người ấy là ai mùa 4 tập 12

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với chàng thao diễn viên độc thân

Xuất hiện nay nhập luyện 12 Người ấy là ai 2022, Lúc được đặt câu hỏi về gu lựa chọn chúng ta trai, phái đẹp chủ yếu - ca sĩ Khánh Tiên chỉ gói gọn gàng nhập 2 kể từ "đàn ông", vì vậy so với cô đang được là đầy đủ. Nhưng Lúc cả 5 chàng trai xuất hiện nay, ai nấy cũng quy tụ đầy đủ nguyên tố "manly" gồm: phái mạnh ca sĩ chan chứa hóa học thơ Mr. B, chàng quản lý và vận hành vận hành chan chứa mức độ tò mò mẫm Duy Long, nhân viên đối nước ngoài với mong ước "hiểu giờ đồng hồ lòng em" Thiên Phú, thao diễn viên điển trai Thừa Anh và chàng trai marketing nightlife tuy nhiên hứa ko "overnight" - Trụ Nguyễn. Trước vẻ bề ngoài "đánh lừa trực giác" của những vô cùng phẩm, phái đẹp chủ yếu Khánh Tiên cần rất là tươi tỉnh để giữ lại được chàng đơn thân cho chính bản thân.

Cuối nằm trong, Khánh Tiên lựa chọn trao hoa mang lại chàng thao diễn viên Mr. B. Trong phần xuất hiện thêm, phái mạnh ca sĩ điển trai thể hiện nay giọng hát với phiên bản phối câu nói. "Vì bản thân quá quí cậu rồi" từng gây sự chú ý dân mạng một thời hạn nhiều năm. Sau cơ, chàng trai xuất hiện thêm với blue color đơn thân.

Bạn đang xem: người ấy là ai mùa 4 tập 12

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét đem tướng mạo phu thê - Hình ảnh 1.

Mr. B giãi tỏ anh đang được nghe mẩu truyện quá khứ của phái đẹp chủ yếu nên anh vô cùng mong muốn share nhiều hơn nữa và đồng cảm nằm trong cô. Khi được đặt câu hỏi về xúc cảm so với phái đẹp chủ yếu, phái mạnh ca sĩ mang lại hoặc Khánh Tiên vô cùng hoặc cười cợt, dễ thương và còn chính gu của tôi. Hình như, Khánh Tiên cũng share cô vô cùng kinh hãi và quan ngại Lúc tìm hiểu hiểu người hoạt động và sinh hoạt nhập Showbiz. Nhưng Lúc bước lên Sảnh khấu trước việc đưa ra quyết định lựa lựa chọn một nhập 3 người, phái đẹp chủ yếu cảm biến được nằm trong "tần số" với Mr.B nên đang được lựa lựa chọn anh.

Khánh Tiên nói: "Em ước tất cả chúng ta được xem là hóa học xúc tác lẫn nhau nhập thẩm mỹ tương đương nhập điều gì cơ xa vời hơn". Ngay tiếp sau đó, Mr. B cũng xác định sẽ vẫn đoạn đường nhiều năm sẽ tạo kỷ niệm với phái đẹp chủ yếu.

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét đem tướng mạo phu thê - Hình ảnh 2.

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét đem tướng mạo phu thê - Hình ảnh 3.

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét đem tướng mạo phu thê - Hình ảnh 4.

Khi bó hoa được trao mang lại Khánh Tiên kể từ Mr. B, Danh Hài Trấn Thành đánh giá cả nhị có không ít điểm tương đương bên trên khuôn mặt. Cặp song Khánh Tiên - Mr. B đem tích điện tích vô cùng đầu tiên khép lại luyện 12 với tương đối nhiều giờ đồng hồ cười cợt và tràn lan color niềm hạnh phúc.

4 chàng trai sót lại là ai?

Trước cơ, ở vòng thứ nhất, Khánh Tiên đang được lựa lựa chọn loại Thiên Phú vì thế cô cảm biến được "sắc tím" nhập anh ở tức thì 7 giây đầu. Và rồi quả thật Dự kiến, chàng trai bước đi ra với phần xuất hiện thêm đầu tiên nằm trong color tím.

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét đem tướng mạo phu thê - Hình ảnh 5.

Thiên Phú.

Chàng trai tiếp sau bị loại bỏ là Trụ Nguyễn. Anh chàng xuất hiện thêm red color và nửa cơ đang được là ca sĩ tự tại. Trụ Nguyễn cũng share thêm thắt chủ yếu người một nửa bạn đời của anh ý đang được khiến cho anh nhận ra rằng anh rất cần phải đem trách móc nhiệm rộng lớn nhập côn trùng tình của mình. Hiện bên trên 2 người đang được đem cùng nhau một nhỏ nhắn 2 mon tuổi hạc, tuy nhiên vì thế một vài ba nguyên nhân mái ấm gia đình nên lễ cưới cần lùi lại một thời hạn.

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét đem tướng mạo phu thê - Hình ảnh 6.

Xem thêm: hô hào vận đông đông du là ai

Trụ Nguyễn.

Chàng trai loại 3, Thừa Anh nối tiếp là một trong những chàng trai red color. Nam thao diễn viên điển trai share cô nàng cơ với anh vô cùng đặc trưng và hiện nay cả hai đang được nhập quan hệ tìm hiểu hiểu.

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét đem tướng mạo phu thê - Hình ảnh 7.

Thừa Anh.

Chàng trai loại 4, Duy Long sau cùng cũng đầu tiên xuất hiện thêm với blue color đơn thân. Duy Long cũng share mẩu truyện về côn trùng tình trước của tôi. Duy Long cho thấy thêm anh và nữ giới đang được có tầm khoảng thời hạn với mọi người trong nhà 4 năm và chủ yếu người này đã khiến cho anh thay cho thay đổi trở nên người nam nhi chín chắn. Nhưng cho tới Lúc Duy Long rất có thể vững vàng vàng thực hiện điểm tựa thì cuộc sống đời thường đang được khiến cho 2 người ko thể nối tiếp ở với mọi người trong nhà.

Mối tình đậm đà cơ khiến cho chàng trai ko cảm nhận thấy hối hận hận vì thế cả hai đang được dành riêng toàn bộ những điều chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất cùng nhau. Không chỉ vậy, Duy Long còn đã cho chúng ta biết anh là chàng trai vô cùng khéo Lúc vấn đáp thắc mắc của Khánh Tiên về cái khăn tuy nhiên anh đang được tặng mang lại cô sau mùng xuất hiện thêm liệu đem cần tự công tác sẵn sàng sẵn hoặc chủ yếu anh là kẻ mang về. Duy Long xác định cái khăn này là chủ yếu anh sẵn sàng mang lại Khánh Tiên, anh cũng mong ước được cầm tay phái đẹp chủ yếu về Thành Phố Lạng Sơn quê nhà bản thân.

Người ấy là ai luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét đem tướng mạo phu thê - Hình ảnh 8.

Duy Long.

Trong tuần tiếp sau, luyện đặc trưng Người Ấy Là Ai? – 2022 hứa hứa ra mắt nhiều bất thần thú vị. Chương trình đem sự canh ty mặt mày của siêu khuôn mẫu Minh Tú, thao diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hồng Ngọc, thao diễn viên Song Luân và DJ Matoom tiếp tục lên sóng khi 20h loại Sáu – 12/08/2022 bên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và phần mềm VieON.

Xem thêm: georges méliès là ai

Người ấy là ai 2022

  • TV Show
  • 90 phút
  • 20/05/2022
  • Thứ Sáu - HTV2, Vie GiảiTrí và VieON.

Người ấy là ai? chiếm hữu format kể từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON nằm trong DatViet VAC mua sắm phiên bản quyền phát hành và vạc sóng bên trên VN. Người ấy là ai? là công tác hấp dẫn phần đông người theo dõi yêu thương mến, lập nên một loạt kỉ lục trải qua nhiều mùa vạc sóng và hiện nay đang rất được người theo dõi mong đợi tột đỉnh nhập năm 2022. Với nhiều sự thay cho thay đổi thú vị và ngoạn mục, Người ấy là ai 2022 tiếp tục mang về Sảnh khấu sang trọng lung linh, những mùng xuất hiện thêm hóa học vạc ngất, những trường hợp tương đương minigame được tăng cấp và đặc trưng rộng lớn không còn là những phiên phiên bản mới nhất siêu hot hứa hứa mang về người coi những bất thần xen lẫn lộn xúc cảm khó khăn miêu tả.

Đạo diễn: Vương Khang

Diễn viên: Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Gil Lê, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won