Người Mẫu Nguyễn Oanh Là Ai, Làm Sao Để Đến D1 Ở Gò Vấp Bằng Xe Buýt

Người mẫu Nguyễn Oanh, Quán quân cuộc thi truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam năm 2014 là người mẫu trẻ nhất, trong số những người mẫu thành công ở Vietnam Next Top Model.

Bạn đang xem: Người Mẫu Nguyễn Oanh Là Ai, Làm Sao Để Đến D1 Ở Gò Vấp Bằng Xe Buýt

*
Người mẫu Nguyễn Oanh.

Nguyễn Oanh sinh năm 1996, quê ở thành phố Cẩm Phả, học phổ thông ở huyện Hải Hà. Oanh có một tuổi thơ vất vả khi xuất thân trong một gia đình nghèo ở nông thôn, bố làm nghề chèo đò để kiếm sống.

Gia đình đông anh em và là chị cả, từ sớm Oanh ý thức được trách nhiệm của mình đối với gia đình và các em, nên tính cách cô có phần già dặn, tự lập và chín chắn hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Người mẫu Nguyễn Oanh chia sẻ: "Oanh sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Mẹ của Oanh hay ốm đau và lại phải bươn trải nuôi mấy chị em ăn học nên khá khó khăn.

Vì thế Oanh phải sống cùng ông bà ngoại và cùng lớn lên trong sự bao bọc của họ hàng. Tuy vậy, nhưng Oanh thấy mình may mắn vẫn được ăn học đầy đủ".

Xem thêm: em cháu chú tùng trông xe là ai

Chưa bao giờ được tiếp xúc với việc trình diễn thời trang, nên trước đây để theo đuổi đam mê, Oanh rất chịu khó xem tin tức và theo dõi Vietnam Next Top Model từ những mùa đầu tiên, để tự học hỏi và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.

Nguyễn Oanh chia sẻ: "Nghề người mẫu đến với Oanh như một cái duyên thôi, chứ Oanh cũng chưa từng nghĩ mình sẽ theo nghề này. Sự thực là trong một lần Oanh ngồi lướt mạng thì Oanh thấy thông tin tuyển sinh về chương trình người mẫu và thế là mình đã tự ý đăng ký để thử sức xem sao".

*
Người mẫu Nguyễn Oanh.

Là một cô gái thân thiện, hòa đồng, Oanh tự hứa với chính bản thân sẽ cố gắng bằng mọi cách chinh phục được hội đồng giám khảo và hơn hết là vượt qua chính bản thân mình để chiến thắng.

Xem thêm: á hậu ml là ai

Ngay trong lúc tham gia cuộc thi, Oanh đã casting thành công nhiều show diễn ở Tuần thời trang quốc tế Việt Nam.