Răng Sứ Veneer Có Tốt Không ? Trường Hợp Nào Không Nên Dán? Dán Sứ Veneer Cho Răng Có Tốt Không

Dán răng sứ veneer hay còn gọi dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại trong nha khoa bảo tồn. Có được nụ cười đẹp, tự nhiên là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề thẩm mỹ răng có không ít các thông tin thiếu cơ sở vẫn được truyền tai nhau dẫn đến khách hàng hoang mang, thậm chí lầm tưởng về dán răng sứ veneer.

Tại bài viết này Nha khoa Việt Smile sẽ kể tên 3 nội dung và cho bạn biết sự thật đằng sau đó nhé.

Bạn đang xem: Răng Sứ Veneer Có Tốt Không ? Trường Hợp Nào Không Nên Dán? Dán Sứ Veneer Cho Răng Có Tốt Không

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Thiết kế mẫu wax-up và thử Mock-up

Thử trước dáng răng giúp khách hàng dễ hình dung ra dáng răng của mình sau khi làm dán sứ veneer

Bước 5: Xử lý bề mặt răng và lấy dấu làm veneer

Bác sĩ xử lý làm mịn bề mặt răng và lấy dấu gửi Labo để làm miếng dán veneer theo thiết kế form răng dành riêng cho bạn

Bước 6: Dán veneer cố định

Bác sĩ tiến hành thử dáng trực tiếp trên miệng – Sửa lại dáng răng và màu sắc nếu khách hàng chưa ưng ý trước khi tiến hành gắn cố định

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 


Dán sứ răng Lisi Press

Xem thêm: kelly gaming la ai

Tại Việt Smile, mỗi bác sĩ 1 chuyên khoa riêng, chúng tôi vinh dự khi đã đem đến hàng triệu nụ cười hạnh phúc. Với 1 bác sĩ kinh nghiệm trên 10 năm, bác sĩ chuyên về veneer tại cơ sở của chúng tôi đã dán hơn 1.000.000 răng veneer và đứng lớp hướng dẫn lâm sàng kiến thức về veneer cho hàng trăm bác sĩ, không ngừng học hỏi từ các nước tiên tiến, chia sẻ và kết nối để tạo ra 1 cộng đồng nha khoa phát triển, kiến tạo thật nhiều nụ cười.

Lời khuyên khi dán sứ veneer: Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn, tránh “tiền mất tật mang” bạn hãy làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile luôn được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, kỹ thuật chuẩn xác.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến răng miệng hãy để lại thông tin ở phía dưới để được bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất.