ngọc matcha là ai

Trong số những khuôn mặt nổi tiếng bên trên TikTok, Ngọc Matcha không còn là một cái brand name xa thẳm kỳ lạ. Đây là nickname của Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh vào năm 1999, cựu SV Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM-HUTECH.

Cô nường hiện nay chiếm hữu những kênh TikTok: ngoc.matcha với 4,1 triệu follow, ngoc.matcha.live với cùng một,2 triệu follow và kênh TikTokShop với 100.000 follow, Bích Ngọc đang được bắt nhập tay những ưu thế nhưng mà bất kể người sale online nào thì cũng mong ước đã có được.

Bạn đang xem: ngọc matcha là ai

Bích Ngọc chiếm hữu vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất, cơ hội thủ thỉ vui nhộn.

Bích Ngọc chiếm hữu vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất, cơ hội thủ thỉ vui nhộn.

Được ca ngợi là “cô gái 3 miền” nhờ chiếm hữu clip lên đến ngay gần trăng tròn triệu lượt coi, ko biết Bích Ngọc đang được bén duyên với nền tảng này kể từ Lúc nào?
 

Mình chính thức đăng lên những video clip thứ nhất bên trên TikTok nhập mùa dịch Covid-19 mới đây. Những video clip ban sơ của tôi dù là ý tưởng phát minh phát minh tuy nhiên cơ hội triển khai vẫn tồn tại khá lạc hậu. Sau cơ, bản thân rút tay nghề và hoàn mỹ rộng lớn trong mỗi video clip sau đây.

Loạt video clip nhưng mà bản thân có được sự hưởng trọn ứng tối đa là đu trend fake giọng 3 miền Bắc Trung Nam. Việc đu trend như vậy này chung những video clip của tôi lên Xu thế nhanh chóng rộng lớn. Đỉnh điểm, video clip new đạt 18 triệu view và rộng lớn 2 triệu lượt thả tim về nội dung fake giọng 3 miền của những thầy giáo.

Video chiếm hữu rộng lớn 18 triệu con người coi.

Video chiếm hữu rộng lớn 18 triệu con người coi.

Để triển khai những video clip với số view xịn như vậy này, các bạn đem ê-kíp này tương hỗ không?

Nhiều người cũng chất vấn bản thân câu này, thực tiễn bản thân chẳng đem ê-kíp này cả. Mọi loại kể từ ý tưởng phát minh, kịch phiên bản bản thân đều tự động suy nghĩ và tự động tảo. Sau này, Lúc như mong muốn có được sự yêu thương mến của không ít người, bản thân đem góp vốn đầu tư rộng lớn về nước ngoài hình và tự động học tập những khóa tảo dựng nhằm những video clip sau xinh xắn hơn, có tính chuyên nghiệp rộng lớn.

Nhiều người nhận định rằng, ưu thế giúp cho bạn xây kênh nhanh chóng và chiếm hữu follow xịn như lúc bấy giờ đó là nguyên tố về nước ngoài hình?
 

Mình ko bác bỏ vứt quan lại đặc điểm này. Mình suy nghĩ đem 2 phía, nước ngoài hình xinh xẻo cũng tiếp tục là ưu thế. Nhưng xinh đẹp nhất kết phù hợp với việc ăn rằng khôn khéo, thông thuộc về thành phầm và review công tâm, mang về mang đến người sử dụng những thành phầm quality mới nhất là vấn đề nằm trong rộng lớn.

Định phía xây kênh TikTok của công ty là gì?

Hiện ni bản thân đem 3 kênh chủ yếu, kênh cá thể, kênh phụ và TikTokShop. Tùy bám theo từng kênh quảng cáo khác nhau, bản thân tiếp tục tiến hành những video clip đem nội dung thích hợp.

Ở kênh cá thể chủ yếu ngoc.matcha và ngoc.matcha.live, bản thân ưu tiên những nội dung đu trend thú vị bên trên social. Mình chat chit, tâm sự với người sử dụng về những góc cạnh của cuộc sống thường ngày.

Còn so với kênh TikTokShop, hẳn nhiên đó là kênh bán sản phẩm và cũng chung bản thân thu về lợi nhuận không hề nhỏ Lúc hiện nay hiện nay đã có tầm khoảng 100.000 người bám theo dõi.

Kênh chủ yếu của Bích Ngọc đem rộng lớn 4 triệu con người bám theo dõi.

Kênh chủ yếu của Bích Ngọc đem rộng lớn 4 triệu con người bám theo dõi.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Bạn đem gặp gỡ nhiều trở ngại Lúc trở nên KOL, KOC được không ít nhãn mặt hàng mướn nhằm lăng xê thành phầm bên trên kênh TikTok cá nhân?

Ban đầu, bản thân xây kênh với mục tiêu vui chơi, Lúc nhận ra đó là “miền khu đất hứa” trong các công việc sale online, bản thân đem nhận điều review, ra mắt những thành phầm năng động quality đảm bảo chất lượng cho tới người xem.

Lúc này, lượng xem và tương tác bên trên những kênh của Bích Ngọc tách hẳn. Các lô hàng cũng khá không nhiều, thậm chí là đem hôm bản thân live khàn cả giọng vẫn chỉ thưa thớt vài ba đơn.

Tuy nhiên, bản thân vẫn kiên trì với việc làm ra mắt thành phầm đảm bảo chất lượng, cơ hội dùng thích hợp và chỉ với sau 3 mon, tình hình đã và đang được nâng cấp.

Phiên live bán sản phẩm “khủng” nhất các bạn từng triển khai đạt con số đơn bao nhiêu?

Bích Ngọc thông thường ra mắt về những thành phầm năng động như ăn mặc quần áo, son, nước hoa… với khoảng kể từ 500 cho tới 1.500 lô hàng sau từng phiên live. Đỉnh điểm là món đồ khẩu trang y tế, sau gần đầy 3 giờ live tôi đã chốt được rộng lớn 6.000 lô hàng bên trên TikTokShop.

Hình hình ảnh xinh đẹp nhất của cô nàng trẻ em sau phiên cung cấp khẩu trang y tế vô cùng đỉnh.

Hình hình ảnh xinh đẹp nhất của cô nàng trẻ em sau phiên cung cấp khẩu trang y tế vô cùng đỉnh.

Thời gian giảo cho tới, kế hoạch sale của công ty là gì?

Mình mới nhất chuyển qua làn đường khác sale online nhập một thời hạn ngắn ngủi. Ngoài việc thực hiện tiếp thị links cho những cửa hàng, những nhãn mặt hàng, bản thân đang khiến local brand riêng rẽ cho bản thân về năng động với tên thương hiệu Doulble Love. Thương hiệu này sẽ tiến hành hoàn mỹ và trình làng nhập tháng tư. Đây là “đứa con cái tinh nghịch thần” nhưng mà tôi đã ấp ủ rất mất thời gian và mong ước có được sự cỗ vũ.

Bạn rất có thể share tay nghề cá thể nhằm thiết kế kênh TikTokShop bán sản phẩm hiệu quả?

Đối với kênh TikTok cá thể sẽ tạo sự lưu ý, lôi cuốn follow, loại nhưng mà bạn phải đó là phát minh về nội dung. Dường như, các bạn cũng cần phải thông thuộc về hình hình ảnh và tảo dựng cơ phiên bản.

Về kênh TikTokShop, trước không còn bạn phải xác định được sản phẩm nhưng mà bản thân đem thế mạnh. Khi cung cấp bất kể thành phầm này, cũng đều thưởng thức về thành phầm và tạo nên cho tất cả những người coi những mẩu truyện trung thực nhất nhập quy trình dùng thành phầm. Sản phẩm đem quality đảm bảo chất lượng, live thường xuyên và ăn rằng đem duyên, tách mang về sự nhàm ngán trong những phiên live tiếp tục giúp cho bạn lôi cuốn người sử dụng hiệu suất cao.

Bích Ngọc tiếp tục trình làng tên thương hiệu năng động Doulble Love nhập tháng tư.

Bích Ngọc tiếp tục trình làng tên thương hiệu năng động Doulble Love nhập tháng tư.

Bích Ngọc đem điều khuyên răn này mang đến những các bạn trẻ em ham muốn sale online bên trên nền tảng TikTok?

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Mình ham mê sale kể từ nhỏ, lúc học ĐH tôi đã luyện tành sale nên đang được đem tương đối tay nghề bán sản phẩm. Tuy nhiên, ko thể tách ngoài đem Lúc sale vẫn lỗ. Mình coi sự thất bại là bài học kinh nghiệm và số chi phí lỗ đó là tiền học phí. Vậy nên các bạn chớ ngần lo ngại test mức độ nhập ĐK được cho phép.

Thứ nhị, nhằm bán sản phẩm bên trên nền tảng TikTok các bạn cần phải có sự kiên trì và phát minh. Nếu như chỉ vì thế một vài ba video clip view hoặc tương tác thấp đang được vứt cuộc, các bạn chắc chắn là sẽ không còn thể thực hiện đảm bảo chất lượng rộng lớn. Và hãy học hỏi và chia sẻ tay nghề kể từ những người dân chuồn trước.

Cảm ơn Bích Ngọc, chúc các bạn càng ngày càng thành công xuất sắc rộng lớn nữa!