Review Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai 2020, Review Khu Du Lịch Bửu Long

Tốn chỉ có 120k tiền vé mà chụp được những bức ảnh quá ưng như này luôn. Chính là thiên đường sống ảo đang nổi, sát sạt Sài Gòn – Bửu Long.

Review khu du lịch Bửu Long – chỉ 120k check in thiên đường sống ảo

Bạn đang xem: Review Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai 2020, Review Khu Du Lịch Bửu Long

*

Cảnh quan: 9/10Thời gian mình đi từ sáng sớm, trong đây rộng lắm, nhiều góc khác nhau tha hồ sống ảo cháy máy, góc nào cũng “bắt” máy ảnh, giơ lên là có góc đẹp, hình đẹp và mọi người nhớ đem phụ kiện theo để chụp không bị đơ nha.

*
*
*
*
*

Lưu ý nhẹ: mọi người nên đi buổi chiều sẽ hợp hướng nắng, hình chụp màu cũng đẹp hơn nhé. Mình đi buổi sáng, góc nào cũng bị ngược nắng chụp lên tối thui về chỉnh hình rất là cực. Và nhớ mang ô (dù) hoặc bôi kem chống nắng kĩ càng trước khi đến nha, nắng lắm.

Xem thêm: kenny sang la ai

Dịch vụ : 8/10Mình đi ngày thường nên hàng quán đồ đóng cửa hết, chẳng có ai đứng bán luôn.Nhân viên, bảo vệ thì rất nhiệt tình, thân thiện, toàn bộ trò chơi thì được miễn phí, lí tưởng cho một chuyến đi picnic, hoạt động ngoại khoá hay buổi họp mặt bạn bè với bếp than và thịt nướng (thức ăn được mang vào thoải mái không phụ thi gì cả, trong đây có cho thuê bạt, vĩ nướng).

*
*
*
*
*

Giờ mở cửaThứ 2 đến Thứ 6: 07:00 đến 17:00Thứ 7 và Chủ nhật: 07:00 đến hết khách

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền

Giá vé vào cổngTrẻ em dưới 1,0m được miễn phí vé cổngTrẻ em từ 1,0m đến dưới 1,4m: 60.000đ/véNgười lớn từ 1,4m trở lên: 120.000đ/vé