Review Dầu Gội Nature Queen Có Tốt Không, Review Dầu Gội Nature Queen Sao Thái Dương

Dầu gội Nature Queen là một dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu của công ty CP Sao Thái Dương. Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với các sản phẩm như kem nghệ Thái Dương, dầu gội dược liệu Thái dương 3, Thái Dương 7, kem Gót Sen, … Riêng Nature Queen là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo đơn đặt hàng của đối tác Mỹ, đã được đăng ký độc quyền sáng chế, đạt chứng nhận đăng ký với Cục quản lý Dược – Thực phẩm Mỹ (U.S.FDA). 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng Nature Queen

Dầu gội ngăn rụng tóc & kích thích mọc tóc Nature Queen có tốt không?

Nature Queen được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, không chứa hương tổng hợp, không hóa chất độc hại và các chất bảo quản công nghiệp. Sản phẩm được kiểm nghiệm qua các quá trình nghiêm ngặt của bộ y tế vá các chuyên gia trước khi đưa ra thị trường. Giá thành của sản phẩm có thể không phải là tốt nhất nhưng chất lượng sản phẩm thì không phải bàn cãi, ngay cả những thị trường cực kỳ khó tính như Mỹ và EU, Nature Queen vẫn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Vậy thì chúng ta, những con người Việt Nam, sao có thể không ủng hộ 1 thương hiệu Việt ưu tú như vậy phải không nào. 

Bạn đang xem: Review Dầu Gội Nature Queen Có Tốt Không, Review Dầu Gội Nature Queen Sao Thái Dương

Cách sử dụng

Bước 1

Để giảm tình trạng tóc gãy rụng trong lúc gội đầu, bạn nên chải tóc lúc tóc còn khô. Chải từ ngọn trước, nơi dễ bị rối nhất rồi mới chải hết cả mái tóc. Tuyệt đối không nên chải tóc khi còn ướt, vì lúc đó tóc còn yếu, sẽ gây ra tình trạng rụng tóc nhiều hơn.

Xem thêm: Bật mí mẹo chơi Xóc đĩa tứ linh Gemwin siêu hay và hiệu quả

Bước 2

Làm ướt tóc từ trên đỉnh đầu xuống để xả bớt bụi bẩn, dầu nhờn. Lấy 1 lượng dầu gội Nature Queen vừa đủ, massage nhẹ nhàng tầm 2-3 phút, không dùng móng tay để gãi tránh làm tổn thương da đầu. Bạn có thể chia làm 2 lần gội nếu da đầu quá nhờn. Sau đó xả sạch với nước. 

Bước 3

Bạn có thể sử dụng thêm dầu xả của Nature Queen để tóc thêm bóng mượt, chỉ dùng cho phần đuôi tóc, không nên để dầu xả tiếp xúc với da đầu. Xả sạch lại với nước và dùng khăn bông thấm khô tóc nhẹ nhàng. Lưu ý sau khi gội đầu xong không nên sấy tóc ngay vì việc thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến tóc bị khô xơ.