o sen o súng là ai

Nhiều người bốt đoán Võ Hạ Trâm đó là O Súng vô The Masked Singer Vietnam 2022.

Tại sảnh khấu The Masked Singer Vietnam mùa đầu, ngoài các mascot chủ yếu, lịch trình còn mời mọc những mascot khách hàng mời mọc tương hỗ cho những hero vô tối ganh đua cần thiết. Theo cơ, người tương hỗ cho tới O Sen là kẻ "chị em sinh đôi" O Súng. 

Bạn đang xem: o sen o súng là ai

Từ Khi xuất hiện nay và trình diễn phiên bản maskup Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi và Trót Yêu nằm trong O Sen, O Súng tiếp tục khiến cho dàn cố vấn lảo đảo vì thế tính danh thiệt. đa phần người bốt đoán người này đó là ca sĩ Võ Hạ Trâm vì thế sở hữu hóa học giọng quan trọng đặc biệt và tính cách vui nhộn, lầm lội.

O Sen Ngọc Mai lắc đầu tin cẩn đang được có thai, Quốc Nghiệp nói đến plan sở hữu em bé

vo ha tram cù cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
O Sen, O Súng bên trên lịch trình.

Nếu vô tối chung cuộc, O Sen được xuất hiện thêm là ca sĩ Ngọc Mai thì hero O Súng vẫn tồn tại là 1 trong những ẩn số. đa phần người vướng mắc ko biết hero này là ai, sở hữu tương tác gì với O Sen tuy nhiên đến giờ mặc dù "người chị" tiếp tục xuất hiện thêm tuy nhiên O Súng vẫn được "giấu" rất rất kỹ.

Cũng bên trên tối live concert The Masked Singer, "O Súng tin cẩn đồn" tiếp tục xuất hiện nay và quẩy năng nổ khi nghe tới o Sen hát. Theo cơ, ở chống của nghệ sỹ được mời mọc cho tới coi lịch trình, Võ Hạ Trâm liên tiếp nhún nhảy, nhấp lên xuống lư, hát bám theo O Sen Khi mascot này biểu diễn bên trên sảnh khấu.

vo ha tram cù cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
vo ha tram cù cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0

Ban đầu, Võ Hạ Trâm là cái brand name được gọi tối đa cho tới hero O Sen. Tuy nhiên, càng về sau thì người theo dõi nhìn nhận mascot này là Ngọc Mai vì thế năng lực biến đổi giọng hát. Ngoài ra, "người chị em" O Súng lại nối tiếp được bốt đoán là Võ Hạ Trâm.

Hành động Võ Hạ Trâm quẩy năng nổ Khi O Sen biểu diễn, liên tiếp nhún nhảy ko thể đứng yên ổn càng khiến cho người coi đoán rằng cô đó là O Súng "trong truyền thuyết".

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

Tại thảm đỏ hỏn lịch trình ra mắt trước cơ, hero O Súng cũng xuất hiện nay nằm trong dàn mascot tương hỗ không giống. Tuy nhiên, mái ấm tạo ra cho biết thêm cơ trọn vẹn là nhân viên cấp dưới lịch trình đóng góp thế.

vo ha tram cù cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
O Súng bên trên thảm đỏ hỏn chung cuộc The Masked Singer với những mascot tương hỗ không giống.

Sau tối chung cuộc, O Sen Ngọc Mai sở hữu tổ chức triển khai buổi trà chiều, chạm chán báo mạng bên trên TP.HCM. Chia sẻ về tính danh của O Súng, cô ca sĩ vui nhộn bảo thiệt rời khỏi cả O Sen và O Súng đều là cô. Tuy nhiên, trên đây đơn giản lời nói bông đùa của Quán quân The Masked Singer mùa 1, thực tiễn tính danh của O Súng vẫn chính là ẩn số. 

Tại buổi chạm chán thân thiện này, Võ Hạ Trâm cũng xuất hiện nay nhằm chúc mừng Ngọc Mai. Qua nhiều hint này, nhiều người càng chắc chắn là O Súng đó là cô ca sĩ Võ Hạ Trâm.

"The Masked Singer VN - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show music có tiếng toàn thị trường quốc tế, được mua sắm phiên bản quyền kể từ lịch trình "King of Mask Singer" của Nước Hàn. Chương trình là 1 trong những trong mỗi show truyền hình quý phái tiếp tục xuất hiện bên trên rộng lớn 40 vương quốc và ni đầu tiên tung ra và xuất hiện nay phiên trước tiên bên trên VN vô 16/7/2022.  

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

(

Nguồn: TH&PL

https://thuonghieuvaphapluat.vn/vo-ha-tram-quay-cuc-sung-khi-o-sen-dien-o-sung-day-sao-vz52750.html

)