người yêu của reency ngô là ai

Chàng trai bị kể từ chối khi lên show hò hẹn tỏ tình cô nàng trước đó chưa từng gặp gỡ - Hình ảnh 1.

Kai khiến cho tuyệt vời với vẻ điển trai. Anh bật mý bạn dạng thân thiết từng bị người cũ phản bội

Bạn đang xem: người yêu của reency ngô là ai

BTC

Tập 2 Tỏ tình trả mỹ lên sóng với mùng xuất hiện nay của Kai - chàng trai tới từ thủ đô hà nội. Sở hữu vẻ bên ngoài điển trai tuy vậy phái mạnh chủ yếu bật mý trước đó, anh từng bị người cũ phản bội. Thời điểm ấy, vì như thế thương đối phương nên anh buông bỏ, lâu dần dần khiến cho bạn dạng thân thiết bị tổn hại. Sau những hưởng thụ bại liệt, Kai nhìn thấy bản thân nên dứt khoát và thay cho thay đổi. Tham gia gameshow hò hẹn, chàng trai ham muốn thám thính một người nhưng mà anh đầy đủ tin cậy tưởng, mến thương nhằm sát cánh bên trên đoạn đường trong tương lai.

Thông qua loa những kể từ khóa nhưng mà Kai hỗ trợ, những cô nàng nhận định rằng anh là kẻ ấm cúng. Kai cho thấy khi tới với Tỏ tình trả mỹ, bạn dạng thân thiết ham muốn thổ lộ tình thân với TikToker Reency. Tiết lộ của Kai khiến cho phái nữ chủ yếu bất thần bởi vì từ xưa đến giờ cả nhì trước đó chưa từng gặp gỡ hoặc thân quen biết. “Tôi thấy bản thân không tồn tại những điểm tương tự tình nhân hoàn hảo của Kai. Tôi cực kỳ bất thần rằng tại vì sao người trong tim cậu ấy lại là mình”, Reency share.

Chàng trai bị kể từ chối khi lên show hò hẹn tỏ tình cô nàng trước đó chưa từng gặp gỡ - Hình ảnh 2.

Reency bất thần khi được Kai tỏ tình bởi vì trước bại liệt, cả nhì trước đó chưa từng họp mặt trực tiếp

BTC

Xem thêm: Tổng hợp những cách tẩy trắng giày bằng Baking Soda siêu sạch

Trước những vướng mắc của đối phương, Kai kể anh nghe biết Reency trải qua một người chúng ta nghịch tặc công cộng. Khi phát hiện ra phái nữ TikToker, Kai phán xét cô nhỏ nhắn và nhiều tích điện. Điều này đã thực hiện phái mạnh chủ yếu tuyệt vời và thương Reency khi này ko hoặc.

Để thổ lộ tình thân của tớ, Kai vẫn sẵn sàng một quang cảnh tỏ tình lênh láng romantic mặt mũi bờ biển lớn, tất nhiên ly trà sữa là đồ uống yêu thương mến của Reency. Nam chủ yếu cho thấy mỗi một khi gặp gỡ chuyện buồn, Reency thông thường nghịch tặc boxing nhằm giải lan stress, thăng bằng lại xúc cảm. “Kai kỳ vọng mỗi một khi Reency buồn Kai sẽ không còn phát triển thành bao cát nhưng mà tiếp tục phát triển thành một cái căng tay nhằm bảo đảm đôi bàn tay của Reency giống như bảo đảm Reency trước những chuyện trở ngại nhập cuộc sống”, anh trình bày tăng.

Chàng trai bị kể từ chối khi lên show hò hẹn tỏ tình cô nàng trước đó chưa từng gặp gỡ - Hình ảnh 3.

Dù cảm động trước tình thân của Kai tuy vậy Reency kể từ chối rời khỏi về nằm trong đối phương

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

BTC

Theo bật mý, Kai vẫn vượt lên trước quãng đàng ngay gần 2.000 km nhằm nhập TP.Hồ Chí Minh phân bua tình thân dành riêng cho những người mình yêu thích. Vấn đề này thực hiện Reency cảm động mặc dù trước bại liệt, cả nhì trước đó chưa từng chạm mặt. Để thực hiện mang đến đối phương hí hửng, Kai sẵn sàng hàng loạt trò nghịch tặc tương tác. Anh còn trổ tài vừa phải tấn công đàn, vừa phải hát ca khúc Chờ cho tới khi trần thế hòn đảo ngược, mang lại công tác một không khí romantic.

Lắng nghe giọng ca của Kai, Reency vẫn cảm biến được tấm tấm lòng nhưng mà đối phương vẫn giành cho bản thân. “Lúc nghe Kai hát, Reency cực kỳ xúc động và từng nghĩ về một người chất lượng tốt như vậy này, để nhiều tình thân với bản thân một cơ hội thực tình như vậy, nếu như bản thân kể từ chối tiếp tục cực kỳ áy náy”, phái nữ chủ yếu trình bày. Dù Reency nắm vững tình thân nhưng mà Kai giành cho bản thân tuy nhiên cô ko đầy đủ rung rinh động nhằm hoàn toàn có thể nằm trong tóm tay anh rời khỏi về. Trước câu nói. kể từ chối này, Kai xác định bản thân ko vứt cuộc nhưng mà tiếp tục nối tiếp theo đòi xua Reency nhập thời hạn cho tới.