người bị trang nemo đánh la ai

Đồng phạm của Trang Nemo tố bị anh Cơ tấn công trước - Hình ảnh 1.

Trang Nemo vấn đáp thẩm vấn - Ảnh: HỮU HẠNH

Bạn đang xem: người bị trang nemo đánh la ai

Chiều 16-6, Tòa án quần chúng. # Q1 (TP.HCM) xét xử Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi hạc, tên thường gọi không giống là Trang Nemo), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 24 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) nằm trong tội làm rối trật tự động công nằm trong.

Xét xử Trang Nemo tội làm rối trật tự động công cộng

Trang Nemo xác minh ko đánh

Là bị cáo thứ nhất vấn đáp hội đồng xét xử, Trang Nemo cho biết thêm hành vi rung rinh khẩu trang y tế chị Khanh đang được treo là "để coi mặt". Trang Nemo xác minh ko thẳng tấn công chị Phạm Lệ Khanh.

Trang nhận định rằng lời nói van lỗi của tớ tiếp tục trình bày ở phiên tòa xét xử trước. "Tôi van lỗi vì như thế vụ việc xẩy ra bên trên cửa hàng của tớ nhưng mà bản thân ko can ngăn, này đó là lỗi lớn số 1 của bị cáo", Trang Nemo trình diễn.

Còn theo đòi bị cáo Hoàng Nam, trong những khi bị cán cỗ công an kiểm soát thì bị ông Cơ (chồng chị Phạm Lệ Khanh) tấn công nhập mặt mày. 

Về nguyên do sau 1 năm mới nhất trình diễn việc này thì Nam cho biết thêm sau thời điểm xem xét lại những đoạn phim clip bên trên mạng mới nhất vạc hiện nay người tấn công bản thân là ông Cơ.

Chị Phạm Lệ Khanh (người với quyền hạn, nhiệm vụ liên quan) lắc đầu lời nói khai của những bị cáo về thao diễn biến chuyển vụ việc.

Theo chị Khanh, nguyên do nhập cửa hàng Trang Nemo là nhằm kêu Trần Nguyễn Trà My đi ra về vì như thế coi livestream thấy My tiếp tục van lỗi tuy nhiên Trang Nemo với những hành vi hạ nhục, mỉm cười cợt My bên trên livestream.

Trước tòa, chị Khanh vẫn không thay đổi đòi hỏi thực hiện rõ ràng hành động cố ý tạo ra thương tích của những bị cáo so với bản thân.

Trong khi tê liệt, chị My cho biết thêm vì thế với xích míc trong các công việc bán sản phẩm online nên với hứa hẹn cho tới cửa hàng Trang Nemo nhằm van lỗi.

Khi My van lỗi thì bị cáo Trang sử dụng Smartphone livestream, tiếp sau đó sử dụng tay sờ lên trên bề mặt chị My và mỉm cười cợt chị My "tán kem ko đều". Sau tê liệt xẩy ra vụ việc như chị Khanh khai.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Ông Cơ chỉ chỉ nhập mặt mày chứ không cần đánh?

Luật sư của Trang Nemo thể hiện một quãng đoạn phim clip và nhận định rằng nội dung nhập tê liệt thể hiện nay ông Cơ xuất hiện nay trước siêu thị Trang Nemo và tiếp tục tấn công bị cáo Nam. Theo trạng sư, còn nhiều người tương quan nhập vụ án không được đánh giá xử lý.

Về việc này chị Khanh cho biết thêm vì thế nghe chị bị tấn công nên ông chồng chị mới nhất cho tới hiện nay ngôi trường. Chị Khanh quá nhận ông Cơ với chỉ nhập mặt mày bị cáo Nam tuy nhiên không tồn tại việc tấn công giống như những trạng sư trình diễn.

Trước tê liệt, nhập phần giấy tờ thủ tục phiên tòa xét xử, trạng sư của Trang Nemo ý kiến đề xuất hội đồng xét xử trình chiếu công khai minh bạch toàn cỗ đoạn phim ra mắt vụ việc ngày 16-1-2022. Đồng thời ý kiến đề xuất tập trung 2 cán cỗ công an xuất hiện bên trên hiện nay ngôi trường, khảo sát viên thụ lý vụ án và ông Cơ.

Về đòi hỏi này, hội đồng xét xử cho biết thêm quy trình khảo sát, bị cáo, những trạng sư và đã được tiếp cận không thiếu thốn tư liệu bệnh cứ. Về đòi hỏi tập trung ông Cơ (chồng chị Khanh), hội đồng xét xử nhận định rằng ông Cơ ko tương quan vụ án nên ko cần thiết tập trung.

Đối với đòi hỏi trình chiếu đoạn phim, hội đồng xét xử nhận định rằng quy trình xét xử nếu như quan trọng tiếp tục triển khai. Từ tê liệt, hội đồng xét xử ko gật đầu ý kiến đề xuất bên trên của trạng sư.

Trang Nemo tội phạm như vậy nào?

Theo nội dung vụ án, vì thế xích míc với chị Trần Nguyễn Trà My trong các công việc marketing trực tuyến nên Trang hứa hẹn bắt gặp chị My bên trên siêu thị Trang Nemo nhằm xử lý.

Khoảng 14h45 ngày 16-1, chị My nằm trong chị Phạm Lệ Khanh, chị Trần Thị Hoàng Yến cho tới siêu thị của Trang. Tại trên đây, chị My và chị Yến nhập siêu thị bắt gặp Trang nhằm van lỗi, còn chị Khanh đứng ở ngoài.

Sau tê liệt 15 phút, khi chị My đang được van lỗi Trang thì chị Khanh nhập siêu thị trình bày chị My trở về nên xẩy ra cự cãi với Trang. Trang rung rinh khẩu trang y tế chị Khanh, còn Quy và Quách Thị Thùy Trang nhẩy vào bắt tóc, tấn công nhập đầu, sườn lưng và giẫm nhập bụng của chị ấy Khanh. Lúc này, Yến nhập can ngăn cũng trở nên Khương tấn công.

Hai bảo đảm siêu thị là Phan Hoàng Nam, Nguyễn Phước Tuấn thấy vụ việc cũng nhẩy vào tấn công chị Khanh. Sau tê liệt, một trong những cán cỗ công an xuất hiện, chào toàn cỗ người tương quan về trụ sở.

Xem thêm: chang the la mot ai khac

Khi đi ra cho tới trước siêu thị, Trang Nemo nối tiếp rung rinh khẩu trang y tế chị Khanh. Còn Quy, Khương, Nam, Tuấn nhẩy vào tấn công chị Khanh. Theo tóm lại thẩm định, chị Khanh đem thương tích 3%.

Trong xuyên suốt quy trình xử lý vụ án, chị Khanh ý kiến đề xuất truy cứu giúp trách móc nhiệm hình sự so với người phát sinh thương tích cho chính bản thân.

Tuy nhiên, cơ sở khảo sát nhận định rằng qua chuyện khảo sát ko xác lập được thương tích của chị ấy Khanh vì thế ai phát sinh, xẩy ra phía bên trong hoặc bên phía ngoài siêu thị Trang Nemo nên Công an Q1 tiếp tục đi ra ra quyết định xử trừng trị hành chủ yếu so với Quy, Khương, Tuấn, Nam, Thùy Trang.