Review phim cháy nhà thờ Đức Bà - Bối cảnh phim dựa trên sự kiện có thật

Review phim cháy nhà thờ Đức Bà - Bối cảnh phim dựa trên sự kiện có thật

Bạn đang xem: Review phim cháy nhà thờ Đức Bà - Bối cảnh phim dựa trên sự kiện có thật

 

Cháy nhà thờ Đức Bà lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật. Tuy nhiên, tình tiết trong phim được phóng đại lên đôi chút để giúp mọi người có cảm nhận tốt hơn. Trong phần review phim cháy nhà thờ Đức Bà của phim88.vip, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn về phim này.

Review phim cháy nhà thờ Đức Bà - Nội dung

 

Nội dung phim cháy nhà thờ Đức Bà xoay quanh bản tường thuật chi tiết về những nỗ lực giải cứu kịch tính các đồ tạo tác quý giá và chính nhà thờ Gothic đã bốc cháy sau trận hỏa hoạn kinh hoàng vào tháng 4 năm 2019.

Nội dung

 

Ngày 15 tháng 4 năm 2019 - rõ ràng là một trong những ngày đen tối nhất trong lịch sử nước Pháp gần đây. Đó là một ngày bắt đầu giống như bất kỳ ngày nào khác với khách du lịch và hướng dẫn viên chen lấn bên trong nhà thờ 850 tuổi và tượng đài được viếng thăm nhiều nhất ở Paris.

 

Nhưng ngay sau đó, chuông báo cháy vang lên và thông báo được ghi sẵn nhẹ nhàng yêu cầu khách sơ tán khỏi tòa nhà. Hóa ra đó là báo động giả và khách được yêu cầu quay lại. Nhưng vài phút sau, tất cả địa ngục tan vỡ, khi điều không thể tưởng tượng được xảy ra. Và do đó, bắt đầu một loạt các hoạt động nhằm dập tắt ngọn lửa có thể nuốt chửng tài sản quý giá của đất nước và cấu trúc được tôn kính nhất của nó.

 

Review phim cháy nhà thờ Đức Bà - Diễn viên

Diễn viên

 

Hầu như các diễn viên phim cháy nhà thờ Đức Bà đều làm tròn vai diễn của mình, giúp mọi người thấm được cảnh cháy lớn và cảm xúc lúc đó. Từ đó có sự đồng cảm hơn với vụ cháy đau thương này.

Review phim cháy nhà thờ Đức Bà - Đánh giá

 

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

Theo tất cả các tài khoản, 'phim cháy nhà thờ Đức Bà' là một bộ phim tài liệu theo một câu chuyện tuyến tính mô tả các sự kiện diễn ra vào buổi tối hôm đó.

Đánh giá

 

Review phim cháy nhà thờ Đức Bà cũng được biết, đạo diễn từng đoạt giải Oscar Jean-Jacques Annaud chủ yếu ở trong lĩnh vực cho chúng ta thấy những gì diễn ra bên trong và bên ngoài nhà thờ trong khi cố gắng truyền tải những khoảnh khắc hồi hộp và phiêu lưu qua một số câu chuyện chưa kể về chủ nghĩa anh hùng.

 

Cũng giống như trong thực tế, nguyên nhân chính xác của vụ cháy không bao giờ được tiết lộ nhưng nó khéo léo cho thấy tất cả những thách thức mà lính cứu hỏa và nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ phải đối mặt.

 

Khi làm như vậy, bộ phim cũng vạch trần những lỗ hổng rõ ràng trong hệ thống báo cháy chập chờn của Notre Dame, lối vào tòa nhà chật hẹp, sự tự mãn của ban quản lý và nhân viên tòa nhà cũng như sự thiếu chuẩn bị hoàn toàn trong một sự kiện như thế này. Đặc biệt, bộ phim không ngại cho chúng ta thấy các biện pháp an toàn lỏng lẻo,

 

Không hướng toàn bộ sự kiện qua con mắt của bất kỳ nhân vật nào có nghĩa là trải nghiệm mang tính thông tin hơn là cảm xúc. Đó là một câu chuyện chậm rãi cố gắng cung cấp cho khán giả chi tiết từng phút về chiến dịch giải cứu. Những cảnh phức tạp về ngọn lửa liếm và phá hủy một số cấu trúc mang tính biểu tượng nhất trong tòa nhà tạo nên một chiếc đồng hồ hấp dẫn.

 

Nó chân thực đến đau lòng và nhấn mạnh nỗ lực sản xuất phi thường phải bỏ ra để tái tạo địa ngục. Đôi khi, việc sử dụng màn hình chia hai và ba chiều cũng như sử dụng cảnh quay thời gian thực cũng mang lại cảm giác rất thời sự. Điểm nền của Simon Franglen hơi chói tai nhưng thiết kế âm thanh tổng thể nâng cao tác động của cách kể chuyện của Annuad.

 

Xem thêm: đạt cỏ là ai

Theo review phim cháy nhà thờ Đức Bà thấy, nạn nhân duy nhất của vụ hỏa hoạn này là chính Nhà thờ Đức Bà. Rất may, không có mạng sống nào bị mất. Nhưng sự can đảm và quyết tâm tuyệt đối mà những người lính cứu hỏa và người dân Paris đã cùng nhau cứu lấy nơi thờ cúng mang tính bước ngoặt của họ, cuối cùng đã tỏa sáng. Làm một bộ phim như thế này thực sự là một cuộc thử lửa và Annaud một lần nữa vượt qua nó một cách xuất sắc.

Kết luận

 

Bài viết review phim cháy nhà thờ Đức Bà tại phim88.vip đã giúp mọi người nắm được những thông tin cơ bản về phim này. Bạn có thể xem phim cháy nhà thờ Đức Bà full HD trên phim88.vip. Nếu trong quá trình xem thấy xuất hiện quảng cáo của bong365.top thì hãy đợi 5 giây sau đó skip qua rồi xem tiếp nhé.