rock d xebec là ai

Bạn đang được xem: Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là nam nhi của Rocks D. Xebec! bên trên giaithuongtinhnguyen.com

Tưởng chừng là nhị anh hùng ko tương quan cho tới nhau, những người yêu thích One Piece bất thần vạc sinh ra với thật nhiều sự “kết hợp” kỳ kỳ lạ thân thuộc hải tặc lịch sử một thời Rocks D. Zebeck và nhà vua tóc đỏ tía Shanks! Là nam nhi của Shanks Xebec?

Rocks D. Xebec là ai?

Trong One Piece, Rocks D. Xebec được trình làng là Thuyền trưởng của Rocks, một băng hải tặc lịch sử một thời đã đi được từng trái đất trước lúc Gol D. Roger phát triển thành Vua Hải Tặc. Xebec là 1 trong kẻ tàn ác và tràn tham lam vọng. Anh tao ko kinh hãi và sẵn sàng tiến công ngẫu nhiên quyền năng này nhằm thỏa mãn nhu cầu thèm muốn của tớ.

Xét về tiềm năng, Xebec là 1 trong trong mỗi người chơi số 1 nhập trái đất One Piece. Để vượt qua hắn, Gol D. Roger và Monkey D. Garp (lúc này đang được ở đỉnh điểm mức độ mạnh) cần liên minh cùng nhau.

Bạn đang xem: rock d xebec là ai

Bên cạnh việc là 1 trong thương hiệu cướp biển khơi gớm ghê, Xebec còn vô cùng lanh lợi. Anh ấy quan hoài cho tới những kín đáo của cơ quan chính phủ trái đất, vậy nên anh ấy luôn luôn dò thám hiểu về bọn chúng. Có lẽ vì thế nguyên do này, Hải quân đã và đang được mệnh lệnh chi phí khử Xebec càng nhanh chóng càng chất lượng, tuy nhiên cần liên minh với hải tặc.

Xem thêm: 8 hải tặc hùng cường này xuất hiện tại nhập One Piece: The Legendary Rock Pirates?

Shanks Tóc Đỏ là ai?

chân

Shanks là 1 trong nhập tư vị vua của trái đất One Piece. Anh ấy là kẻ đang được cứu vãn mạng Luffy Lúc cậu ấy còn nhỏ, và đang được tặng mang đến Luffy cái nón rơm mang ý nghĩa hình tượng của tớ. Trong vượt lên khứ, Shanks từng ở nhập băng của Roger. Shanks, người dân có tay nghề thực hiện hải tặc, cực mạnh. Anh tao đang được một tay dẫn đến Băng hải tặc Tóc đỏ tía phổ biến, với con số member rất ít tuy nhiên trong cả Hải quân cũng cần cảnh giác về hiệu suất cao chiến tranh của mình.

Mặc cho dù anh hùng này đang được xuất hiện tại kể từ chương trước tiên của One Piece tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn chưa chắc chắn nhiều về anh hùng này sau rộng lớn 1000 chương. Tại TP. Hồ Chí Minh Wanxiang, Shanks bất thần xuất hiện tại và nói chuyện với trưởng lão loại năm. Rốt cuộc thì anh tao với lai lịch gì tuy nhiên gặp gỡ được người quyền lực tối cao nhất nhập cơ quan chính phủ thế giới? Đây là vấn đề tất cả chúng ta rất có thể cảm nhận được câu vấn đáp miễn sao tất cả chúng ta bám theo dõi One Piece.

Bây giờ, tất cả chúng ta nằm trong nhập phần chủ yếu của nội dung bài viết này: fake thuyết Shanks là nam nhi của Rocks D. Xebek!

Shanks là nam nhi của Rocks D. Xebec

Shanks là nam nhi của Rocks D. Xebec

Không cần tình cờ tuy nhiên nhiều người yêu thích One Piece lại thể hiện fake thuyết này. Trong mẩu chuyện, tất cả chúng ta hiểu được 38 năm trước đó, Rocks D. Xebec đang được chiến tranh ngăn chặn Gol D. Roger và Monkey D. Garp bên trên Thung lũng của những vị thần. Theo loại thời hạn nhập truyện, Shanks hiện tại 39 tuổi hạc. Chi tiết này khiến cho nhiều người ngờ vực Shanks đó là nam nhi của Xebec. Sau Lúc vượt qua Xebec, Roger và Garp vạc sinh ra Shanks. Nhận đi ra tôi vừa giết thịt phụ vương của đứa con trẻ, Cap ko thực sự kiêu hãnh về chiến công của tớ – và này đó là nguyên do tại vì sao anh không thích nói đến Kamiya sau này?

Dựa bên trên suy luận bên trên, một mẩu chuyện thời thơ ấu hoàn hảo của Shanks đã và đang được dẫn đến. Để bù che đậy cho việc thất lạc non của phụ vương bản thân, Roger đã nhận được nuôi Shanks và biến đổi anh tao trở thành cướp biển khơi bên trên con cái tàu của tớ. Kể kể từ cơ, Shanks coi mái ấm gia đình Cướp biển khơi Roger và cộng đồng sinh sống niềm hạnh phúc với chúng ta. Sau chết choc của Roger, Shanks xây dựng băng đảng của riêng rẽ bản thân và không ngừng mở rộng tầm tác động. Sau một sự “tình cờ”, Shanks đã và đang được cơ quan chính phủ trái đất lưu ý và ý kiến đề xuất “hợp tác” – điều này tất yếu là kín đáo. Như vậy phần này phân tích và lý giải tại vì sao Shanks rất có thể tiếp xúc thẳng với năm vị trưởng lão.

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

Trước Lúc bị tiêu diệt, Roger đang được trả lại Astor mang đến Garp. Có lẽ nhờ cứu vãn được Shanks năm xưa, Roger hiểu rằng Garp sẽ không còn đối đãi tệ với con cháu của những thương hiệu cướp biển khơi.

Shanks là nam nhi của Rocks D. Xebec

Một cụ thể không giống được kể, tuy nhiên Shanks là 1 trong anh hùng vô cùng cần thiết tuy nhiên ông vẫn ko công thân phụ thương hiệu khá đầy đủ của tớ. Nếu fake thuyết bên trên là đích thị thì Shanks mang tên khá đầy đủ là Rocks D. Shanks. Tuy nhiên, rất có thể chủ yếu Shanks ko biết điều này, hoặc nhà nước Thế giới cố ý lấp liếm thương hiệu ông muốn tạo ĐK liên minh thân thuộc nhị mặt mũi. Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo.vn tin cẩn chắc chắn rằng chúng ta và thương hiệu của Shanks được xem là vấn đề vô nằm trong cần thiết gom mẩu chuyện One Piece trở thành thú vị rộng lớn nhập thời hạn sắp tới đây.

Shanks là nam nhi của Rocks D. Xebec

Bộ phim One Piece Red mới gần đây đã và đang được công thân phụ, xác nhận sự tồn bên trên của Shanks tóc đỏ tía. Nếu nhìn nhập logo, tất cả chúng ta tiếp tục thấy vệt thâm sẹo của Shanks bên trên chữ “D” của kể từ “đỏ”. Ông Oda với rằng Shanks là “con lừa” của phòng D không? Trong tình huống cơ, vô cùng rất có thể Shanks được xem là Xebec!

Tất nhiên, giả thiết vẫn đơn thuần giả thiết. Bất kể thực sự là gì, tất cả chúng ta chỉ rất có thể nối tiếp bám theo dõi One Piece nhằm hiểu thực sự. Theo người sáng tác, One Piece chuẩn bị kết đôn đốc. Chúng tao hãy hóng xem!

Xem thêm: Oda Eiichiro: Tôi ko coi đoạn phim Dự kiến One Piece vì thế bọn chúng rất có thể đúng!

Tham gia xã hội người yêu thích anime và manga nhằm update những thông tin lạnh buốt mới mẻ nhất:

Xem thêm: dqmtrieu là ai

Bạn thấy nội dung bài viết Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là nam nhi của Rocks D. Xebec! với giải quyết và xử lý đươc yếu tố các bạn dò thám hiểu không?, nếu  ko hãy comment gom ý thêm thắt về Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là nam nhi của Rocks D. Xebec! bên dưới nhằm giaithuongtinhnguyen.com rất có thể sửa đổi & nâng cao nội dung chất lượng rộng lớn mang đến người hâm mộ nhé! Cám ơn các bạn đang được ghé thăm hỏi Website Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang được hót

Nguồn: giaithuongtinhnguyen.com