Tiểu Sử Hlv Yoga Nguyễn Hiếu Yoga Sinh Năm Bao Nhiêu Mà Sao Vẻ Ngoài Trẻ Vậy?

Các chương trình đào tạo Yoga đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và càng thu hút sự chú ý hơn là về Nguyễn Hiếu Yoga. Câu hỏi xoay quanh Nguyễn Hiếu là Nguyễn Hiếu sinh năm bao nhiêu mà trông trẻ trung đến thế. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Nguyễn Hiếu Yoga nhé!Nguyễn Hiếu Yoga sinh năm bao nhiêu? Nguyễn Hiếu sinh năm 1982 - 37 tuổi. Cô là đại sứ Yoga kiêm Tổng giám đốc công ty đào tạo giáo viên Yoga - Zenlife Yoga Việt Nam. Đồng thời, cô cũng là người đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn dạy Yoga online cho biết bao người không kể mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó, chị cũng đã được mời tham gia hướng dẫn cho các chương trình Yoga lớn tại Việt Nam. Nguyễn Hiếu đã có những cống hiến to lớn khi giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam có sức khỏe tốt hơn. Câu hỏi Nguyễn Hiếu Yoga bao nhiêu tuổi đã được giải đáp rồi đúng không mọi người.Bạn đang xem: Nguyễn hiếu yoga sinh năm bao nhiêu


*

Nguyễn Hiếu Yoga

Nguyễn hiếu yoga và vô cùng khó khăn về sức khỏe

Vào năm 24 tuổi, Nguyễn Hiếu đã gặp rất nhiều khó khăn. Lúc đó chị là một người gầy gò, ốm yếu giống như một đóa hoa thiếu sức sống, không được chăm sóc hằng ngày. Thế nhưng, Nguyễn Hiếu đã tìm đến Yoga để cải thiện sức khỏe, thậm chí là để chữa một số bệnh đã thành mãn tính như đau đầu, nhức khớp hay dạ dày.Với vẻ đẹp trẻ mãi cùng thời gian của Nguyễn Hiếu không ít người muốn trở thành huấn luyện viên như cô và họ đặt ra câu hỏihọc huấn luyện viên yoga ở đâu tốt nhất?

*

Các bài tập Yoga của Nguyễn Hiếu

Điều thần kỳ đến với Nguyễn hiếu bằng chính môn Yoga

Chỉ với 3 tháng luyện tập Yoga đều đặn mỗi ngày, Nguyễn Hiếu đã đánh bay được bệnh đau đầu thâm niên và cũng chỉ sau 6 tháng bệnh khớp cũng theo đó không còn nữa. Đặc biệt hơn, bệnh dạ dày nan giải cũng đã hồi phục sau một năm luyện tập kiên trì, không ngừng nghỉ. Quả thực đây là một giá trị rất lớn mà Yoga đã mang lại cho Nguyễn Hiếu cũng như cuộc đời tươi đẹp sau này của chị.Bỏ lại được sau lưng những đau buồn, bệnh tật, chị Nguyễn Hiếu dần dần cảm thấy tự tin hơn với bản thân mình. Bên cạnh việc đẩy lùi bệnh tật, chị cũng trẻ hóa được nhan sắc của mình. Một con người 37 tuổi nhưng có thân hình trẻ trung, mềm mại như cô gái đôi mươi. Ai nhìn cũng phải thốt lên rằng Nguyễn Hiếu Yoga bao nhiêu tuổi mà trông trẻ đến lạ lùng.

*

Tác giả

Bình luận