Tóm Tắt & Review Sách Đặc Quyền Của Gái Hư ”, “Đặc Quyền Của Gái Hư”

Giới thiệu sách Đặc quyền của gái hư – Tác giả Kara King

Đặc quyền của gái hư – tuyệt chiêu giúp phái đẹp nắm mọi thứ trong tay, xoay mọi thứ quanh mình”

Cuốn sách giúp bạn nhận ra đã đến lúc bạn không còn phải lựa chọn giữa tình yêu, sự tôn trọng hay một chiếc nhẫn. Bởi bạn xứng đáng có được tất cả những điều đó!

Bạn đang xem:

Bằng những chia sẻ thẳng thắn và lối suy nghĩ cởi mở về những vấn đề nhạy cảm trong đời sống của phái đẹp, tác giả Kira King sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản mà trước giờ bạn vẫn hằng e sợ.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân liệu có phải là xấu?Làm tình với người mình yêu có bị coi là dễ dãi?Là phụ nữ thì không nên chủ động trong chuyện “giường chiếu”?

Với “Đặc quyền của gái hư”, bạn sẽ tìm được đáp án của riêng bạn cho tất cả những câu hỏi còn bỏ ngỏ đó. Nhưng dù câu trả lời bạn chọn có là gì, thì khi khám phá hết 12 sức mạnh tiềm ẩn của phái đẹp (tương đương với 12 chương sách), bạn cũng sẽ hiểu ra rằng: Bạn có thể lấy mọi thứ bạn muốn từ đàn ông mà không còn cần phải lo sợ việc sẽ bị tổn thương, bị lừa, hay bị đá.

Bởi khi đã hiểu rõ nội lực và giá trị của chính bản thân mình, bạn luôn có thể thay đổi và có được mọi thứ bạn khao khát.

Đôi khi bạn cũng cần tham lam, và thật nhẫn tâm để nắm mọi thứ trong tay, xoay mọi thứ quanh mình. Thế giới này cần những người phụ nữ như vậy để bớt đi khổ đau, vơi đi nước mắt.

Và hãy đọc cuốn sách này với một trái tim vững vàng, một cái đầu thật rộng mở. Sau cùng, bạn sẽ có được lời cam kết, chiếc nhẫn và cả người đàn ông trong mơ của bạn.


*

Đặc quyền của gái hư


SHOPEE TIKI FAHASA

Thông tin chi tiết

Tên sách: Đặc quyền của gái hưTác giả: Kara KingNgười Dịch: Lê Quỳnh ChiLoại bìa mềm284 trangNgôn ngữ: Sách tiếng Việt

Đánh giá sách Đặc quyền của gái hư


*

Đánh giá sách Đặc quyền của gái hư


Đặc quyền của gái hư Review


*

Đặc quyền của gái hư Review


Sách hay và ý nghĩa Review bởi hoàng thanh thuý

Mình từng đọc cuốn Sách Bạn đắt giá bao nhiêu của Văn Tình, thấy cũng có xu hướng như “Đặc quyền của gái hư” này! Có thể nói, càng ngày nhân quyền của người phụ nữ càng được chú trọng và nâng cao.

Xem thêm: soai ca la ai

Qua 12 chương không ngắn không dài của cuốn sách, Kara King đã giúp người đọc, đặc biệt là người phụ nữ nhận ra thiên chức của mình: Sinh ra trước hết phải biết yêu bản thân, đừng hi sinh quá nhiều, cũng đừng yêu quá trọn một ai đó. Cuốn sách này như một liều thuốc tinh thần giúp bạn đứng vững trên mọi khó khăn, dám yêu và thể hiện giá trị bản thân! Đó mới là hình ảnh người phụ nữ hiện đại đáng sống.

Review bởi Phạm Kim Anh

Cuốn sách “Đặc quyền của gái hư” chỉ cho chị em cách hành xử khôn ngoan trong mối quan hệ với đàn ông. Với lối viết chân thực, thẳng thắn, đôi khi hơi thô một tí nhưng đúng và chính xác là những điều phụ nữ cần phải học. Tuy nhiên, cuốn sách đề cập đến các vấn đề hơi thoáng, sẽ không phù hợp với nhũng chị em nặng về truyền thống Á Đông. Chẳng hạn, cuốn sách đề cập đến việc hẹn hò cùng lúc vài người đàn ông để lựa chọn người xứng đáng nhất hay việc tận dụng sức mạnh của Tam giác mật như thế nào? Hihi… nói chung là đọc, tham khảo rồi áp dụng uyển chuyển một cách thông minh và khéo léo thì cũng giúp cho chị em có thêm vài tuyệt chiêu để trở thành phụ nữ quyến rũ.

Review bởi Lê Thu

Đặc quyền của gái hư – Một cuốn sách thay đổi tư duy, lối suy nghĩ truyền thống đối với người phụ nữ, khá là nổi loạn. Dạy cho phụ nữ biết yêu thương, trân trọng bản thân mình, không được bi lụy vào tình yêu. Rõ ràng, xúc tích, không dài dòng lan man đi thẳng vào vấn đề là một điều mình cực kỳ ưng ở cuốn sách này, thường những quyển self-help rất vòng vo tam quốc đọc vài chữ sẽ ngán luôn. Đọc sách xong dường như hiểu về đàn ông đến lạ, trở thành người phụ nữ mạnh mẽ biết giá trị của chính mình. Bởi một khi đã hiểu rõ nội lực và giá trị của bản thân chúng ta luôn có thể thay đổi và có được mọi thứ bạn khao khát.

Review bởi Nguyễn Thị Mỹ Hoa

“Đặc quyền của gái hư”. Tôi khá ấn tượng với tên sách, gái hư cũng có đặc quyền ư? Thật bất ngờ. Nhưng sau khi đọc, tôi đã hiểu ra và chiêm nghiệm được nhiều điều. Với giọng điệu cởi mở tác giả đã nêu ra những định kiến của xã hội còn tồn tại. Những định kiến ấy đã “tước” đi “đặc quyền” của phụ. Họ vẫn nghĩ rằng phụ nữ quan hệ trước là dễ dãi? Không trong sạch? Hay phụ nữ, con gái đi chơi đêm là “loại” người lăng loàn? Họ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Họ vẫn đi theo “vết xe đổ” của những con người xưa là “trọng nam khinh nữ”. Họ có bao giờ nghĩ lại rằng do con mình dụ dỗ, nói lời ngon ngọt với con nhà người ta không? Bất công thay cho chị em phụ nữ! Chị em phụ nữ à, hãy đọc và hiểu để có thể đấu tranh vì những người phụ nữ đã chịu bao thương tổn do chính xã hội gây ra.

Mua sách Đặc quyền của gái hư ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đặc quyền của gái hư” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đặc quyền của gái hư Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đặc quyền của gái hư Tiki” tại đây

Xem thêm: minh râu là ai

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đặc quyền của gái hư Fahasa” tại đây


Đọc sách Đặc quyền của gái hư ebook pdf

Để download “sách Đặc quyền của gái hư pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page giaithuongtinhnguyen.vn và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều giaithuongtinhnguyen.vn không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).