Phòng Khám Thái Hà Có Tốt Không, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Lừa Đảo

Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội được người bệnh đánh giá nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám chất lượng tốt và uy tín ở Hà Nội. Phòng khám Thái Hà sau hơn 10 năm hình thành và phát triển đã gặt hái được nhiều thành tựu trong chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân thủ đô và các tỉnh ngoại thành. Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động chẩn đoán & điều trị giúp phục vụ người bệnh tốt hơn.


1. Tầm nhìn chiến lược của phòng khám đa khoa Thái Hà

Bạn đang xem: Phòng Khám Thái Hà Có Tốt Không, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Lừa Đảo

Tình trạng quá tải bệnh nhân ở bệnh viện công lập đang là vấn đề nhức nhối của ngành y tế. Một bộ phận nhân viên y tế có thái độ phục vụ chưa tốt gây bức xúc cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thái Hà được thành lập từ năm 2008, trải qua 10 năm hình thành và phát triển phòng khám đã gặt hái được rất nhiều thành tựu to lớn. Với mục đích ban đầu là giúp giảm tải bệnh nhân cho những bệnh viện thuộc tuyến đầu trung ương và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người bệnh khi đến nơi đây.

Thương hiệu “Phòng khám Thái Hà” từ lâu đã định vị được trong tâm trí người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho mọi người. Vậy những yếu tố nào đã tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay.

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà uy tín và chất lượng tốt

Phòng khám đa khoa Thái Hà được nhiều bệnh nhân đánh giá chất lượng tốt về khám và điều trị nên đã tạo dựng được uy tín trong lòng người dân thành phố Hà Nội. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên thương hiệu phòng khám Thái Hà vững mạnh trong suốt hơn 10 năm qua.

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai


*

2.1. Phòng khám đa khoa Thái Hà có nhiều bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn. Nhiều bác sĩ đã từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và được mời tham dự các hội thảo lớn về y khoa.

Bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm với công việc, luôn lắng nghe mọi tâm tư của người bệnh. Vì vậy, nhiều bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh đều rất tin tưởng đội ngũ bác sĩ của phòng khám. Cán bộ, nhân viên y tế được tuyển chọn kỹ càng phải trải qua những khóa đào tạo nghiệp vụ nâng cao trước khi chính thức làm việc tại phòng khám Thái Hà.

Xem thêm: khi sa cơ mới biết ai là bạn

* Đội ngũ bác sĩ tiêu biểu tại phòng khám đa khoa 11 Thái Hà: