rahul raj singh là ai

Mới trên đây, tờ India Times trả tin yêu chúng ta trai trình diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự động tử vào thời điểm tháng 4 vừa mới đây - Rahul Raj Singh được phát hiện ra dancing thân thiết với cùng một cô nàng kỳ lạ mặt mũi bên trên một vỏ hộp tối ở New Delhi (Ấn Độ). Một mối cung cấp tin yêu còn cho thấy đôi bạn sung sướng tận thưởng khoảng chừng thời hạn cùng cả nhà ko quan hoài người đối lập. phần lớn người trầm trồ tiếc mang đến Pratyusha Banerjee vị cô mới nhất chết thật 3 mon, thậm chí còn một số trong những phản hồi nguyền rủa a ma tơ 29 tuổi hạc xuất sắc đóng góp kịch vì như thế vẫn lên báo nói đến tình thân thâm thúy nặng trĩu giành riêng cho nữ giới phận hầm hiu.

Trước bão dư luận, Rahul Raj Singh vẫn lên giờ đồng hồ rành mạch. “Tôi đã đi được vô quán bar và gặp gỡ đồng chí của tôi ở trước cổng. Tôi ko khi nào cút nhập nhập. Tôi vẫn rỉ tai với chúng ta một lúc rồi về. Quý khách hàng bè tôi mong muốn tôi nhập vào đùa, mong muốn tôi chính thức cuộc sống đời thường một đợt tiếp nhữa. Có người mong muốn dựng chuyện nên thăm dò hình hình họa để lấy tin yêu sai trái”, tờ New Delhi trích dẫn điều của Rahul Raj Singh.

Bạn đang xem: rahul raj singh là ai

Rahul Raj Singh xác minh anh sẽ không còn ngồi trong nhà nhằm nhức buồn theo đuổi ý mong muốn của người hâm mộ quá khích Ảnh: AFP

Xem thêm: một trong những thành tựu văn minh của cư dân ai cập cổ đại là

Anh cũng trình bày tăng rằng: “Tôi dường như không nhảy nhót, tuy nhiên trong cả nếu như tôi thực hiện thì này cũng ko là sự việc của người nào cả. Một số người cáo buộc tôi vờ vịt bị trầm tính. Hãy nhằm tôi phân tích, tôi mới chỉ băng qua cơn rơi rụng ngủ một tuần trước đó. Nó chính thức kể từ tai nạn đáng tiếc ê và cho tới giờ tôi chỉ rất có thể ngủ sau 2-3 giờ đêm”.

Xem thêm: tai game ai la trieu phu mien phi

Rahul nhận định rằng anh đang rất được xem là đem tội trong cả lúc không thực hiện bất kể điều gì, chỉ ngồi trong nhà thể hiện tại tâm lý nhức buồn, nỗi sầu đang được rơi rụng nữ giới nhằm thực hiện nguôi dư luận. "Họ coi đợi tôi ngồi trong nhà à? Tôi cần nơm nớp đầu tư chi tiêu trang trải cho bản thân mình. Tôi cần gặp gỡ người xem và kế tiếp với công việc", anh trình bày.

Sau Lúc Pratyusha Banerjee bị tiêu diệt nhập thế treo cổ hôm 1.4, Rahul bị cáo buộc 4 tội danh tương quan cho tới tử vong của nữ giới bao gồm “tiếp tay tự động tử”, “cố ý tạo ra thương tích”, “cố ý miệt thị, xúc phạm” và “đe nạt hình sự”.

Phía công tố viên đòi hỏi tòa giam cầm Rahul vì như thế đoạn trao thay đổi qua loa điện thoại thông minh ở đầu cuối thân thích cô diễn viên 25 tuổi hạc và chúng ta trai đã cho chúng ta thấy cụ thể Rahul cố ý đẩy Pratyusha cho tới việc tự động tử. Tuy nhiên quan toà tòa án vô thượng Bombay nhận định rằng những vấn đề nhập cuộc điện thoại thông minh ở đầu cuối của đôi bạn này ko đầy đủ là dẫn chứng cáo buộc Rahul. Rahul Raj Singh được bên trên nước ngoài khảo sát theo đuổi ra quyết định của tòa.