Review Đại Học Tài Chính Marketing, Review Trường Đại Học Tài Chính

Thời gian đào tạo: 4 năm

Khối lượng kiến thức:

125 tín chỉ (không bao gồm giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất và các khóa học kỹ năng mềm).

Đối tượng tuyển sinh:

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Bạn đang xem: Review Đại Học Tài Chính Marketing, Review Trường Đại Học Tài Chính

Mục tiêu đào tạo:

Chuẩn đầu ra cho sinh viên

Cơ hội nghề nghiệp


*

Đã học khoá học: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại đây.

Ưu điểm

Môi trường học và cơ sở vật chất rất đầy đủ; đội ngữ giảng viên giỏi, năng động và hết sức quan tâm sinh viên; thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp sinh viên có cơ hội phát triển bản thân, hoàn thiện kỹ năng mềm; cơ hội việc làm sau khi ra trường khá rộng mở

Điểm cần cải thiện

Đôi khi thủ tục hành chính hơi rườm rà và rắc rối; những thắc mắc của sinh viên chưa được hoàn thiện một cách nhanh chóng.

Trải nghiệm và lời khuyên

Vì ngành du lịch đang ngày càng phát triển nên ngành Quản trị du lịch và lữ hành đối với mình là cánh cửa mở ra cơ hội việc làm tốt; học tại trường giúp mình hoàn thiện chuyên môn, các kỹ năng mêm cũng được cải thiện hơn trước.


Đánh giá từ học viên, không phải từ giaithuongtinhnguyen.vn.
*

Hoa Nguyễn Phương

Nhận Xét Chung Về Quản Trị Khách Sạn


Đã học khoá học: Quản trị khách sạn tại đây.

Ưu điểm

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, dạy rất dễ tiếp thu, đa số là những giáo viên trẻ nên rất hiểu tâm lí sinh viên. Cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tốt cho việc dạy và học, luôn luôn có những trang thiết bị mới và hiện đại. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên giao lưu và kết nối với nhau cũng như phát triển kỹ năng mềm, phát huy tài năng bản thân.

Điểm cần cải thiện

Đôi khi thủ tục hành chính còn hơi phức tạp, khiến cho sinh viên mất hơi nhiều thời gian xử lý

Trải nghiệm và lời khuyên

Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng khi lựa chọn Đại học Tài chính - Marketing nói chung và ngành Quản trị khách sạn nói riêng. Vì ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành hot ở thời điểm hiện tại nên chắc chắn trường đại học này là bệ phóng tốt giúp tôi hoàn thiện những kĩ năng mềm cũng như những kiến thức chuyên môn để có thể sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động trong thời gian sắp tới.


Đánh giá từ học viên, không phải từ giaithuongtinhnguyen.vn.

Người dùng giaithuongtinhnguyen.vn

Nhậnn Xét Về Trường


Đã học khoá học: Quản trị kinh doanh tại đây.

Ưu điểm

Thầy cô hiện, nhiệt tình, giảng bài dễ hiểu và hỗ trợ sinh viên vô cùngNhiều họaat động đoàn khoa và đoàn trường diễn ra thường xuyên Nhiều cơ sở vật chấtThư viện xịn

Điểm cần cải thiện

Một số ngành chưa cố định cơ sở nên còn di chuyển xa Học phí khá cao ở một số ngành Cơ sở vật chất ở quận 9 ko còn được khang trang, hiện đại

Trải nghiệm và lời khuyên

Môi trường năng động với nhiều đoạt giúp cải thiện được nhiều kỹ năng khác nhau cũng như tiếp thu được khối lượng lớn kiến thức rất bổ ích Chỉ mong trường sớm khang trang lại cơ sở quận 9

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt


Đánh giá từ học viên, không phải từ giaithuongtinhnguyen.vn.

Người dùng giaithuongtinhnguyen.vn

Review Sương Sương Ufm


Đã học khoá học: Đại học Khoa Du lịch tại đây.

Ưu điểm

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghiCác cơ sở gần trung tâm thành phố Học phí phản ánh đúng chất lượng

Điểm cần cải thiện

Thông báo rườm rà, không rõ ràngMột số giảng viên áp lực sinh viên

Trải nghiệm và lời khuyên

1. UFM không phải Top 1 về kinh tế, nhưng thế mạnh về nhiều ngành, cơ sở vật chất không phải xuất sắc, nhưng tốt để học tập.2. Là một trường công lập thuộc cơ chế tự chủ tài chính nên học phí ở mức tầm trung, sẽ có tăng theo năm học nhưng cũng không nhiều lắm đâu. Cũng sẽ phù hợp với cơ sở vật chất của trường.3. UFM có nhiều cơ sở ở nhiều quận, muốn di chuyển cũng hơi xa nhưng nếu bạn ham vui thích phượt sương sương thì chắc không ngại, còn nếu không muốn đi loay hoay mệt người thì vẫn có thể học cố định ở một cơ sở do trường sắp xếp nha.4. Cơ sở quận 9 của UFM view xanh ngát, mật độ phủ xanh lên tận 60%, rộng rãi thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, mọi thứ đều mới really nice ^-^5. Cơ sở quận 7 ở trung tâm thành phố nên hơi hướng đô thị, ít cây hơn chút nhưng vẫn có thư viện xịn xò, máy lạnh mát rượi và wifi free. Còn cơ sở Tân Bình sát bên Sân vận động to bự, học ở đó không lo buồn nha.6. Học đại học thì có đồng phục không? Có chứ. Áo sơ mi kèm logo của trường xinh xắn lắm. UFM còn biết đến với sắc vàng chói lóa với bộ áo quần thể dục vàng, mũ UFM vàng và balo vàng chấm chút xanh xanh. Ủa sao giống hoa vàng trên cỏ xanh tarr 7. Ở UFM thì không thiếu hoạt động ngoại khóa, quan trọng là bạn có đi nổi hay không thôi. CLB thì nhiều vô số, nổi tiếng và lâu đời có CLB truyền thông Phóng Viên Trẻ, mọi người đều rất nhiệt huyết, chuyên nghiệp và thân thiện. Đừng lo khi vào đại học bạn sẽ cảm thấy tự ti lạ lẫm nhé.8. Đừng ngại hỏi giảng viên những điều chưa hiểu. Thầy cô ở UFM rất tận tình, sẵn sàng giải đáp vô vàn thắc mắc đến khi nào bạn thông thì thôi.9. Học ở UFM có chú bảo vệ dễ thương hết sức, chú chỉ chửi mấy đứa không đeo thẻ sv khi vô trường thôi. Cô dọn dẹp luôn cho tụi mình nghỉ ngơi ở phòng IP tại có máy lạnh ( nhưng CLC giờ có phòng nghỉ trưa có máy lạnh rồi), nhiều khi cô kêu thôi vô phòng mà mấy cô nghỉ trưa ngủ chung luôn. Theo chia sẻ từ một UFM-er chính gốc.•Nếu muốn có một môi trường học tập vừa thoải mái, năng động, vừa dễ hiểu, dễ tiếp thu thì Welcome các bạn đến với Đại học Tài chính-Marketing nhé


Giới thiệu về Trường Đại học Tài chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học công lập theo cơ chế tự chủ tài chính được thành lập năm 1976 – nâng cấp thành ĐH năm 2004,trực thuộc Bộ Tài chính Việt Nam. Trụ sở của Trường đặt tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là 2 ngành mũi nhọn Marketing và Tài chính Ngân hàng.là cơ sở giáo dục đại học công lập, tự chủ tài chính có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng

Lịch sử phát triển

– Sau nhiều giai đoạn phát triển và đổi tên thì đến năm 2009, trường mới bắt đầu mang tên Trường Đại học Tài chính - Marketing một cách chính thức.


*

Mục tiêu phát triển

– Xây dựng Trường Đại học Tài chính – Marketing trở thành cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu trong cả nước và có uy tín trong khu vực về lĩnh vực kinh doanh và quản lý; có cơ cấu và phương thức đào tạo hợp lý, gắn với xây dựng xã hội học tập, bảo đảm các điều kiện nâng cao chất lượng. Kết hợp các giá trị truyền thống và các giá trị hiện đại, giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa và mang đậm đà bản sắc dân tộc.

– Đến năm 2020, Trường sẽ trở thành một trường đại học định hướng ứng dụng, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó có một số chương trình đạt chuẩn chất lượng của mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN – QA).

– Đến năm 2030, Trường sẽ đạt đẳng cấp trường đại học tiên tiến của khu vực Đông Nam Á.

*

Toàn cảnh cổng vào trường Đại học Tài chính Marketing

Sứ mệnh

Trường Đại học Tài chính – Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Tầm nhìn

Đến năm 2030, Trường Đại học Tài chính – Marketing là một trường đại học đa ngành, đa cấp độ, và là một trung tâm tư vấn về kinh doanh và quản lý đạt đẳng cấp quốc gia và khu vực.

*

Chương trình tham quan, giao lưu với doanh nghiệp FAST gắn kết sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp của UMF

Chương trình đào tạo

Chương trình chất lượng cao bao gồm các ngành: Ngành Marketing, Ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Ngành Kế toán, Ngành Quản trị khách sạn.Chương trình đại trà: Ngành Quản trị kinh doanh, Ngành Quản trị khách sạn, Ngành Marketing, Ngành Bất động sản, Ngành Kinh doanh quốc tế, Ngành Tài chính – Ngân hàng, Ngành Kế toán, Ngành Hệ thống thông tin quản lý, Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Ngoài ra trường cũng có nhiều chương trình đào tạo dạng liên kết nước ngoài.

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

Đội ngũ giảng viên

Các thầy cô trường đại học Tài chính – Marketing là những giảng viên có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, yêu nghề và giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Hơn thế nữa những thầy cô này đều có trình dộ học vấn cao khi đều đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở các lĩnh vực mình đứng lớp. Điều này đảm bảo cho các sinh viên về kiến thức chuyên môn cũng như thực tế vững chắc.

Môi trường học tập, phong trào sinh viên

Là ngôi trường có thế mạnh về Marketing truyền thông, các hoạt động phong trào của trường bất kể nắng mưa, trong suốt một năm, luân phiên diễn ra liên tục, chuyển từ lên giai đoạn lên kế hoạch cho đến thực thi kế hoạch, mà không hề có khoảng thời gian nào để bị nguội lạnh. Với số lượng câu lạc bộ không hề "khiêm tốn", sinh viên trường đại học Tài Chính – Marketing luôn có cơ hội được tiếp xúc và phát triển kỹ năng mềm cũng như hoàn thiện vốn sống và trau dồi giá trị xã hội cho mình.

Một trong những cách truyền bá hình ảnh của mình đến nhiều thế hệ học sinh – sinh viên và cả những phụ huynh đó chính là set đồng phục áo trắng đến trường và áo vàng thể dục UFM. Bên cạnh đó, từ trường còn có thêm mũ vào năm 2015 và balo từ năm 2016 cho các tân sinh viên.