người yêu của sam là ai

Tối 28/4, Sam khiến cho công bọn chúng bất thần Lúc huyênh hoang hình họa ĐK kết duyên. Trong hình, cô diễn viên Gia đình là số 1 cười cợt tươi tỉnh, tóm chặt tay ông chồng tuy nhiên khôn khéo tủ mặt mũi. Kèm theo gót tấm hình này, Sam viết: "Chính thức chốt tuột ạ!".

Hot girl Sam ĐK kết duyên, tủ mặt mũi và cất giấu kỹ tính danh ông chồng - 1

Sam nằm trong ông chồng lên đường ĐK kết duyên (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bạn đang xem: người yêu của sam là ai

Bên bên dưới bài xích đăng của Sam, nhiều đồng minh, người cùng cơ quan như thao diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, căn nhà kiến thiết Đỗ Long... nằm trong phần đông độc giả nhằm lại comment chúc mừng hạnh phúc cho tới cô.

Chỉ vô vài phút sau thời điểm share, bài xích đăng thông tin báo vui vẻ của Sam đã nhận được về rộng lớn 50 ngàn lượt yêu thương mến nằm trong hàng trăm lượt comment. 

Hồi mon 12/2022, trao thay đổi với phóng viên báo chí Dân Trí, đại diện thay mặt truyền thông của Sam xác nhận người mẫu được cầu hít tuy nhiên ko bật mý tính danh "nửa kia" na ná plan ăn hỏi.

Trước bại liệt ko lâu, Sam cũng đó là người bắt được hoa cưới kể từ nàng dâu vô ăn hỏi của Diệu Nhi - Anh Tú bên trên Phan Thiết.

Xem thêm: Khám phá trang web tructiepbongda đẳng cấp và sang trọng

Hot girl Sam ĐK kết duyên, tủ mặt mũi và cất giấu kỹ tính danh ông chồng - 2

Người rất đẹp được cầu hít cách đó không nhiều mon (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước phía trên, Sam rất nhiều lần tạo nên "choáng" Lúc thể hiện những chi phí chuẩn chỉnh các bạn trai khó khăn nhằn. Trong talkshow Cốc ly Sam ơi, cô diễn viên ko ngần lo ngại cho thấy ước muốn các bạn trai có tài năng chủ yếu vững vàng vàng, ít nhất nên 30 - 40 tỷ VNĐ vô thông tin tài khoản.

Chia sẻ ý niệm về tình thương yêu, Sam từng bộc bạch: "Khi lựa chọn tình nhân, tôi tiếp tục quan hoài cho tới việc anh ấy xử sự với tôi thế nào, thương mái ấm gia đình tôi thế nào là... Còn anh ấy sở hữu gì rồi cũng ko cần thiết vì như thế nó đâu nên của tớ. Cuối nằm trong bao nhiêu loại này cũng thuộc sở hữu người ta".

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Sam thương hiệu thiệt là Nguyễn Hà My, sinh vào năm 1990, quê quán Long An, là 1 trong mỗi hot girl đời trước. Cô sớm phổ biến với tầm quan trọng người mẫu chân dài hình họa và đạt nhiều thành công xuất sắc Lúc lấn sảnh thanh lịch thao diễn xuất và thực hiện MC.

Sam từng nhập cuộc một vài phim như: Gia đình là số 1, Cô Thắm về thôn, Siêu sao siêu ngố… và xuất hiện tại ở nhiều chương trình: Sàn đấu ca kể từ, Hát mãi ước mơ, 100 giây rực rỡ… 

Ngoài hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật, cô còn thành công xuất sắc vô nghành nghề dịch vụ marketing.