Review Học Tiếng Anh Ở Philippines Chi Tiết Từ A, Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Tại Philippines Từ A

Hiện nay vấn đề học Tiếng Anh được đánh giá là rất quan trọng tại Việt Nam. Tuy nhiên hệ thống giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam đang còn quá yếu bên cạnh đó hệ thống giảng dạy từ các trung tâm Tiếng Anh theo lối mòn nhàm chán chú trọng nhiều về ngữ pháp hơn là học nghe nói và phát âm.

Trong thời gian gần đây có rất nhiều người quyết định đi du học tiếng Anh tại Philippines. Thế nhưng vẫn không ít những băn khoăn là nên hay không?

Bạn đang xem: Review Học Tiếng Anh Ở Philippines Chi Tiết Từ A, Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Tại Philippines Từ A

*

Vậy điều gì làm nên điều kỳ diệu đó chúng ta hãy cùng Phil English tìm hiểu và phân tích về việc lựa chọn đi du học Tiếng Anh tại Philippines bạn nhé!

Thứ nhất:Là đất nước sử dụng chủ yếu bằng Tiếng Anh

Philippines là một trong những nước sử dụng tiếng Anh trong ngôn ngữ hàng ngày, trong học tập và giấy tờ văn bản. Ngày nay, Anh văn tại Philippines được nhiều tổ chức uy tín quốc tế đánh giá là nước thứ 3 sau Anh và Mỹ có rất nhiều người không biết đến điều đặc biệt này.

Điều đặc biệt hơn nữa là tại Philippines, học viên sẽ sống trong môi trường tiếng Anh 24/24 và hầu hết mọi người đều sử dụng tiếng Anh như một thứ ngôn ngữ quen thuộc.Bạn sẽ có rất nhiều thời gian và môi trường để rèn luyện trình độ tiếng Anh của mình một các tự nhiên nhất. Từ các biển bảng hiệu tại Philippines cũng đều sử dụng Tiếng Anh rất phổ thông.

*

Biển bảng tại Philippines đều bằng tiếng Anh

Thứ hai:Phần lớn học nhiều tiết học 1:1

Philippines học viên sẽ được học nhiều lớp học 1:1 mỗi ngày cộng thêm các lớp học nhóm, lớp học tự chọn khác. Mỗi giáo viên sẽ có trình độ và lĩnh vực chuyên sâu khác nhau theo từng khóa học nhằm khắc phục mọi điểm yếu trong kĩ năng tiếng Anh của học viên (lớp man to man và lớp nhóm) giúp bạn tiến bộ nhanh chóng chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng.

Với mô hình học 1 kèm 1 các giáo viên sẽ chỉ tập trung vào một học viên duy nhất trong lớp. Những lỗi sai về phát âm, ngữ pháp đều được chỉ ra và chỉnh sửa ngay lập tức. Đây là điểm cộng rất lớn bởi nhà trường sẽ cá nhân hoá chương trình học theo từng học viên, linh hoạt điều chỉnh môn học theo nhu cầu và theo điểm yếu cần cải thiện.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu giày chạy bộ chất lượng đáng mua nhất hiện nay

*

Mô hình lớp 1 kèm 1 vô cùng hiệu quả tại Philippines

Thứ ba: Về mức học phí và chi phí khác

Nếu đơn giản chỉ làm một phép toán nhỏ để so sánh với du học Anh ngữ tại Singapore hay Úc thì chi phídu học Philippines rẻ hơn rất nhiều.

Với số tiền không nhiều bạn có thể theo học một khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines mà vẫn đủ các chi phí sinh hoạt khác nhưng nếu là Singapore thì bạn không đủ để chi trả cho phí sinh hoạt của mình.

Với số tiền từ 1,000 đến 1,500 USD là bạn có thể theo học một khóa tiếng Anh ngắn hạn 4 tuần tại Philippines bao gồm cả ăn ở tại ký túc xá của trường. Trong khi, bạn sẽ phải bỏ ra gấp đôi, gấp ba chi phí nếu bạn chọn Anh, Úc, Mỹ hay gần nhất là Singapore.

*

Philippines là quốc gia có năng lực sử dụng tiếng Anh giao thương hàng đầu

Thứ tư: Giao lưu và kết nối bạn bè.

*

Xem thêm: dqmtrieu là ai

Học viên quốc tế tham gia hoạt động từ thiện/ hoạt động thể thao cùng nhau

Các trường Anh ngữ tại Philippines hàng tháng đón vài nghìn học viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhỹ Kỳ, Ả Rập, Nga, Việt Nam…khi bạn lựa chọn đi du học Philippines bạn cũng sẽ được giao lưu và kết bạn từ nhiều quốc gia khác nhau sống với môi trường đa quốc tịch sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa các nước.

Cuối cùng là vấn đề bão lũ, bạn có thể lựa chọn những thành phố an toàn như Cebu, Baguio hoặc Clark, Manila… vì đây là các thành phố an ninh, an toàn và ít chịu ảnh hưởng của bão hay thiên tai.