reency ngô là ai

Nữ, 2000.


Reency Ngô (Ngô Thùy Linh)

Bạn đang xem: reency ngô là ai

Sở hữu khuôn mặt “kẹo ngọt”, Reency Ngô là cái brand name đang rất được cư dân mạng để ý. Trên TikTok, đứa bạn lôi cuốn rộng lớn 7,7 triệu lượt theo gót dõi. Được biết thêm, Reency Ngô mang tên thiệt là Ngô Thùy Linh. Nội dung đa phần của kênh TikTok Reency Ngô là những đoạn Clip trường hợp, tuy rằng ngắn ngủi tuy nhiên nội dung thân thiện với cuộc sống thường ngày tất cả chúng ta. Cộng tăng ưu thế nước ngoài hình và thao diễn xuất đương nhiên nên nường hot girl gốc Hà Thành nhanh gọn đem về cho chính bản thân mình thật nhiều người yêu thích hâm mộ và trở nên một trong mỗi TikToker mới nhất nước ta. Các clip vô được đăng lên lên thông tin tài khoản TikTok của Reency Ngô hầu hết đều phải có hình hình họa unique và cô bé luôn luôn chịu thương chịu khó update những Xu thế mới mẻ của người trẻ tuổi lúc này. Không chỉ là một trong những hot TikToker, cô bé nhập cuộc không ít sinh hoạt vui chơi, đóng góp phim ngắn ngủi, TVC lăng xê,… Cạnh cạnh năng khiếu sở trường thực hiện thẩm mỹ và nghệ thuật, đàn bà này còn là một võ sinh kể từ lúc còn vô cùng nhỏ tuổi hạc.

Reency Ngô còn tích vô cùng ĐK nhập cuộc casting những phim ngắn ngủi học tập đàng chiếu mạng. Ngay kể từ trong thời điểm cung cấp 2, cô bé nhập cuộc thật nhiều cho dù là vai nhỏ nhằm thỏa lòng phù hợp bên cạnh đó cũng trau dồi tăng nhiều kinh nghiệm tay nghề. Năm 2018, Thùy Linh đậu vô ngôi trường Đại học tập Sân khấu Điện hình họa TP.HCM. Được huấn luyện thao diễn xuất chuyên nghiệp hóa, phái nữ sinh ngôi trường năng lượng điện hình họa chính thức nhập cuộc nhiều phim rộng lớn và phụ trách nhiều vai chủ yếu rộng lớn. Sở hữu khuôn mặt dễ thương và đáng yêu, hai con mắt vĩ đại tròn xoe và môi mỏng manh hài hòa và hợp lý nên Reency Ngô rất có thể hóa đằm thắm vô nhiều tuyến anh hùng thiện, ác không giống nhau.

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Phim trước tiên Reency Ngô nhập cuộc với tầm quan trọng thao diễn viên là Ê! Nhỏ lớp trưởng với sự canh ty mặt mày của hot girl Mắt Biếc Trúc Anh. Diễn xuất tuy rằng còn non tay tuy nhiên kỹ năng đóng vai và sự chịu thương chịu khó tập luyện của Reency được review chất lượng. Sở phim Chị em cùng bất đắc dĩ của cô bé tiếp tục minh chứng được tiềm năng thao diễn xuất khi Thùy Linh thứu tự hóa đằm thắm vô 2 vai thao diễn không giống nhau.

Theo yannews và Youtube Gia Long Official

 Video: