Nha Khoa Kim Có Tốt Không - Dịch Vụ & Địa Chỉ Chi Tiết

Nha khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng. Mỗi ghế nha khoa là 1 phòng. Mỗi khách hàng được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt với 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng.Bạn đang xem: Nha khoa kim có tốt không

Bạn đang xem: Nha Khoa Kim Có Tốt Không - Dịch Vụ & Địa Chỉ Chi Tiết


*

I – Thông tin cơ bản về Nha khoa Kim

Nha khoa Kim phủ rộng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu… và liên tục phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh.

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Kim Nguyễn Đình Chiểu

Hotline: 1900 6899

kimdental.vn

NHA KHOA KIM – NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Thời gian làm việc:

– Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 20:00

– Chủ nhật: 08:00 – 16:00

2. Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Kim

Tiêu biểu là Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc 2016- 2018 chuyên sâu thẩm mỹ toàn diện cơ thể ngực, bụng, khuôn mặt; BS. Nguyễn Ngọc Diệu (Giám đốc Công ty Cổ phần Nha Khoa NND); Ths.BS Nguyễn Hồng Huy (Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn hệ thống Nha khoa Kim)…

Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn có 300 điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

3. Cơ sở vật chất Nha khoa Kim

Hệ thống Nha khoa Kim nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại như Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D…

Bên cạnh đó, Nha khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao.


*

(Răng sứ Nha khoa Kim)

4. Dịch vụ tại Nha khoa Kim

Nha khoa Kim thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như cấy ghép Implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi…

Dịch vụ hiện có tại Nha khoa Kim bao gồm:

– Bọc răng sứ

– Trồng răng implant

– Niềng răng thẩm mỹ

– Mặt dán sứ Veneer

– Tẩy trắng răng

– Phụ nữ mang thai

– Nhổ răng khôn

– Bệnh lý nha chu

– Điều trị tủy

5. Quy trình thăm khám Nha khoa Kim

Các dịch vụ tại Nha khoa Kim đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị.

Xem thêm: kenny sang la ai

✅ Bước 1: Đặt hẹn

Nha khoa Kim hỗ trợ khá nhiều hình thức liên hệ. Bạn có thể điện thoại, email, inbox cho fanpage hoặc chat trực tuyến, để lại thông tin tại form đặt hẹn trên website. Nha khoa phản hồi khá nhanh chóng, bạn thường không phải chờ đợi lâu.


*

(Giao diện đặt hẹn trên website Nha khoa Kim)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Kim

Nha khoa Kim Nguyễn Đình Chiểu nằm ngay góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu, Mạc Đĩnh Chi. Nha khoa làm việc xuyên trưa, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu ô tô.

✅ Bước 3: Thăm khám và điều trị

Khi đến với Nha khoa Kim, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Nha khoa Kim điều trị bệnh không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, Nha khoa Kim là một trong số rất ít những trung tâm nha khoa được các công ty Bảo hiểm nổi tiếng trong và ngoài nước chọn là đối tác. Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn.

II – Review Nha khoa Kim Nguyễn Đình Chiểu có tốt không?

Dưới đây là ý kiến của một số bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Kim về chất lượng dịch vụ tại đây.

Cindy Huynh “Dv rất tốt, rất hài lòng!! Nhổ răng rất nhẹ nhàng và tốt.!! Nhớ đến yêu bs Hiếu và nv tên thức nhé. Nhổ răng nhẹ nhàng vô cùng”


*

tran vien “Mình bị mất răng có tìm hiểu và được bạn giới thiệu đến nha khoa kim 31 Nguyễn Đình Chiểu tư vấn. Lễ tân vui vẽ tiếp đón,bs và phụ tá tư vấn nhiệt tình với giá hợp lý nên mình đã quyết định cắm implant. Sau khi cắm implant về k sưng đau và vết thương lành tốt.mình cảm thấy vui và sẽ giới thiệu bạn bè đến nha khoa kim 31 Nguyễn Đình Chiểu”


*

Quyên Lê “Toi rat hai lòng về các bạn lễ tân ở đây.vui vẻ và nhiệt tình.”


Trung Hieu Pham Viet “Dịch vụ tốt, mình niềng răng và cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên cũng như các bác sĩ.”


Le Nguen “Tôi rất hài lòng với dv ở nha khoa kim”


thảo phương “Nhân viên nhiệt tình, bác sĩ tận tâm, thiết bị hiện đại tối tân,phòng khám sạch sẽ”


Lan Hương Nguyễn “Chỉ vì cười lộ nướu mà khiến tôi mất tự tin, không dám cười lớn. Trong một lần tám chuyện với chị hàng xóm, chị nói bạn chị cũng như tôi và đã đến nha khoa kim làm điều chỉnh nướu, chị cho tôi xem ảnh và tôi thấy rất bất ngờ. Tôi quyết định đến chi nhánh 31 nguyễn đình chiểu, sau 15 phút thăm khám và khoảng 1 tiếng điều chỉnh thì tôi đã có kết quả ngoài mong đợi. Tôi vô cùng hài lòng, lâu lâu tự nhìn mình trong gương còn cười, trách sao mình không đi làm sớm hơn :)). Nhân đây cho tôi gửi lời cảm ơn tới toàn thể chi nhánh đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời với sự tận tình và chu đáo.”


Diu Pham “Tôi rất hài lòng với dịch vụ, tuy chi nhánh hơi đông khách nhưng nhân viên rất nhiệt tình hổ trợ.”


Minh châu nguyễn “Bác sĩ khám và điều trị rất tận tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây!”


Xem thêm: soai ca la ai

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Kim. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn.