Review Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc, Review Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Đã bao giờ bạn chờ đợi người mình yêu nhưng khi người đó trở về thì lại là một con người khác với cái tên khác. Điều đó khiến bạn hoang mang, sợ hãi không biết phải đối mặt như thế nào, chấp nhận tình yêu ra sao. Đó cũng chính là câu chuyện của cặp đôi trong review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc dưới đây.

Tác giả: Ân TầmThể loại: Hiện đại, điều tra phá án, HEĐộ dài: Truyện dài gồm 12 quyển: 567 chương + 3NTTình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: Review Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc, Review Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

– Tóm tắt truyện Bảy năm ngoảnh mặt về phương Bắc

*
*
*

Cố Sơ lẩm bẩm “ Bắc Thần”Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Cố Sơ không hề biết rằng người đứng trước mặt mình là Bắc Thâm cô đã từng yêu và cũng chính là Bắc Thần. Cô còn hiểu nhầm Bắc Thần quay lại để trả thù cô vì cho rằng chính cô đã khiến Bắc Thâm phải ra đi mãi mãi. Hiểu nhầm và những mớ bòng bong giữa hai nhân vật này diễn ra khá dài. Để có thể review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc thì chắc cũng không thể thỏa mãn được bạn đọc. Chỉ có thể cầm trên tay cuốn tiểu thuyết cổ đại này để khám phá mới hiểu hết được.

Chỉ có một điều, một vụ án liên quan đến em gái của Cố Sơ đã kéo hai người đến bên nhau. Cô trở thành trợ lý bên cạnh anh, cứ nghĩ anh là anh trai Bắc Thâm chứ không phải người cô yêu nên nó khiến cô sợ hãi, trốn tránh anh. Thực ra, cô sợ mình yêu người con trai này, cô sợ mình phản bội tình cảm với Bắc Thâm trước đây. Nhưng Định mệnh đã gọi tên hai người, dù có trốn tránh cũng không thể thoát được. Bắc Thần vì cố cứu Cố Sơ mà bị tai nạn, phải ra nước ngoài điều trị. Lúc này cô mới biết sự thật, anh chính là người mà cô đã yêu và chờ đợi trong suốt bảy năm qua.

Anh biến mất, anh trở về rồi anh lại rời đi. Cố Sơ vẫn ở đó, chờ đợi, chờ đợi đúng người mà cô đã yêu – Bắc Thần.Tiểu thuyết ngôn tình đậm chất kích thích

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

Nếu nói ngôn tình chỉ là những câu chuyện của những đôi yêu nhau sến súa ẩm ương thì hoàn toàn sai. Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc của Ân Tầm đã cho chúng ta cảm xúc đọc truyện ngôn tình một cảm giác kích thích, thậm chí hơi sợ một chút.

Diễn biến liên quan đến những vụ án giết người, lần theo quá trình giải phẫu của Lục Bắc Thần đưa ra kết luận, cách thức giết người cho bên điều tra. Bên cạnh đó là một nữ trợ lý Cố Sơ cũng rất thông minh. Bắc Thần có thể lạnh lùng, sắt đá nhưng với Cố Sơ thì luôn mềm lòng, có lẽ cô không thể nào hiểu hết được tình cảm và sự hi sinh mà anh dành cho cô lớn như thế nào.

Những đoạn ngọt ngào thì “trời ơi” siêu lịm, siêu ngất. Anh chàng Bắc Thần nghe theo lời Cố Sơ mà như anh chàng trẻ con nghe theo mẹ vậy. Chỉ cần món ăn cô thích thì anh sẽ ăn, cô bảo anh gặp người con khác không được mặc lịch sự thế là anh quất luôn bộ đồ trên áo thun dưới quần ngủ. Chưa kể một dàn nhân vật phụ siêu cấp đáng yêu không thể đếm xuể.

Xem thêm: á hậu ml là ai

Nhìn chung đây là một bộ truyện khá dài nhưng tình tiết thì không hề lê thê nhàm chán. Ai từng đọc truyện của Ân Tầm thì thừa hiểu được ngòi bút chắc tay của nữ tác giả, đặc biệt là tính chân thực, phản ánh đúng thực tế bởi cô nghiên cứu nghiêm túc về từng đề tài mình viết.

Tổng kết Bảy năm ngoảnh mặt về phương Bắc

Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc tất nhiên là một kết thúc HE đúng như tưởng tượng rồi. Trải qua bao nhiêu biến cố, Bắc Thần và Cố Sơ đã trở về bên nhau hạnh phúc, không còn hoài nghi, hiểu lầm gì nữa. Đặc biệt họ vẫn trở thành cặp bài trùng phá án khiến những tên tội phạm phải nể phục.

Bạn đã sẵn sàng “nhảy hố” này cho bằng hết 567 chương này chưa. Chúc bạn có những phút giây thư giãn nhé!