Review Phấn Iope Có Tốt Không, Review Phấn Nước Iope Có Tốt Không

Bạn đang cần mua phấn nước IOPE chính hãng? Chính hãng thì mua ở đâu? Giá như thế nào? Đây là những câu hỏi mà nhiều chị em thực sự đang thắc mắc bởi những mỹ phẩm rất dễ làm hàng giả nhái.

Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ những trải nghiệm chi tiết và mua phấn nước IOPE ở đâu thì an toàn cho chị em.

Bạn đang xem: Review Phấn Iope Có Tốt Không, Review Phấn Nước Iope Có Tốt Không

Mua phấn nước IOPE chính hàng ở đâu?


*
*
*
*
*
*
*
Lưu ý khi mua sản phẩm IOPE

Các sản phẩm phấn nước IOPE Air Cushion XP/EX được bán trên thị trường rất nhiều. Từ hình thức xách tay đến các trung tâm thương mại tấp nập, sản phẩm này đều rất đắt khách. Vì được khách hàng yêu thích nên sản phẩm IOPE thường có các đợt giảm giá rất hấp dẫn. Tuy nhiên, số sản phẩm bị làm giả, làm nhái cũng nhiều.

Vì vậy, bạn hãy chú ý chọn những địa chỉ mua hàng thật uy tín để tránh tiền mất tật mang nhé. Mua nhầm một chiếc túi giả hay một đôi giày giả có thể không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn nhưng nếu mua nhầm mỹ phẩm giả thì thật tai hại. Đây là thứ bạn sẽ sử dụng trực tiếp lên gương mặt của mình.

Hiện tại, giá của sản phẩm phấn nước IOPE Air Cushion XP/EX có giá dao động từ 600.000 đến 700.000 đồng. Với các công dụng và hiệu quả rõ ràng của sản phẩm này thì đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Phân biệt IOPE thật và IOPE giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả, nhái IOPE. Các sản phẩm này được làm tinh vi đến mức có hình thức giống sản phẩm thật đến 70%. Các sản phẩm giả có thể gây tổn hại cho da của bạn, làm da lên màu không đúng tone hay dễ bị lem, bị trôi trông rất xấu. Cách phân biệt IOPE thật và giả như sau:

Xem thêm: hô hào vận đông đông du là ai

Dựa vào màu sắc của vỏ hộp đựng. Hộp IOPE chính hãng có màu trắng trong tinh khiết trong khi hộp fake có màu trắng hơi đục.Chữ IOPE được in trên hộp hàng thật có màu đen rõ ràng kèm theo một vạch nhỏ. Trong khi đó, chữ in trên hộp giả có màu đen nhạt hơn và không có vạch kẻ.Hãy nhìn vào miếng bông mút của sản phẩm. Hộp IOPE fake có miếng bông màu trắng đục trong khi hộp hàng chính hãng có màu trắng tinh.Vỏ hộp IOPE thật có màu xanh tươi sáng trong khi hàng fake có màu xanh hơi ngả đen.

Câu hỏi thường gặp của phấn nước Iope