người ấy là ai dj wukong

Tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 mặc dù đang được lên sóng được không ít ngày tuy nhiên sự lôi kéo về chàng DJ phái mạnh chủ yếu người Singapore kết song nằm trong Như Mỹ - cựu sỹ tử Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2022 vẫn phát triển thành hero "gây bão" bên trên MXH. Theo giống như các gì chủ yếu công ty share bên trên sóng truyền hình, anh sở hữu nghệ danh là Wukong tuy nhiên thương hiệu thiệt là Alfy. Thầy anh là kẻ Singapore còn u là kẻ Malaysia. 

Vừa xuất hiện tại bên trên sóng truyền hình, Wukong đang được khiến cho dàn cố vấn, phái đẹp chủ yếu láo nháo người theo dõi cực kỳ phấn khích vì như thế vẻ bề ngoài bảnh bao, hóa học nghịch ngợm, vô cùng điển trai. Anh cũng chính là "cực phẩm" đơn thân độc nhất vô số 5 chàng trai nhập cuộc luyện 11. 

Bạn đang xem: người ấy là ai dj wukong

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 1.

Wukong (31 tuổi) là DJ/ ngôi nhà tạo ra âm thanh người Singapore. Anh thông thuộc 4 loại tiếng: Malaysia, Anh, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong mùng mở ra của tớ, Wukong đang trở thành "một tay nghịch ngợm DJ chủ yếu hiệu", tích điện bùng phát của anh ấy khiến cho cả phim ngôi trường nhún nhảy yêu thích. Khi ra mắt phiên bản thân thích 31 tuổi hạc, to hơn phái đẹp chủ yếu cho tới 6 tuổi hạc, Wukong còn tồn tại lời nói "ngọt thâm thúy răng" dành riêng cho Hoàng Như Mỹ: "Tôi biết cô ấy 25 tuổi hạc nên tôi tiếp tục đảm bảo an toàn cô ấy". 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 2.

Đứng trước "cực phẩm" bảnh bao, Như Mỹ ụp chàng trai ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất. Nghe những share kể từ Wukong, siêu mẫu thậm chí là còn con quay thanh lịch thưa với Minh Tú: "Chuyến này kiên cố em lấy chồng" khiến cho dàn cố vấn tức khắc kiểm soát và chấn chỉnh phái đẹp chính: "Hãy sang chảnh và kiêu sa lên em!".

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 3.

Được biết, Wukong là cái brand name khá có tiếng vô xã hội EDM châu Á. Phiên âm nghệ danh của anh ấy là Ngộ Không, xuất phát điểm từ tính cơ hội tinh nghịch của anh ấy kể từ lúc còn nhỏ nhắn. Wukong cũng đó là DJ/nhà tạo ra âm thanh thứ nhất của châu Á ký hợp ý đồng với Liquid State - công ty lớn quản lý và vận hành của 2 DJ có tiếng quốc tế là Alan Walker và R3HAB.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 4.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 5.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 6.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 7.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 8.

Xem thêm: v là ai

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 9.

Vẻ ngoài bảnh bao của Wukong khiến cho hội bà bầu cần "đổ gục"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, NVCC