Review Son Mac Powder Kiss Mull It Over, Mac Powder Kiss Mull It Over

MAC từ lâu đã được biết đến là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm trang điểm, làm đẹp tốt nhất thị trường. Đặc biệt là những thỏi son mà MAC tung ra thị trường luôn làm xao xuyến, bồi hồi con tim của rất nhiều chị em. Nếu là một tín đồ thời thượng của MAC hẳn chị em không thể không biết đến dòng son đang làm mưa, làm gió trên thị trường son hiện nay: Son Mac Powder Kiss. Chị em hãy cùng chúng tôi săm soi kỹ càng về dòng son này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dựa vào tem dán đáy thỏi son

Bạn đang xem: Review Son Mac Powder Kiss Mull It Over, Mac Powder Kiss Mull It Over

Thứ ba, phân biệt dựa vào đáy son. Son chính hãng đáy son có dán tem chống giả, ghi rõ tên màu, nơi sản xuất. Còn hàng fake chỉ ghi màu son thôi.

Cuối cùng là chị em dựa vào mùi hương của thỏi son. Hàng chính hãng có mùi như kẹo, khá ngọt ngào nhưng mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái. Còn hàng fake thì không ngửi được bất kỳ mùi gì, hoặc là có mùi hắc như nhựa nhé chị em.

Son Mac powder kiss giá bao nhiêu

Son Mac Powder Kiss có giá khoảng 19 USD tương đương 450.000 VNĐ/thỏi

Xem thêm: á hậu ml là ai

Mua Son Mac powder kiss chính hãng giá rẻ ở đâu

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ để mua son Mac Powder Kiss, nhưng địa chỉ uy tín để mua được son chính hãng, giá rẻ, nhận được các ưu đãi khuyến mãi đi kèm chính là tranh web chủ của MAC: maccosmetics.com.vn

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

Ngoài ra, chị em có thể mua tại các kênh cửa hàng điện tử như shopee, lazada, tiki với cửa hàng của MAC đăng ký tài khoản.