nguyên phong là ai

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong - ngôi nhà khoa học tập và dịch fake phổ biến Việt Nam

Thứ Bảy, 09:44, 20/02/2021

Bạn đang xem: nguyên phong là ai

VOV.VN - Không đơn giản ngôi nhà khoa học tập phổ biến, đứng vô Top 10 người tạo ra nhất toàn cầu tuy nhiên GS John Vũ-Nguyên Phong còn là một trong những dịch fake với tương đối nhiều kiệt tác chất lượng tốt.

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong là một người Mỹ gốc Việt sở hữu những góp phần rất rộng về phân tích khoa học tập chuyên môn. Ông là một trong những ngôi nhà khoa học tập phổ biến, đứng vô Top 10 người tạo ra nhất toàn cầu (đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs).

Ngoài đi ra, ông còn là một trong những dịch fake phổ biến với tương đối nhiều kiệt tác hoặc, nổi trội là "Hành trình về Phương Đông" - một trong mỗi kiệt tác hoặc nhất về phương Đông từ xưa đến giờ. Cuốn sách kể về những hưởng thụ của một đoàn khoa học được cử sang trọng bấm Độ phân tích về huyền học tập và những kĩ năng siêu tự nhiên của nhân loại.

Suốt 2 năm trời rong ruổi từng những đền rồng miếu bấm Độ, diện loài kiến nhiều pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan dị đoan, thậm chí là lừa đảo…của nhiều pháp môn sư, đạo sĩ…họ được xúc tiếp với những vị chân tu uyên thâm sinh sống ẩn dật ở thị xã hoặc bên trên rặng Tuyết Sơn. Nhờ thế, bọn họ được tận mắt chứng kiến, hưởng thụ, nắm rõ thâm thúy về những khoa học tập thượng cổ và túng thiếu truyền của văn hóa truyền thống bấm Độ như yoga, thiền quyết định, thuật chiêm tin cậy, những quy tắc sinh dưỡng và chữa trị bệnh dịch, những kỹ năng về nhân duyên, quả báo, luật nhân trái ngược, cõi sinh sống và cõi chết…

Xem thêm: Phỏm Sunwin - Game bài online cuốn hút nhất năm 2024

giao su john vu-nguyen phong - răng miệng hoc chạm dich gia noi tieng viet nam giới hinh anh 1

Một số kiệt tác không giống vì thế GS John Vũ biên dịch là "Bên rặng tuyết sơn", "Đường mây qua chuyện xứ tuyết", "Minh triết vô đời sống", "Ngọc sáng sủa vô hoa sen"... Ông cũng có thể có rộng lớn 10.000 nội dung bài viết về khoa học tập technology được đăng bên trên blog Science-Tecnology.

Hiện ni, Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong là Viện Trưởng Viện phân tích ứng dụng của Đại học tập Carnegie Mellon, Nghiên cứu vớt viên kỹ năng và Kĩ sư trưởng Công nghệ tin tức bên trên Boeing. Trước Khi công tác làm việc bên trên Tập đoàn Boeing, ông làm việc bên trên Teradyne Semiconductor, Hewlett Packard, Litton Industries, Motorola và GTE.

Trong 15 năm thao tác ở Boeing, ông từng nhập cuộc vô lịch trình ứng dụng tương hỗ cho tới máy cất cánh Boeing 777 và là ngôi nhà vô địch về nâng cấp công đoạn ở Boeing với những sản phẩm ý nghĩa. Ông đang được đào tạo và giảng dạy rộng lớn 10.000 kĩ sư ứng dụng, tiến hành bên trên 100 cuộc thẩm quyết định. Ông từng lưu giữ địa điểm Phó Chủ Tịch – Vice President phụ trách móc toàn bộ yếu tố về chuyên môn của tập đoàn lớn Boeing (CMM/CMMI).

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

giao su john vu-nguyen phong - răng miệng hoc chạm dich gia noi tieng viet nam giới hinh anh 2
Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong cũng có nhiều góp phần cho tới nghành nghề dịch vụ Công nghệ tin tức. Ông là cố vấn bên trên Viện Kỹ sư Phần mượt (Software Engineering Institute – SEI), triệu tập trở nên tân tiến một số trong những quy mô Reviews năng lượng phát triển phần mềm đang được vận dụng rộng thoải mái vô ngành công nghệ thông tin lúc bấy giờ như SW-CMM, CMMI, People-CMM, Acquisition-CMM và e-Business CMM. Bên cạnh đó, ông được ngành công nghiệp ứng dụng toàn cầu quá nhận với việc góp phần thiết lập những trung tâm quality ứng dụng ở bấm Độ, Trung Quốc, Nga, Nam Triều Tiên, Nhật Bản và nhiều nước không giống bên trên toàn cầu.

Đặc biệt vô nghành nghề dịch vụ dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy, Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong luôn luôn quan hoài cho tới mới trẻ con. Ông đang được ghi chép bên trên tư mươi bài bác báo và xuất phiên bản tía luyện sách về ứng dụng và những khối hệ thống vấn đề nhằm mục tiêu cung ứng vấn đề mới mẻ và phía mới trẻ con tiếp cận những technology tiến bộ tiên tiến nhất. Quyển sách tiên tiến nhất của ông về technology ứng dụng đang được dịch sang trọng giờ đồng hồ Trung, giờ đồng hồ Hàn và hiện tại đang rất được dùng như sách giáo khoa của một số trong những ngôi trường đại học bên trên cơ.

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong cũng quan trọng quan hoài cho tới những ngành như Hệ thống tin tức Quản lý và vô cơ sở hữu phân mục sâu sát bao gồm 87 nội dung bài viết vô nằm trong hữu ích cho tới SV nước ta được fake lên trang web của ông. Trang Web giao hội những vướng mắc của SV tương đương update những yếu tố, tình trạng về thường xuyên ngành Hệ thống tin tức Quản lý. Sau Khi hiểu những nội dung bài viết có lợi của GS John Vũ, những các bạn sẽ được toá gỡ những vướng vướng về thường xuyên ngành đang được học tập tương đương sở hữu tầm nhìn bao quát về ngành Hệ thống tin tức Quản lý qua chuyện tầm nhìn phong phú, nhiều chiều của GS John Vũ./.