Review Nụ Hôn Của Sói Review Ngôn Tình Hay, Hội Nhiều Chữ

“Nụ hôn của Sói” là một trong những viên ngọc quý trong kho tàng tiểu thuyết của Diệp Lạc Vô Tâm. “ Nụ hôn của Sói” trở nên đặc biệt hơn bất kỳ cuốn tiểu thuyết nào bởi cách xây dựng cốt truyện, xây dựng hình tượng nhân vật chính, những mâu thuẫn đầy nghịch lý… Nếu bạn là một fan ngôn tình yêu thích những câu chuyện tình yêu về những ông trùm xã hội đen khét tiếng thì đây là cuốn sách bạn nên chọn đọc. Hãy cùng mình Review Nụ hôn của sói để hiểu sâu hơn nhé!

Thông tin truyện Nụ hôn của sói

Nụ hôn của sói là một trong những cuốn tiểu thuyết được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tiểu thuyết này đã được xuất bản bởi nhà xuất bản Phụ Nữ vào năm 2018 và được tái bản vào năm 2020.

Bạn đang xem: Review Nụ Hôn Của Sói Review Ngôn Tình Hay, Hội Nhiều Chữ

1.1. Review Nụ hôn của sói về tác giả

Diệp Lạc Vô Tâm tên thật là Tâm Tâm. Cô sinh ngày 13 tháng 6, thuộc chòm sao Song Tử. Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những tác giá khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những phiến kỳ nam trong rừng trầm hương văn chương. Những tiểu thuyết của cô luôn luôn thu hút số lượng lớn độc giả trên thế giới.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Xem thêm: trần anh huy là ai

*
Những câu nói hay trong Nụ Hôn Của Sói“ Anh nhìn em chưa bao giờ dùng mắt, có thể khiến anh cảm thấy tim mình còn đập, nhất định là em”“ Em có biết hay không? Mỗi lần nhìn em mặc cảnh phục, anh cực kỳ muốn phạm tội!”“ Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm là khát vọng lớn nhất trong cuộc đời anh”“Bỏ anh, em sẽ không có lần thứ hai gặp được người đàn ông thứ hai yêu em bất chấp tất cả như thế…”“ Chúng ta cuối cùng cũng có thể cùng nhau, mở mắt có thể nhìn, nhắm mắt có thể ôm”“Bố đúng là thay phụ nữ nhanh hơn cả chớp mắt. Bởi vì mỗi khi bố chớp mắt nhìn rõ họ, phát hiện ra rằng đó không phải là mẹ con nên bố không muốn nhìn họ lần thứ hai..”

Tiểu thuyết này lãng mạn ở chỗ nó cho ta cái nhìn mộng mơ trên cái nền hiện thực còn lắm chông gai. Lãng mạn ở những giây phút rung động khiến trái tim như bị lệch đi một nhịp. Lãng mạn ở những buổi theo đuổi Tư Đồ Thuần của An Dĩ Phong bất chấp mưa nắng, bất chấp sự khác biệt của hai thế giới: chính – tà.

Bài viết này mình đã Review Nụ hôn của sói. Để hiểu hơn thì bạn nên đọc cả truyện vì nếu chỉ đọc Review Nụ hôn của sói thì không thấy hết được cái hay của tác phẩm.