pochita là ai

Bạn đang xem: pochita là ai

Mang hình dạng của một con cái chó nhỏ màu sắc cam với cái cưa máy bên trên đầu, Pochita là các bạn sát cánh của Denji. Tuy nhiên, trên đây với thiệt sự chỉ là một trong những con cái chó bình thường? Trong nội dung bài viết sau, tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau thăm dò hiểu vớ tần tật về Pochita và cả những kín về chú chó này.

Pochita là ai?

Pochita

Pochita là một trong những con cái quỷ vô anime, manga Chainsaw Man. Theo diễn biến, Pochita là con cái quỷ vẫn hợp đồng với Denji và sát cánh nằm trong cậu kể từ khi tía rơi rụng cho tới khi Denji tắt hơi.

Trong anime, Pochita được lồng giờ đồng hồ vày Shiori Izawa.

Nguồn gốc của Pochita

Pochita vốn liếng là Quỷ Cưa - đại diện thay mặt cho tới nỗi ngại cưa máy của loài người. Cậu còn tồn tại một vài ba cái thương hiệu không giống, ví dụ như Chainsaw Man hoặc Anh Hùng Địa Ngục.

Pochita được lấy hứng thú kể từ nước ngoài hình của cái cưa máy Brand Name Makita. Tên của cậu rất có thể là một trong những lối chơi chữ kể từ "Pochi" - thương hiệu một loại chó bên trên Nhật và "Ta" kể từ Makita.

Mặc dù cho có nước ngoài hình rất rất hiền đức lành lặn tuy nhiên Pochita thực ra là một trong những con cái quỷ vô nằm trong uy lực với năng lượng quan trọng khiến cho cả quỷ cũng nên ngại hãi. Quá khứ của Pochita tiếp tục cho tới tớ hiểu biết thêm về điều này.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức khỏe của Denji - nam giới chủ yếu ất ơ kiêm Người Cưa khét tiếng

Quá khứ của Pochita

sức mạnh mẽ của quỷ cưa Pochita

Lưu ý: Nội dung tại đây tiếp tục spoiler không hề ít vấn đề so với người theo dõi mới chỉ coi anime Chainsaw Man.

Những con cái quỷ vô Chainsaw Man sống trong Địa Ngục. Khi bị thịt ở Địa Ngục, bọn chúng mới mẻ xuát hiện nay ở Trái Đất. Chưa với vấn đề này quá rõ ràng về điều này so với tường phù hợp cảu Pochita. Tuy nhiên,  sau khi bại trận bên dưới tay Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền (Lag tiếp tục phân tích rộng lớn vô một nội dung bài viết khác) và Quỷ Vũ Khí, Pochita rớt vào hiện trạng "cận tử" và trở nên một con cái chó nhỏ. Pochita gặp gỡ được Denji và lập phù hợp đồng với cậu tớ như tớ đều vẫn biết.

Xem thêm: kelly gaming la ai

Khi Denji bị Quỷ Thây Ma thịt, Pochita vẫn nguyện trở thành ngược tim của Denji nhằm cứu vớt sinh sống cậu tớ. Mục đích của Pochita khi thực hiện vậy là cậu ham muốn được phát hiện ra ước mơ của Denji.

Fact: Khi còn ở Địa Ngục, thật nhiều con cái quỷ ngại Pochita. Có những con cái quỷ thì ngưỡng mộ cậu. Số không giống thì luôn luôn thăm dò cơ hội thịt Denji.

Hình dạng của Pochita

chainsaw man quỷ cưa

Trong phần rộng lớn mẩu truyện, Pochita xuất hiện nay bên dưới dạng một con cái chó. Khi lấy lại được sức khỏe và nằm trong Denji trở thành Quỷ Cưa hoàn hảo, Pochita với 4 cánh tay và toàn cỗ khung hình cũng có thể có sự thay cho thay đổi. Ngoại hình của Quỷ Cưa hoàn hảo được lấy hứng thú kể từ Black Gauna của cục chuyện tranh Abara bởi Nihei Tsutomu sáng sủa tác.

Xem thêm: Danh sách toàn cỗ những con cái quỷ vô manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Sức mạnh mẽ của Pochita

Quỷ Cưa Pochita đa số chiến tranh vày những lưỡi cưa máy bên trên khung hình. Ngoài hiệu quả "cưa", Pochita cũng rất có thể sử dụng những đoạn xích nhằm trói, tiến công kẻ địch hoặc tận dụng tối đa như dụng cụ dịch chuyển (kiểu đu chão như Spider-Man ấy).

sức mạnh quỷ cưa Pochita

Ngoài tranh bị là cưa, Pochita cũng có thể hóa học ưu việt. Khả năng khởi tạo của con cái quỷ này cũng mạnh cho tới rồ dại khi thật nhiều lượt Pochita - Denji bị thương rất rất nặng trĩu tuy nhiên cứ "đổ" huyết vô là bọn họ lại chiến rất rất hăng! Tại phần sau của Chainsaw Man, Pochita thậm chí còn từng khởi tạo toàn cỗ khung hình chỉ với ngược tim!

Các năng lượng bên trên của Pochita tuy rằng tuyệt vời lắm tuy nhiên nó vẫn ko là gì với khả năng quan trọng của cậu tớ - năng lượng xóa quỷ. Bất kỳ con cái quỷ này bị Quỷ Cưa ăn thịt đều tiếp tục "biến mất" trọn vẹn ngoài ký ức của loài người và cũng sẽ không còn được tái ngắt sinh lại ở ngẫu nhiên đâu cả. Do năng lượng này mặc cả những con cái quỷ cũng lo ngại Quỷ Cưa - trở nên rời khỏi vô tình thực hiện cho tới Quỷ Cưa càng thêm thắt mạnh rộng lớn.

Xem thêm: nguyên phong là ai

Trên đấy là những vấn đề về Pochita - Quỷ Cưa đem về sức khỏe hóa quỷ cho tới Denji vô Chainsaw Man. Lag với không để ý điều gì ko nhỉ? Nếu với, các bạn hãy nhằm lại phản hồi nhằm tất cả chúng ta bên cạnh nhau trao thay đổi nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nam chủ yếu Denji là phiên bạn dạng đen sì tối rộng lớn của Naruto?

Tham gia xã hội người yêu thích anime manga và update những vấn đề lạnh ngắt bên trên đây:

Bài gọi nhiều nhất