Review Du Lịch Thái Lan Tự Túc Tiết Kiệm Từ A, Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Tự Túc Mới Nhất 2022

Thái Lan là thiên đường du lịch dành cho tất cả mọi người. Ở đây có rất nhiều các địa điểm tham quan từ bãi biển cát trắng đến những đền chùa, ẩm thực đường phố đa dạng và một loạt di sản văn hóa thú vị. Ngoài ra, những con phố vui chơi náo nhiệt về đêm là một cái gì đó bạn phải thử ít nhất một lần trong đời. Thái Lan là một trong những nước yêu thích của giaithuongtinhnguyen.vn ở Đông Nam Á vì vừa có nhiều chỗ vui chơi, giá cả lại không quá cao, rất phù hợp để du lịch bụi vài ngày xả stress. Dưới đây là tổng hợp các địa điểm du lịch ở Thái Lan và hướng dẫn phương tiện đi lại, ẩm thực và những thông tin cơ bản cần biết.

Địa điểm du lịch Thái Lan

Bangkok

Bangkok là một trong những thủ đô hiện đại và náo nhiệt bậc nhất Đông Nam Á. Cơ sở hạ tầng ở đây thì phải nói quá tuyệt vời, nhất là vào ban đêm đứng từ tháp Baiyoke Sky ngắm nhìn những tòa nhà cao đồ sộ. Nhưng bên cạnh đó, có một Bangkok rất yên bình và cổ kính bởi những ngôi chùa Phật giáo với lối kiến trúc ấn tượng. Thành phố có nhiều địa điểm tham quan khác nhau như Cung điện Hoàng gia Bangkok, Wat Pho, Wat Arun, Bảo tàng Quốc gia và Cung điện Vimanmek.

Bạn đang xem: Review Du Lịch Thái Lan Tự Túc Tiết Kiệm Từ A, Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Tự Túc Mới Nhất 2022

Xem thêm: dqmtrieu là ai

*
*
*
*
*
*
*
*
Phương tiện công cộng ở Bangkok

Đó là các loại xe tuk-tuk, tàu điện trên cao, tàu điện ngầm, hoặc tàu thủy trên sông như Chao Phraya Express. Những phương tiện này rất dễ dàng cho việc đi lại xung quanh Bangkok và tránh tình trạng kẹt xe. giaithuongtinhnguyen.vn khuyên bạn nên sử dụng BTS và MRT, hai loại tàu điện ngầm để di chuyển vì tính linh hoạt và tiện dụng của nó.

Ẩm thực

Xét về độ nổi tiếng và đa dạng của ẩm thực Thái Lan thì khỏi phải bàn. Có vô số các món ăn với hình thức chế biến mới lạ mà giá cả lại phải chăng. Bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thiên đường ẩm thực tại nhiều khu chợ đêm, trung tâm mua sắm, và các con đường ẩm thực ấn tượng. Có khi mất cả ngày vẫn chưa thể khám phá hết ẩm thực Thái Lan nữa đấy.