Phạm Văn Thoại - Hotface Phạm Thoại

Thông tin Phạm Thoại trở thành thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi Top Model Online và giành vé vào nhà chung nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều ý kiến tranh cãi về chiến thắng của nam thí sinh.
*

Một tài khoản bình luận: “Chương trình người mẫu hay chương trình hài bẩn vậy? Tiêu chí của một người mẫu là livestream bán hàng rồi chửi bới trên mạng à? Kiểu câu view quá lố, thật sự chỉ mong muốn được trả lại một chương trình như những lúc đầu thôi, đào tạo chuyên nghiệp". “Để Thoại vào tạo drama mấy tập đầu trong nhà chung câu view cũng vui. Vì đường nào chẳng loại", khán giả khác nêu ý kiến. Một cư dân mạng bức xúc: “Trả lại tiêu chí của một người mẫu đi".
Một tài khoản khác bày tỏ: “Chương trình hạ nhiệt rồi nên muốn câu view lại, rõ ràng. Nếu theo hướng người mẫu phi giới tính thì phải đúng chất, đằng này là cả một cây drama". “Người mẫu là phải cao, mà bạn này thấp quá, cá tính quá nên lại thành ra thô lỗ. Vậy mà vào vòng trong, chắc ban tổ chức muốn câu khách xem nên cho bạn này vào để khán giả chú ý", một người xem bình luận.
Tuy nhiên, nhiều khán giả lên tiếng bênh vực nam thí sinh, cho rằng việc anh chiến thắng nhờ lượt vote là điều bình thường trong khi mọi người đang quá khắt khe với anh. Một tài khoản chia sẻ: “Ông Thoại nhìn như thế thôi chứ lúc làm việc rất nghiêm túc. Thắng do khán giả bình chọn và khán giả muốn xem. Ai không thích thì xem cái khác, nước sông không phạm nước giếng". “Có ai thấy Thoại vào nhà chung lần nào chưa mà cho rằng bạn ấy quậy phá. Các thí sinh lạ không làm gì thì bạn ấy cũng đâu có chửi. Nếu có chửi dữ quá, biên tập cũng không ngu gì mà không cắt ra đâu. Thoại đã là quán quân đâu mà các bạn căng vậy", một cư dân mạng lên tiếng.
*

Tâm điểm thể thao 2021 - Cùng MyTV ‘lăn’ theo trái bóng ‘Uniforia’ của Euro 2020

Hồ Quang Hiếu, Châu Khải Phong... và những ca khúc về người yêu cũ cuốn người nghe

Nhận mã QR tờ khai y tế qua Zalo, giảm thao tác chụp màn hình

Trung Nguyên - thương hiệu biểu tượng hàng đầu của cà phê Việt Nam

Súc họng sát khuẩn - liệu pháp tại chỗ trong hỗ trợ điều trị viêm họng

Khánh Hòa có cửa hàng miễn thuế nội đô đầu tiên tại The Arena

Riêng tư, đắt giá, đáng sưu tầm như second home biển tại Habana Island