Only C Nhạc Sĩ Only C - Chiều Cao Bao Nhiêu, Ý Nghĩa Tên

Only C tên thật là Nguyễn Phúc Thạch, hiện Only C đang là nhạc sĩ, ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. Đến nay, anh đã cho ra rất nhiều sản phẩm chất lượng được giới trẻ yêu thích. Cùng Thế Giới Nghệ Sĩ xem chi tiết về tiểu sử Only C ở bài viết dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Only C Nhạc Sĩ Only C - Chiều Cao Bao Nhiêu, Ý Nghĩa Tên

Dài nội dung bài viết

2. Sự nghiệp ca sĩ Only C3. Đời tư của OnLy C4. Only C và Miu Lê4.2 Sao đại chiến Only C – Miu Lê5. Những bài hát của Only C5.3 Các show truyền hình có mặt Only C7. Only C và các nghệ sĩ khác

1. Tiểu sử ca sĩ Only C – Only C là ai? Ý nghĩa tên Only C?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: huỳnh vũ tiến là ai

Anh viết tiếp: “Tôi phải nói thế này. Bạn có gan ném làm nhục tôi sao khi tôi hỏi thì không có gan nhận? Nhận đi mình tâm sự mỏng có sao đâu. Hay bạn sợ. Sao lại có loại người ở một thành phố văn minh, ăn mặc đẹp sang trọng vào bar mà lại có hành động nghèo về nhân cách như vậy. Cho dù tôi có đáng ghét và bạn ghét tôi thì hãy ghét một cách văn minh khi tôi đang phục vụ khán giả”.

Only C cho biết khi gặp phải sự cố kể trên, anh muốn nổi điên nhưng không thể vì một cá nhân mà ảnh hưởng đến cả tập thế. Nam ca sĩ nói: “Lúc đó nếu có người nhận, tôi sẽ mời người đó xong show ra ngoài, nói chuyện riêng với tôi. Thích ghét cá nhân thì xử lý sau”.

Xem thêm: trương ngọc trúc quỳnh là ai

Only C tâm sự anh từng gặp tình huống tương tự trong một lần biểu diễn tại Bà Rịa, nhưng khi đó, khán giả không có ý mà do đùa giỡn với bạn bè nên đã trực tiếp xin lỗi anh. Tuy nhiên, lần này là cố tình. Qua trao đổi với quản lý quán bar, anh được biết vị khán giả bất lịch sự sau đó đã bị bảo vệ và mọi người có mặt trong đêm nhạc mời ra ngoài.