rebecca one piece là ai

Rebecca là kết tinh anh thương yêu của Scarlett và Kyros, cô con cháu gái của Riku Doldo III. Cô nường từng là của công chúa của quốc gia Dressrosa, tuy nhiên đang được kể từ vứt tước đoạt vị công chúa của tớ nhằm trở nên một đấu sĩ như người dì của tớ là Viola

Cô nường cũng từng nghe biết là một trong những trong mỗi đấu sĩ nhập cuộc một giải đấu nhằm giành giật giành trái ngược quỷ ác Mera Mera no Mi.

Bạn đang xem: rebecca one piece là ai

Rebecca

Cô nường là công chúa của quốc gia Dressrosa

Thông tin cậy cần phải biết về anh hùng Rebecca

Tiểu sử

Sở hữu một làn domain authority White sáng sủa và toàn thân gầy đét, với độ cao tầm tuy nhiên thấp rộng lớn Luffy. Điểm quan trọng đặc biệt nhất của cô bé này này đó là chiếm hữu một làn tóc nhiều năm color hồng nhạt nhẽo với 1 bím tóc được thắt nhiều năm.

Khi chính thức trở nên một đấu sĩ thì cô xuất hiện tại vô một cỗ giáp gold color và một cái khiên greed color ngọc. Đồng thời bên trên đầu thì team một cái nón bảo đảm, một song căng thẳng tay, áo giáp và vòng cổ.

Chiếc nón bảo đảm của cô ấy đã biết thành hư hỏng sợ hãi vô cuộc tiến công của Hakuba. Nó đang được trọn vẹn bị vỡ sau thời điểm cô bị một cú tấn công vô đầu. Vũ khí chiến tranh của cô bé ê là một trong những thanh dò xét rộng lớn và một cái khiên nhằm bảo đảm an toàn. 

Trước khi nhập cuộc trận đấu thì cô vô vô nằm trong xinh đẹp mắt với 1 cái váy kiểu dáng ngắn White giản dị và đơn giản và một cái vòng cổ gold color và một song dép gray clolor. Sau khi nhưng mà lực lượng tiến công bị vượt mặt, cô bé quay về với vị thế là một trong những công chúa.

Xuất hiện tại vô nằm trong xinh tươi tắn vô một cái váy gold color với thật nhiều diềm xếp ở phía bên dưới. Chiếc váy đó trọn vẹn đặc biệt kiểu như với cái áo nhưng mà u cô đang khoác trên người. Cô nường cũng dùng một dải ruy băng được buộc ở đỉnh làn tóc nhiều năm color hồng nhạt nhẽo nhằm thực hiện đẹp mắt cho chính mình.

Ngoại hình của nàng công chúa này lúc còn nhỏ cũng tương tự như một làn tóc color hồng tuy nhiên ngắn lại. Kiểu tóc đuôi ngựa và mang trong mình một cái áo khoác bên ngoài quấn đầu greed color nhạt nhẽo.

Tính cách

Cô nường này là một trong những trong mỗi binh sĩ nổi trội với tính cơ hội tự tôn và tỉnh bơ. Có nguyệt lão giẫn dữ vô nằm trong thâm thúy với Donquixote Doflamingo, chủ yếu vì thế nguyên do này mà cô đang được nhập cuộc trận đấu nhằm giành được trái ngược quỷ ác nhằm mục tiêu chiếm hữu sức khỏe của lửa.

Xem thêm: Các cửa cược có trong game Sicbo tài phú tại Tải Sunwin 

Rebecca

Cô nường với làn tóc color hồng đẹp mắt mắt

Được nghe biết là một trong những trong mỗi cô nàng với kỹ năng và kiến thức về lịch sử vẻ vang và chất lượng tốt bụng. Đồng thời cô cũng tương đối tôn trọng người không giống na ná hỗ trợ người không giống bình phục sau trận đánh.

Mặc mặc dù được reviews là một trong những trong mỗi binh sĩ vô nằm trong quả cảm tuy nhiên cô cũng vô cùng xúc động và rất có thể rơi nước đôi mắt. Cô thông thường với hành vi là gặm môi bên dưới khi bị những đấu sĩ không giống khinh thường.

Để đạt được những mục tiêu bảo đảm an toàn người thân trong gia đình yêu thương của tớ thì cô sẵn sàng người sử dụng cho tới phương án ngầm. Là một cô bé vô nằm trong chất lượng tốt bụng và được u giáo dục là ko được sản xuất tổn hại người không giống. Vô nằm trong hoạt động và sinh hoạt và rất có thể nhập cuộc vô những cuộc chuyện trò thân thuộc thiện nhất là những người dân với quan hệ với Luffy.

Khả năng và mức độ mạnh 

Từ khi cô bé còn nhỏ và được giảng dạy nhằm trở nên một binh sĩ xuất sắc nhất. Do được luyện tập và chiến tranh nên cô đặc biệt thời gian nhanh nhẹn và rất có thể chiếm hữu được năng lực chiến tranh với vận tốc kinh khủng.

Có thể dùng kĩ năng dò xét thuật vô nằm trong điêu luyện. cũng có thể dùng thanh dò xét của tớ nhằm khai quật sức khỏe và động lực của đối thủ cạnh tranh chứ không dùng sức khỏe của cá thể nhằm vượt mặt bọn họ.

Rebecca được ca ngợi là kẻ phụ phái nữ bất bại, đôi khi phong thái chiến tranh của cô ấy phần nào thì cũng phát biểu lên được xem cơ hội là không thích thực hiện tổn hại người không giống. cũng có thể dùng được thanh dò xét của tớ nhằm chống thủ và ngăn ngừa những sự tiến công kể từ quân thù.

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

Rebecca

Cô nường chiếm hữu năng lực dò xét thuật đỉnh cao

Vũ khí nhưng mà cô thông thường xuyên dùng nhất ê đó là cây dò xét. Cô nường cũng chiếm hữu một cái khiên tròn xoe mặt mũi tay trái ngược nhằm bảo đảm an toàn vô chiến tranh. Bên cạnh đó cô cũng rất được nghe biết là một trong những trong mỗi cô bé rất có thể dùng Haki. Kết hợp ý được vận tốc và bản năng nhằm xoay sở nhằm hạ gục người không giống.