raiden shogun là ai

Đánh giá bán sức khỏe của Lôi thần Raiden Shogun vô Genshin Impact, lối chơi, upgrade vũ trang, thánh di vật và build team hình tương thích nhất

Trong Genshin Impact, Raiden Shogun vẫn là một trong mỗi anh hùng được phần đông xã hội review cao và dùng. Bởi cô gái này chiếm hữu một sức khỏe tương đối tốt vô số những anh hùng hệ lôi ở thời gian thời điểm hiện tại. Cô nường này đó là một anh hùng rất có thể đùa trong vô số địa điểm không giống nhau nên người đùa dễ dàng và đơn giản tinh chỉnh và điều khiển và vui nhộn lựa lựa chọn địa điểm tương thích nhằm anh hùng này đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe mang lại toàn team. Nếu như mình thích thám thính hiểu kỹ rộng lớn về anh hùng này, vô nội dung bài viết tiếp sau đây, Mega tiếp tục cho chính mình tầm nhìn Tổng quan lại về Raiden Shogun – Vị Lôi thần mạnh mẽ và tự tin vô Genshin Impact nhé.

Bạn đang xem: raiden shogun là ai

Tổng quan lại về Raiden Shogun – Vị Lôi thần mạnh mẽ và tự tin vô Genshin Impact

I. Sơ lược về Raiden Shogun

Raiden Shogun được nghe biết là một trong vị lôi thần mạnh mẽ và tự tin và nhận được không ít sự kính trọng của những người dân dân vô vùng khu đất Inazuma. Tên thiệt của cô gái là Raiden Ei và đem kĩ năng láo nháo sức khỏe vượt lên ngoài kĩ năng của lòai người thông thường. Hình như Raiden Ei còn tồn tại một phiên bản thể không giống được thao túng vì chưng tổ chức triển khai Inazuma mang tên là Shogun và cô ko thể trấn áp được. Nhưng nhìn bao quát thì cả cô và con cái rối này cũng chính là những người dân đem vô bản thân sức khỏe vô nằm trong quan trọng tuy nhiên những người dân thông thường không giống ko thể nào là theo gót kịp được.

Raiden Shogun là một trong anh hùng nằm trong hệ Lôi và luôn luôn được review cao về mối cung cấp sức khỏe của tôi. Chính vì thế kĩ năng quan trọng nên cô gái này vẫn là một trong mỗi anh hùng được những người chơi yêu thương mến vì thế kĩ năng đa dạng mẫu mã rất có thể đùa ở ngẫu nhiên địa điểm nào là như tư vấn, DPS phụ láo nháo DPS chủ yếu. Hơn nữa, với ngoài hình ngầu, siêu hấp dẫn tuy nhiên cô gái này nhanh gọn lẹ phát triển thành một trong mỗi anh hùng được không ít người tìm kiếm và săn lùng vô game.

Sơ lược về Raiden Shogun

- Chỉ số nhân vật

 • Xếp hạng: SS+
 • Số sao: 5
 • Nguyên tố: Lôi
 • Vũ khí chính: Thương
 • Vai trò: DPS, Support, Enabler

- Đánh giá bán ưu và điểm yếu kém của Raiden Shogun

Ưu điểm:

 • Có hiệu suất cao hấp thụ đảm bảo chất lượng và hồi chiêu nhanh gọn lẹ, liên tục
 • Tạo đi ra lượng sát thương yếu tố lôi cao lên đối thủ
 • Có kĩ năng tăng sát thương kĩ năng nộ mang lại toàn cỗ team
 • Năng lượng yếu tố cả team được hồi quay về khi đem Raiden Shogun
 • Là một anh hùng đơn giản, dễ dàng build
 • Raiden Shogun là một trong trong mỗi anh hùng mạnh mẽ nhất vô Genshin Impact tính cho tới thời gian hiện tại tại

Đánh giá bán ưu và điểm yếu kém của Raiden Shogun

Nhược điểm:

 • Cô nường này sẽ không hề biết nấu nướng ăn
 • Phản ứng hệ Lôi với những hệ không giống không thật mạnh

II. Kỹ năng của Raiden Shogun vô Genshin Impact

- Kỹ năng tấn công thường:

 • Tấn công thường: Raiden Shogun tiếp tục tiến hành chiêu tấn công liên tục với tối nhiều 5 lần
 • Trọng kích: Thực hiện tại thao tác chém thời gian nhanh về phía đằng trước, dùng chiêu này người đùa tiếp tục tốn thể lực nhất định
 • Tấn công khi đáp: Từ bên trên ko đáp xuống khu đất và tiến công kẻ địch bên trên lối đi, tạo nên sát thương phạm vi khi Raiden Shogun va khu đất.

- Kỹ năng yếu tố (E):

 • Kích hoạt cảm giác Con Mắt Lôi Phạt cho tất cả team mặt khác tạo ra sát thương mang lại đối thủ
 • Những anh hùng khi tiến thủ hảnh tiến công sẽ sở hữu thêm thắt sát thương yếu tố lôi
 • Toàn cỗ team sẽ tiến hành tăng dame kĩ năng nộ
 • Dame của anh hùng tiếp tục tăng nhiều nếu như kĩ năng nộ tiêu hao nhiều tích điện. Lưu ý nên kèm theo với những anh hùng tốn >80 tích điện nhằm rất có thể dùng đảm bảo chất lượng được chiêu Q.

Kỹ năng của Raiden Shogun

- Kỹ năng nộ - Q:

 • Nội tại: Nếu đồng team ở vô team hình dùng kĩ năng nộ ngay sát địa điểm với Raiden Shogun sẽ tiến hành thu thập ý lực
 • Kích hoạt:

                     +Dựa bên trên chỉ số ý lực đang sẵn có tuy nhiên tạo nên lượng rộng lớn sát thương

                     +Toàn team sẽ tiến hành hồi tích điện vẹn toàn đảm bảo chất lượng, mặt khác đòn tấn công cũng khá được tạo nên thêm thắt sát thương yếu tố lôi.

                     +Những sát thương của đòn tấn công sẽ tiến hành tính là sát thương của kĩ năng nộ

                     +Giúp miễn nhiễm với sát thương năng lượng điện cảm mặt khác tăng kháng loại gián đoạn

Đồng team vô team hình tiếp tục nhận được không ít quyền lợi khi Raiden Shogun dùng kĩ năng nộ

III. Vũ khí phù hợp

Về phần vũ trang của Raiden Shogun, người đùa cần được biết và lựa lựa chọn mang lại tương thích vì chưng cô gái này vô cùng kén chọn vũ trang. Nếu như ko lựa lựa chọn được khoản vũ trang tương thích thì các bạn sẽ ko thể nào là dùng được toàn bộ sức khỏe tuy nhiên cô gái này đưa đến. Những khoản vũ trang 4 sao thông thường sẽ không còn thể nào là đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe, vì thế chúng ta cũng có thể xem thêm những lựa lựa chọn như sau:

- Đoạn Thảo Trường Đao: Với khoản vũ trang này, người đùa gần như là dùng được toàn cỗ sức khỏe tuy nhiên Raiden Shogun đưa đến. cũng có thể thấy đó là một trong mỗi khoản vũ thống nhất và gần như là coi là khoản vũ trang trấn phái của cô gái này.

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

- Trượng Hộ Ma: Vũ khí này tiếp tục đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe khi huyết của Raiden Shogun xuống bên dưới 50%. Do bại nó phù hợp trong mỗi trận đánh tay bo với quấn.

- Giáo Nịnh Thần: Nếu vô team hình mang trong mình 1 anh hùng tạo nên khiên thì sức khỏe của Giáo Nịnh thần tiếp tục thể hiện và hỗ trợ cho Raiden Shogun phát triển thành một binh sỹ vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin.

- Xương Sống Thiên Không: Với khoản vũ trang này các bạn sẽ cảm nhận được chỉ số tỉ trọng chí mạng, hiệu suất cao hấp thụ nằm trong tiến công cơ phiên bản cao. Nhìn công cộng thì đó cũng là khoản chuẩn bị mạnh mẽ và tự tin phù phù hợp với Raiden Shogun.

- Lao Săn Cá: Cây thương này tiếp tục trở thành mạnh mẽ và tự tin khi ở tầm mức Tinh luyện 5, thậm chí là còn mạnh mẽ và tự tin rộng lớn Trượng Hộ Ma vô ĐK cô gái này còn có lượng huyết to hơn 50% và vô team đem Bennett thực hiện tư vấn.

Vũ khí tương thích nhất của Raiden Shogun đó là Đoạn Thảo Trường Đao

IV. Thánh di phù hợp

Raiden Shogun có rất nhiều Thánh Di Vật tương thích và rất có thể dùng đảm bảo chất lượng. Nhưng chúng ta nên cảnh báo cho tới kĩ năng đẩy mạnh sát thương và hiệu suất cao hấp thụ mang lại cô nàng:

- 4 Tôn Giả Trầm Lặng: Trong tình huống team hình đem anh hùng được cung cấp hiẹu ứng lôi lên kẻ địch thì cỗ thánh di vật này phù phù hợp với Raiden Shogun

- 4 Dấu bấm Ngăn Cách: cũng có thể tăng sát thương hệ Lôi. Hình như nâng cao được hiệu suất cao hấp thụ yếu tố vô cùng tốt

- 4 Thiên Nham: cũng có thể tăng kĩ năng tạo nên khiên mang lại đồng team trải qua kĩ năng của cô gái Raiden Ei, kèm cặp Từ đó là cảm giác 30% khiên và 20% sát thương.

- 2 Tông Thất + 2 Sấm Thịnh Nộ: Đây là một trong sự lựa lựa chọn ổn định áp vô tình huống người đùa ko săn bắn đầy đủ 4 Dấu bấm Ngăn Cách, nó rất có thể nâng cao ATK vô nằm trong đảm bảo chất lượng. 

Dấu bấm Ngăn Cách mang lại hiệu suất cao hấp thụ yếu tố vô cùng tốt

V. Gợi ý team hình phù phù hợp với Raiden Shogun

1. Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun,  Zhongli, Xingqiu

Với team hình này sẽ hỗ trợ người đùa rất có thể chiến đảm bảo chất lượng vào cụ thể từng trận đánh. Trước tiên với Yoimiya, đó là một anh hùng rất có thể dẫn đến pháo kể từ vụ nổ yếu tố của tôi. Thông qua quýt vụ nổ rất có thể vận dụng cảm giác yếu tố Pyro bên trên diện rộng lớn tiếp cận cho tới quân địch. Lúc này, người đùa tiếp tục đem lịch sự Raiden Shogun nhằm hóa giải yếu tố hoặc kĩ năng. Từ những phối hợp này sẽ khởi tạo đi ra phản xạ vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin.

Raiden Shogun đem kĩ năng đùa giáp lá cà đảm bảo chất lượng trong những lúc bại thì Yoimiya đem kĩ năng kungfu trung và tầm xa vời. Chính vậy nên, người đùa rất có thể tận dụng khi những quấn Hypostasis nghỉ ngơi thì dùng Raiden Shogun và khi những con cái quấn này hoạt động và sinh hoạt rất có thể tổ chức tiến công bọn chúng vì chưng Yoimiya nhằm hạn chế việc bị tiến công.

Trong team hình này ngoài Yoimiya và Raiden Shogun thì người đùa cần thiết sự tương hỗ của Zhongli và Xingqiu nhằm mang lại hiệu suất cao tốt nhất có thể.

Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun,  Zhongli, Xingqiu

2. Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

Ở team hình này Raiden Shogun tiếp tục tiến hành tiến công buff, Kujou Sara láo nháo Bennett tiếp tục cung ứng sức khỏe mang lại Raiden. Hơn nữa, Kazuha tiếp tục tiến hành vụ nổ yếu tố và vạc nghiền DMG yếu tố của những phản xạ thực hiện hạn chế kĩ năng kháng cự của kẻ địch. Hình như Kazuha cũng thêm phần thực hiện ngày càng tăng Electro DMG mang lại Raiden Shogun mỗi lúc tiến hành vụ nổ.

Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

VI. Tổng kết

Như vậy, những vấn đề về cô gái Lôi thần Raiden Shogun vô Genshin Impact và đã được Mega tổ hợp toàn cỗ vô nội dung bài viết này. Hy vọng rằng, những vấn đề vừa phải kể bên trên sẽ hỗ trợ chúng ta cũng có thể hiểu rằng lối chơi, vũ trang tương thích giống như cơ hội build team hình Raiden Shogun hiệu suất cao nhất.

Xem thêm>>>

Những loại rương đem vô tựa game Genshin Impact

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Đánh giá bán sức khỏe của Điển Tích Tây Phong vô Genshin Impact

Tổng quan lại về anh hùng Yae Miko vô Genshin Impact

copyright © giaithuongtinhnguyen.com