Nghe Mc Trấn Thành Review Sài Gòn Anh Yêu Em !, Nghe Mc Trấn Thành Review Phim Sài Gòn

*
15p trôi qua thật dễ chịu, rồi nửa tiếng và cho đến trọn bộ phim. Kết luận…. phim rất đáng để xem, yêu chịu không nổi!!!

Cặp đôi Huy Khánh – Maya quá đẹp đôi. Diễn thể loại tình cảm sến mà hoàn toàn không sến, rất dễ chịu. Maya trở lại ngoạn mục với vai diễn đáng yêu này, không uổng công mình đã ấn tượng với cô ấy từ cái vai ác trong phim “Scandal”.

Bạn đang xem: Nghe Mc Trấn Thành Review Sài Gòn Anh Yêu Em !, Nghe Mc Trấn Thành Review Phim Sài Gòn

Maya diễn rất tự nhiên (trừ đoạn say rượu hơi cứng), giọng thoại quá đẹp, thời trang cực tốt, nói chung có đầu tư. Maya thoát được vai ác thì Huy Khánh cũng thoát được vai “đểu”. Diễn chân thành, tự nhiên, đẹp trai đúng chuẩn soái ca.

Tình cảm mẹ con của chị Phi Phụng và Huỳnh Lập được xây dựng rất dễ thương. Mẹ con mà gọi nhau bằng “chế” và “mấy người”, chịu luôn.


“Cô giáo Khánh” (diễn viên Duy Khánh) ra diễn ít, có một đoạn thôi nhưng duyên, chịu luôn.

Cặp đôi Má Ngọc Giàu – chú Thanh Nam vẫn mãi là huyền thoại. Diễn như không diễn, biểu đạt cảm xúc quá tuyệt vời, nhất là mỗi khi họ hoá thân thành nhân vật, họ hát. Ôi, sao đẹp thế!!!

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

Nhạc phim anh Đức Trí làm rất hay. Thời trang trong phim quá tốt, điểm cộng cho stylist.

Thoạt đầu cách kể chuyện những cặp nhân vật dường như không liên quan gì đến nhau, nhưng kết phim thì mọi người đều có mối quan hệ. Cái hay nhất của bộ phim là: mạch phim rất lãng mạn nhưng dựng rất hiện đại, mà lại gần gũi, rất đời, nói thẳng là… rất Sài Gòn. Vừa giới thiệu được những cái hiện đại mà nên thơ của Sài Gòn, mà lại còn đưa được “cải lương” vào phim một cách rất thẩm mỹ như một sự trân quý giành cho loại hình nghệ thuật thượng thặng đặc trưng của miền Nam. Quá khéo léo. Tôi tin chắc đạo diễn phải là người yêu Sài Gòn lắm mới dàn dựng được một câu chuyện đáng yêu như vậy, giản dị và không màu mè.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Lâu lắm rồi mới xem được một bộ phim đáng yêu như thế, đúng là rất Sài Gòn!!!

(Tôi viết với tâm sự của một khán giả xem phim chứ không phải viết PR cho phim, đó là cảm xúc thật. Vì tôi cũng yêu Sài Gòn lắm!)

Đó là cảm nhận của tôi, còn bạn thì sao?


“Sài Gòn, anh yêu em!” xoay quanh năm câu chuyện nhỏ của năm cặp nhân vật. Mỗi cặp là một cung bậc của cảm xúc. Ngoài ra, còn có một nhân vật đáng yêu xuyên suốt cả phim. Nhân vật ấy mang tên “Sài Gòn”.Đạo diễn: Lý Minh ThắngDiễn viên: NSUT Ngọc Giàu, nghệ sĩ Thanh Nam, nghệ sĩ Phi Phụng, Maya, Huy Khánh, Đoan Trang, Brian Trần và Cường Đinh…