Phấn Too Cool For School Review, Review Mỹ Phẩm Too Cool For School Hàn Quốc

✓ Tạo điểm nhấn và làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên rõ nét, sắc sảo hơn.✓ Kết cấu phấn siêu mềm mịn, độ bám dính cao, dễ dàng thực hiện thao tác khi đánh khối.✓ Độ lên màu lên rất chuẩn và bám lâu giúp lớp trang điểm của bạn luôn hoàn hảo, gương mặt luôn rạng rỡ, tự nhiên và thu hút.✓ Sản phẩm sử dụng thành phần an toàn cho da, phù hợp với mọi đối tượng.


Phấn tạo khối Art Class by Rodin là sản phẩm được tạo nên bởi thương hiệu Too Cool For School tại Hàn Quốc, đây là dòng sản phẩm highlight & shading 2 trong 1 được sử dụng để tạo điểm nhấn và đường nét cho gương mặt đem lại nhiều hiệu quả không ngờ. Lấy ý tưởng từ hình khối hội họa và sáng tạo những góc sáng tối độc đáo, Too Cool For School đã tạo nên Art Class by Rodin Shading với 3 ô màu kì diệu tạo nên sự đa dạng và hài hòa tạo đường nét trên khuôn mặt, với Art Class by Rodin Shading thì dù cho bạn là người mới tập tành make up cũng đừng lo lắng nhé, việc tạo khối sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Phấn Too Cool For School Review, Review Mỹ Phẩm Too Cool For School Hàn Quốc

Xem thêm: Phỏm Sunwin - Game bài online cuốn hút nhất năm 2024

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mua Too Cool For School Art Class by Rodin Shading giá bao nhiêu?

giaithuongtinhnguyen.vn cung cấp phấn tạo khối Too Cool For School Art Class by Rodin Shading chính hãng với mức giá niêm yết…đảm bảo chính hãng 100%.

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Giá bán: 260.000 VNĐThương hiệu: Too Cool For School Xuất xứ: Hàn QuốcDung lượng: 9.5g