Review Phim Đại Chiến Âm Dương: Một Mình Thành Long Là Không Đủ!

Đại Chiến Âm Dương là bộ phim hài do nam diễn viên gạo cội Thành Long sản xuất và đóng vai chính. Không còn mang thương hiệu hài võ thuật, cuộc chiến chống lại tình yêu và sự hủy diệt của anh vẫn mang đến những giây phút giải trí vui nhộn cho khán giả.

*

Bạn đang xem: Review Phim Đại Chiến Âm Dương: Một Mình Thành Long Là Không Đủ!

diễn viên và diễn xuất

Jackie Chan Đảm nhận vai chính Bồ Tùng Linh trong phim, không còn những màn đấu võ mồm do tuổi đã cao nhưng kinh nghiệm diễn xuất dày dặn của anh đã mang đến cho khán giả một Bồ Tùng Linh yêu hòa bình và có chút gian dối. bán sách Thành Long mang đến những tình huống hài hước cho khán giả được tiết chế hợp lý, mang đến những tràng cười sảng khoái cho người xem.

So với Thành Long, hiệu suất của Lâm Bạch Hồng bị đánh giá thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, cũng vì thế mà anh hóa thân rất ngọt vào người đệ tử bất hiếu, suốt ngày đi theo Bồ Tùng Linh.

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

cặp đôi Nguyễn Kinh Thiên Y Chung Sở Hy Đó chắc hẳn là cao trào của cả vở kịch khi tình yêu của họ là tình tiết chính của phim. Tuy nhiên, hạn chế trong diễn xuất đã khiến câu chuyện tình yêu này không đủ sức bền chặt, khiến khán giả vừa đau lòng vừa tiếc nuối cho cái kết mà cả hai phải nhận. Ninh Thái Thần của Nguyễn Kinh Thiên không đủ tàn nhẫn trong cuộc chiến để giành lại tình yêu, còn Niếp Tiểu Tình cũng không đủ quyết tâm để nhận hết đau khổ về phía mình, sẵn sàng hy sinh bản thân để người mình yêu có cuộc sống hạnh phúc hơn. đời sống.

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo.

Âm dương đại chiến được đánh giá cao về mặt kỹ xảo, chính yếu tố này đã mang đến thành công cho bộ phim. Các cảnh chiến đấu với quái vật được dàn dựng rất tốt, hoành tráng và bắt mắt. Mỗi con quái vật trong phim đều mang một dáng vẻ riêng, có loại thì dễ thương, có loại thì hữu dụng, có loại thì vui nhộn … Chúng đã góp phần mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Tuy nhiên, ở một số cảnh đánh nhau, tốc độ khá nhanh khiến người xem khó theo kịp mạch phim; nhưng rất may là những cảnh này không quá nhiều nên hiệu ứng chung không ảnh hưởng lớn đến tác phẩm.

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền

Âm thanh của phim được xử lý rất tốt, các tiếng động được sử dụng tốt, góp phần làm cho cuộc chiến chinh phục yêu quái thêm phần gay cấn và kịch tính.

Đại Chiến Âm Dương là một bộ phim giải trí hay và tác phẩm được chiếu tại Touch Cinema. Anh muốn các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ với Âm Dương Đại Chiến và đừng quên đặt vé trước rạp để có chỗ ngồi tốt nhất nhé.


tóm tắt phim bạn gái 99 điểmtóm tắt phim iron mantóm tắt phim predator 2tóm tất phim quyền lực vương triềutóm tắt phim ròm