Review Gel Kẻ Mắt Maybelline,, Review 8 Chì Kẻ Mắt Nước Của Maybelline New York

Kẻ mắt là một sản phẩm trang điểm chuyên dụng dùng để kẻ phần viền mắt bằng cách vẽ theo đường viền mí mắt tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho đôi mắt bạn. Chúng ta có thể tự tạo ra hầu hết mọi kiểu trang điểm mắt khác nhau, nhưng để kẻ mắt thật đẹp và sắc nét thì bạn cần phải kẻ mắt thật tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng bút kẻ mắt Maybelline nổi tiếng để có được một đôi mắt đẹp lung linh nhé!


Giới thiệu về thương hiệu Maybelline

Maybelline là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng chuyên về các dòng sản phẩm dùng cho trang điểm ở phân khúc bình dân. Được thành lập chính thức tại New York, Hoa Kỳ vào năm 1915 thông qua sự hợp nhất của 2 công ty mỹ phẩm nổi tiếng là Mabel và Vaseline. Từ đó, cái tên Maybelline đã được ra đời. Sau gần một thế kỷ đã tồn tại và phát triển, đến nay Maybelline đã có mặt tại hơn 129 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Tuy sản phẩm chỉ thuộc phân khúc bình dân nhưng các sản phẩm mỹ phẩm của thương quốc Maybelline luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về cả phần mẫu mã và chất lượng.

Bạn đang xem: Review Gel Kẻ Mắt Maybelline,, Review 8 Chì Kẻ Mắt Nước Của Maybelline New York

*
Top 3 loại kẻ mắt Maybelline New York bán chạy nhất 1" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2022/05/ke-mat-maybelline-4.jpeg">
*
Top 3 loại kẻ mắt Maybelline New York bán chạy nhất 3" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2022/05/ke-mat-maybelline-2.jpg">
*
Top 3 loại kẻ mắt Maybelline New York bán chạy nhất 4" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2022/05/ke-mat-maybelline-3.jpg"> Top 3 loại kẻ mắt Maybelline New York bán chạy nhất 5">

Công dụng nổi bật nhất của Maybelline Line Tattoo High Impact Liner chính là đầu cọ rất mảnh, sắc nét, đường kẻ đều và chính xác. Khả năng chống thấm nước cũng rất tốt, lâu trôi, lên màu chuẩn đến tận 36 tiếng. Thân bút thiết kế to, dễ cầm, thích hợp cho những người mới học. Không chứa thành phần độc hại, dễ bảo quản và phù hợp với tất cả các loại da.

Khi sử dụng bạn nên kẻ những đường ngắn sát mí mắt, sau đó nối tiếp những đường này thành một nét liền mạch, tạo những nét dày hoặc mỏng theo phong cách. Khi tẩy trang hãy nên sử dụng nước tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt và môi để đảm bảo an toàn nhé.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Giá tham khảo: 168.000 VNĐ

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

Cách sử dụng kẻ mắt Maybelline đúng cách

Tiếp theo đây là phần hướng dẫn sử dụng bút kẻ mắt Maybelline cho người mới bắt đầu cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn làm đúng theo những bước sau đây chắc chắn bạn sẽ có được một đôi mắt sắc sảo, to tròn và vô cùng ấn tượng.

*
Top 3 loại kẻ mắt Maybelline New York bán chạy nhất 6">Bước 1: Sử dụng sản phẩm phấn mắt để lót và trang điểm cho mắt.Bước 2: Dùng ngay bút kẻ mắt Maybelline nhấn một đường kẻ mảnh kéo dài từ phầnchân mi đến hốc mắt và kéo dài ra đến phần đuôi mắt.Bước 3: Theo đường mi ở dưới, chị em kẻ thêm một đường chéo nhỏ nhấc lên từ đuôi mắt về phía của chân mày.Bước 4: Nối đường vừa kẻ liền lại với phần đuôi mắt tạo nên một hình tam giác nhỏ.Bước 5: Tô kín hết khung tam giác nhỏ vừa tạo hình để hoàn thành xong phần đuôi mắt và phần kẻ mắt của mình.Bước 6: Đồ lại các nét bị đứt, gãy, chưa đều và chỉnh lại phần eyeliner thật đẹp cho đạt theo mong muốn của chị em.

Kẻ mắt là sản phẩm trang điểm không thể thiếu của nhiều chị em, không chỉ giúp đôi mắt của bạn trở nên sắc sảo mà nó còn giúp bạn tự tin hơn về vẻ đẹp của mình. Kẻ mắt Maybelline chính là sự lựa chọn tốt, nhất dành cho bạn đừng nên bỏ qua nhé.