Review Ngoại Ngữ Không Gian, Bạn Biết Gì Về Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Chọn cơ sở muốn học(*)Quận 1 - CS01: 140 Trần Quang Khải, P.Tân ĐịnhQuận 1 - CS02: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư TrinhQuận 4 - CS07: 183 Khánh Hội, P.3Quận 5 - CS06: 540 An Dương Vương, P.9Quận 6 - CS17: 29 Kinh Dương Vương, P.12Quận 7 - CS09: 9 Hoàng Quốc Việt, P.Phú Mỹ,Quận 10 - CS05: 472 Nguyễn Tri Phương, P.9Bình Thạnh - CS15: 488 Điện Biên Phủ, P.21Gò Vấp - CS11: 156-158 Quang Trung, P.10Gò Vấp - CS12: 366-A27 Phan Văn Trị, P.5Tân Bình - CS20: 178 Bàu Cát Đôi, P.14TP Thủ Đức - CS16: 390 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ


*

*

*

*

*

Trần Thị Diệu Thảo

Chín tháng cho 9 lớp học Phản xạ - một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để tôi cảm nhận được quyết định lựa chọn nơi này để học Anh Ngữ là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Cảm ơn thầy, cô ở Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 12 đã tận tình dìu dắt tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các chị nhân viên hành chính đã động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình học tập.

Bạn đang xem: Review Ngoại Ngữ Không Gian, Bạn Biết Gì Về Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Lớp: OS12 9002 (9:10 – 10:40AM) Nghề nghiệp: Nhân viên Tài Chính – Tín Dụng VIBank (Viet Nam International Bank)
Trần Hữu Thành

Tôi đã tham gia khóa học căn bản lớp 1000,2000,3000 tại trường Không Gian chi nhánh 5 Nguyễn Tri Phương. Sau khi học xong, tôi cảm thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều, có thể tự tin giao tiếp những tình huống cơ bản. Giáo viên rất nhiệt tình, năng động, tương tác trực tiếp với từng học viên.

Trần Thị Ngọc Bích

Em đã tham gia khóa học căn bản lớp 2000, 3000, 4000 tại trường Không Gian chi nhánh 5 Nguyễn Tri Phương. Sau khi học xong, em thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Giáo viên ở đây dạy rất tận tâm và kỹ. Có những khóa học ngoại khóa rất vui và dễ hiểu. Khi không hiểu bài trong lớp có những lớp học kèm giúp các bạn sẽ hiểu rõ thêm.

Nguyễn Thùy Nhiều

Mình là học viên của Trường Ngoại ngữ Không gian cơ sở 17, mình tham gia khoá học tại cơ sở này được 4 tháng. Qua thời gian học tập tại đây, mình cảm thấy được khả năng học Tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. Mình đã tham gia nhiều cơ sở để học Tiếng Anh nhưng đây là trường mà mình cảm thấy hứng thú để tiếp tục khoá học tiếp theo.

Lớp : OS4009 - Trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 17 - SDT: 0918848589
Đỗ Thị Kim Tuyến

Qua tìm hiểu nhiều nơi, tôi đã đến trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian ở Kinh Dương Vương để đăng ký học. Lúc đầu, tôi không tự tin lắm nhưng qua vài buổi học, tôi đã thấy say mê Tiếng Anh với những từ mới lạ nhưng rất hữu ích. Tôi thấy mình đã tìm đúng trường vì ở đây có một đội ngũ Giáo viên trẻ, cởi mở, thân thiện, nhiệt tình và tận tâm với công tác giảng dạy. Khi học viên có những vướng mắc trong bài, Giáo viên sẵn lòng giúp đỡ và giảng lại cặn kẽ.

Nguyễn Thị Phương Thảo

Học ngoại ngữ ở trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian là quyết định đúng đắn đối với em. Với môi trường học tập phản xạ, năng động, thân thiện và tự tin... em luôn thu được vốn kiến thức lớn sau mỗi buổi học. Em đã được trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng và đa dạng hơn nhờ vào sự truyền đạt khác nhau của mỗi giáo viên.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Lớp : OS3009 - Trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 17 - Tel: 0905365769
Võ Thu Thảo

Tôi đã học ở trường được 2 tháng, tôi nhận thấy phương pháp học ở đây rất tốt và đặc biệt. Nhờ phương pháp phản xạ, tôi có thể học thuộc bài ngay tại lớp và sau 2 tháng tôi có thể giao tiếp lưu loát nhưng câu thông dụng.

Nguyễn Đức Hải Vân

Giáo viên trường OLS giảng dạy rất nhiệt tình. Lớp học luôn tạo không khí thoải mái và vui vẻ. Phương Pháp Phản Xạ giúp học viên tiếp thu bài nhanh và phản xạ tốt.

HV lớp : 3014 DC: 438/9/7 Ngô Gia Tự, Q10 - Nghề nghiệp: Quản Lý cửa hàng Fila
Nguyễn Hoàng Xuân

Sau khi em đăng ký học tại Ngoại Ngữ Không Gian, em đã rủ nhóm bạn của em ở trường Đại Học vào đăng ký tạo OLS vì em cảm thấy kiến thức của em đã được hệ thống lại một cách rõ ràng hơn giúp em giao tiếp dễ dàng hơn. Nhóm bạn của em cũng đã học & giới thiệu thêm cho những HV khác nữa theo học tại OLS. Em xin cảm ơn trường OLS đã cho em sự trải nghiệm tuyệt vời này!

Phan Ngọc Thanh

Kiến thức Tiếng Anh của Thanh trước đây cũng không tệ nhưng Thanh không nói được. Sau khi tham gia khóa học tại OLS khả năng nói Tiếng Anh của Thanh đã tiến bộ rất nhiều. Khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh, Thanh nói khá tự nhiên và không bị sai lỗi phát âm và ngữ pháp như trước đây nữa

Xem thêm: đạt cỏ là ai

Trần Đặng Nghĩa Minh

Trước đây mình rất ngại không dám nói tiếng Anh trước đám đông. Sau khi tham gia khóa học Phản Xạ tại OLS mình đã mạnh dạn hơn rất nhiều , phản xạ nhạy hơn & mình không còn lúng túng khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh nữa.

Lê Thị Lộc

Em rất thích trường OLS vì giáo viên dạy rất nhiệt tình và dễ thương. Chương trình học giúp HV tiếp thu nhanh. Em thấy khả năng nói Tiếng Anh của mình tiến bộ mỗi ngày. Em cám ơn trường rất nhiều

Đ/c: cc Orient. 331 Bến Vân Đồn, Q4, TPHCM
Trần Khả Tú

Em thấy trường dạy rất tốt, em đã tiến bộ rất nhiều khi học tại trường. Các thầy cô trẻ nhưng rất giỏi và nhiệt tình. Em đã giới thiệu 7 bạn để được học Phương Pháp Phản Xạ.

HV lớp 5014 - đang học tại Outerspace chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai - SDT: 01203513372