ giúp những thế giới này nhằm chúng ta hoàn toàn có thể mò mẫm đi ra độ quý hiếm của bạn dạng thân thiện, thể hiện tại bản thân một cơ hội đầy đủ vẹn nhất, thao tác một cơ hội niềm hạnh phúc nhất và sinh sống một cuộc sống giới hạn max.” - Cô Ruby share.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Cô ko lựa chọn nghề nghiệp truyền hứng thú này, giản dị và đơn giản vì như thế cô thấy bản thân đem trách cứ nhiệm với chúng ta. Những gì cô thực hiện ko cần là một trong những lựa lựa chọn, cơ là một trong những thiên chức, một trách cứ nhiệm và một lời hứa hẹn với cuộc sống.

Coach Ruby Nguyễn luôn luôn tâm niệm đổi mới việc làm của tôi trở nên phương tiện đi lại sẽ tạo đi ra độ quý hiếm mang đến toàn cầu. Đối với cô, việc làm truyền hứng thú không những là thiên chức tuy nhiên này còn là thú vui. Được sinh sống và hiến đâng vì như thế chủ yếu điều bản thân khát vọng nhất đó là vàng tặng của cuộc sống đời thường. 

Với Coach Ruby Nguyễn - trở ngại đó là cơ hội

Đối với Ruby Nguyễn, cô luôn luôn coi những trở ngại, trở lo ngại đó là phương tiện đi lại quý giá đựng học hỏi và chia sẻ những điều mới mẻ vô cuộc sống đời thường.

Với niềm tin cơ cùng theo với khát vọng được share tâm lý của tôi với quý khách, cô xây dựng nên Học viện RNI, điểm hoàn toàn có thể kết nối những tâm trạng mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên đang được gặp gỡ cần trở lo ngại, trở ngại trong các việc mò mẫm đi ra chủ yếu bản thân và những người dân đang dần bên trên con phố ham muốn phát triển thành một người truyền hứng thú cho tới với xã hội.

Cô tâm niệm trên đây tiếp tục phát triển thành một hệ sinh thái xanh, một di tích chất lượng rất đẹp, tạo nên quyền lợi mang đến xã hội. Một điều rất đáng để quý là những học tập trò của cô ấy Ruby Nguyễn sau khoản thời gian chất lượng nghiệp bên trên Học viện chúng ta đều ham muốn xoay quay về RNI nhằm kế tiếp thiên chức tỏa khắp hứng thú ra đi rộng lớn.

Tạm kết

Qua nội dung bài viết bên trên trên đây tôi đang được cho chính mình thấy một chiếc coi rõ ràng nhất về cuộc sống hao hao hành trình dài phát triển thành người truyền hứng thú của Coach Ruby Nguyễn, một người phụ phái nữ xinh rất đẹp và tài năng.

Hy vọng với tâm trạng và hoàn hảo tươi tỉnh rất đẹp của tôi, cô hoàn toàn có thể kế tiếp đem niềm hứng thú cho tới với tương đối nhiều người không dừng lại ở đó, canh ty tăng nhiều tâm trạng thay cho thay đổi bạn dạng thân thiện và vượt qua chủ yếu bản thân.

Love,

Ruby & Team RNI

Tham gia group Facebook "Đánh thức viên ngọc vô bạn" - để tiếp nhận thật nhiều livestream & bài học kinh nghiệm độ quý hiếm thường ngày.

** Fanpage: Đánh thức viên ngọc vô bạn

Xem thêm: minh râu là ai

***KẾT NỐI VỚI RUBY***

» Instagram: iamrubynguyen

» Facebook: IamRubyNguyen