ms marvel là ai

Kamala Khan là 1 trong những siêu hero hư đốn cấu xuất hiện tại vô chuyện tranh Mỹ vì thế Marvel Comics xuất phiên bản. Cô là 1 trong những trong mỗi người có tiếng nhất của Marvel, chiếm hữu kĩ năng thay cho thay đổi dáng vẻ. Để hoàn toàn có thể hiểu thâm thúy rộng lớn về anh hùng Kamala Khan , hãy nằm trong bản thân thám thính hiểu qua chuyện nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Kamala Khan là 1 trong những người Mỹ gốc Pakistan sinh rời khỏi ở TP. Hồ Chí Minh Jersey, là phụ nữ của Yusuf Khan và Muneeba Khan. Cha u cô và anh trai cô, Aamir Khan, gửi cho tới Hoa Kỳ kể từ Karachi, Pakistan. Tại ngôi trường mầm non, Kamala bắt gặp Nakia Bahadir, người đang trở thành bạn tri kỷ nhất của cô ý. Giống như Kamala, Nakia là 1 trong những người Hồi giáo và là phụ nữ của những người dân dân nhập cảnh.

Bạn đang xem: ms marvel là ai

-UNDERGOING TERRIGENESIS

Một tối nọ, kỳ vọng minh chứng phiên bản thân thích bản thân, Kamala đã đi được ngược lại ước muốn của cha mẹ – và của Bruno – tiếp cận một buổi tiệc ở bờ sông Jersey. Tuy nhiên, chúng ta nằm trong lớp của cô ý, nhất là Zoe Zimmer và các bạn trai của cô ý Josh Richardson, nối tiếp trêu chọc và tẩy chay cô. Đau cực, Kamala đang được bên trên đàng về nhà thì TP. Hồ Chí Minh Jersey đùng một cái chứa đựng vì thế làn sương Terrigen Mists.Khi đang được bất tỉnh nhân sự vô cái kén chọn Terrigen, Kamala với cùng một niềm mơ ước về thân phụ siêu hero yêu thương mến của cô ý – Captain America, Iron Man, và tất yếu, Captain Marvel.

Các hero mắng cô về việc ngược ngạo và căn vặn cô thực sự mong muốn làm những gì cho tới cuộc sống thường ngày. Kamala thưa cô mong muốn phát triển thành người tương tự như Captain Marvel, người vẫn bảo rằng cô “đẹp rộng lớn, tuyệt hảo rộng lớn và không nhiều phức tạp hơn”. Khi niềm mơ ước kết giục và Kamala kết thúc quy trình Terrigenesis, cô đã biết thành sốc thấy lúc rằng cô đang được đem nhân dạng của một Ms.Marvel con trẻ tuổi tác.

Hoảng loàn, cô chạy từng thành phố. Sau một chút ít thời hạn nhằm điềm đạm lại, Kamala phân phát xuất hiện khung người cô lúc này hoàn toàn có thể thay cho thay đổi trở thành đa số từng hình dạng. Cô phân phát xuất hiện tôi đã quay về bờ sông, điểm cô nhận ra Josh Richardson say rượu một vừa hai phải đẩy Zoe Zimmer rơi xuống sông. Theo phiên bản năng, Kamala biến hóa trở thành Ms.Marvel và giải cứu vãn Zoe bằng phương pháp phóng lớn cánh tay của tớ nhằm kéo Zoe cho tới điểm đáng tin cậy.

Các người dân của Jersey City và những phương tiện đi lại truyền thông địa hạt đã tương đối sửng sốt vì thế cảnh tượng ê và Kamala buộc nên chạy trốn ngoài hiện tại ngôi trường. Khi về nhà, Kamala cảm nhận thấy vui vẻ mừng và kiêu hãnh rằng khi vẫn cứu vãn mạng một người. Cô mong muốn nối tiếp thực hiện vấn đề đó, tuy nhiên đúng vào khi ấy, thân phụ u cô xuất hiện tại và cấm túc cô vì thế vẫn tách ngôi nhà tuy nhiên ko được luật lệ.

-TRỞ THÀNH MS.MARVEL

Sự trừng trị của cô ý kết giục và đồng thời ê Bruno đang được thao tác làm việc bên trên cửa hàng tiện lợi phụ cận, Circle Q, Kamala đang đi tới thăm hỏi cậu tao. Tại ê, cô bắt gặp nên một vụ cướp vũ trang và kể từ vứt ước muốn hòa giải với các bạn bản thân, Kamala vẫn cố ngăn ngừa thương hiệu trộm, tuy nhiên bị phun. May mắn thay cho, Kamala phân phát xuất hiện rằng cô hoàn toàn có thể trị lành lặn chỗ bị thương của tớ bằng phương pháp thay cho thay đổi hình dạng. Bruno phân tích và lý giải thương hiệu trộm tuy nhiên cô một vừa hai phải đương đầu là em trai cậu Vick, người đang được bám líu cho tới một người bí hiểm gọi là “Inventor” và bị buộc triển khai những hành động vi phạm pháp lý. Lo lắng, nhị người truy thám thính Vick cho tới một mái nhà nhường nhịn như bị bỏ phí ở Greenville.

Kamala dẫn đến một cỗ phục trang siêu hero trong thời điểm tạm thời kể từ bộ đồ áo bơi lội của cô ý và cho tới giải cứu vãn Vick. Cô nhanh gọn quan sát rằng cô ko đơn độc, mái nhà chứa chấp lênh láng những tay sai con trẻ không giống của Inventor, đứng vị trí số 1 vì thế một cậu nhỏ xíu thương hiệu là Doyle với những con cái nhện cơ khí.

Nỗ lực giải cứu vãn của Kamala thất bại khi cô bị Doyle và những con cái nhện robot của cậu tao áp hòn đảo. Cô trốn về và phát hiện ánh nhìn không dễ chịu của thân phụ u cô. Cha cô nhắc nhở cô rằng cô tăng thêm ý nghĩa gì với chúng ta. Ngày ngày tiếp theo cô cùng theo với Bruno thám thính hiểu những kĩ năng của tớ và kiến thiết một cỗ phục trang. Sau ê cô quay trở về cứu vãn Vick ngoài Doyle. Đối mặt mày với việc cuồng nộ của Inventor, Kamala thề bồi rằng cô tiếp tục bảo đảm an toàn Jersey City ngoài hắn tao bên dưới danh nghĩa Ms.Marvel. 

–INVENTOR

Sau một vài ba cuộc tiến công của Inventor, Kamala vẫn xuống đàng cống nhằm khảo sát những giờ ồn kỳ lạ, điểm cô đương đầu với Inventor. Cô phân phát hiện tại Inventor là thành phầm ở trong nhà khoa học tập thương hiệu Gregory Knox, khi ông tao đang được cố tri phiên bản Thomas Alva Edison, tuy nhiên việc lộn lạo ren vẫn khiến cho ông tao dẫn đến một con cái chim vĩ đại lai người. Tuy nhiên, loại vật này vẫn níu lại trí tuệ của Edison và dùng nó nhằm xịn thân phụ TP. Hồ Chí Minh. Hắn vẫn sản xuất những con cái robot và cá sấu biến hóa ren nhằm tiến công Ms.Marvel. May mắn thay cho, cô và đã được cứu vãn vì thế Wolverine, người đang được thám thính kiếm một học viên thất lạc có tên Julie Harrison.

Họ bên cạnh nhau vượt qua loại cá sấu của Inventor. Sau khi chúng ta bay ngoài cạm bẫy của Inventor, chúng ta tòm thấy Julie bị vướng kẹt với các chiếc chạc năng lượng điện nối vô người và quan sát khung người của cô ý ấy và đã được dùng nhằm hỗ trợ tích điện cho tới sáng tạo của Inventor. Cô chú ý chúng ta một cơ hội mơ hồ nước rằng cô ko nên là kẻ có một không hai bị Inventor dùng trước lúc rớt vào biểu hiện mê mẩn. Wolverine hiểu rằng Kamala là 1 trong những Inhuman và gọi năng lượng điện thông tin cho tới Medusa.

Medusa cử Lockjaw cho tới giúp sức và giám sát Kamala. Kamala nhanh gọn yêu thương mến Lockjaw và trả con cái chó về ngôi nhà nằm trong cô. Trong thời hạn ê, cô chính thức phân tích về Julie Harrison và tìm hiểu rời khỏi thông tin ở đầu cuối bên trên trang cá thể của Julie bên trên Facehead trước lúc cô ấy mất tích được gắn thẻ địa điểm ngay gần với Bayonne. Nhờ Lockjaw dịch gửi cho tới ê, Kamela nhìn thấy một xí nghiệp sản xuất năng lượng điện bị bỏ phí. Họ vẫn pk với cùng một trong mỗi robot của Inventor và nhìn thấy một thiếu thốn niên không giống phía bên trong đó, tương tự như Julie. Đứa con trẻ rớt vào biểu hiện mê mẩn và chúng ta trả cậu tao cho tới cơ sở y tế tuy nhiên ko hề hoặc hiểu được con cái robot vẫn bịa đặt khí giới theo dõi dõi lên Kamala.

Khi đang được ở vô lớp, ngôi trường của Kamala bị tiến công vì thế một trong mỗi con cái robot lớn số 1 của Inventor và nó vẫn đập phá diệt 1/2 ngôi ngôi trường. Kamala phải gắng lấp giấu quanh khuôn mặt mày của cô ý khi pk với con cái robot với việc trợ hùn của Lockjaw. Kamala đang không Chịu nổi những chỗ bị thương vì thế cô ko thể phục sinh đầy đủ thời gian nhanh. Medusa cho tới và dịch gửi Kamala và Bruno cho tới New Attilan, điểm Vinatos điều trị cho tới Kamala.

Kamala tiếp sau đó hiểu về xuất xứ Inhuman của mình; điều này kéo đến một cú sốc so với cô nàng. Sau ê, cô đưa ra quyết định ngăn chặn với Inventor 1 mình, lên đường ngược lại ước muốn của Medusa và Vinatos. Cô cùng theo với Vick và Lockjaw dịch gửi cho tới sào huyệt của Inventor, ý định giải cứu vãn rằng những thanh thiếu thốn niên bị tóm gọn và dùng giống như những mối cung cấp tích điện.

Tuy nhiên, trước sự việc sửng sốt của cô ý, những thanh thiếu thốn niên trầm trồ không thích được giải cứu vãn.Sự thiệt là Inventor tạo nên những thanh thiếu thốn niên tâm lý về việc vô độ quý hiếm của phiên bản thân thích và thuyết phục chúng ta phát triển thành những mối cung cấp tích điện cho những bộ máy của tớ. Ngay tiếp sau đó, Inventor vẫn xuất hiện tại, tiến công group và bắt được Lockjaw. Ms.Marvel vẫn thuyết phục chúng ta quan sát độ quý hiếm phiên bản thân thích và lôi kéo chúng ta nằm trong cô pk với Inventor. Ngay khi ê, Inventor vẫn thông tin với chúng ta rằng hắn vẫn bắt được hàng trăm ngàn thanh thiếu thốn niên, bao hàm cả Nakia Bahadir.

Inventor vẫn gửi con cái robot lớn số 1 của tớ rời khỏi nhằm vượt qua Ms.Marvel tuy nhiên cô thu nhỏ khung người và lên đường vô phía bên trong đó nhằm lắc quyền trấn áp. Inventor dùng một xung năng lượng điện kể từ nhằm thực hiện giảm sút chừng đàn hồi của Kamala và buộc cô nên chui ra bên ngoài. May mắn thay cho, những thanh thiếu thốn niên ê vẫn tỉnh ngộ và tương hỗ cô. Họ cứu vãn được Lockjaw, Kamala quan sát những gì cô nên thực hiện. Ms.Marvel gọi cho tới Bruno, kêu anh gọi công an nhằm bắt lưu giữ Inventor. Nakia và những người dân bị tóm gọn cóc không giống được mang lại cơ sở y tế. 

–CRUSH ON KAMRAN

Sau một cuộc va chừng cụt ngủi với Loki trong thời gian ngày lễ Ngày Valentine của ngôi trường, Kamala vẫn với cùng một chuyến hành trình cụt cho tới Manhattan nhằm nhập cuộc cùng theo với Spider-Man và cứu vãn ngôi trường học tập của cô ý ngoài sự giám sát của SHIELD. Kamala vẫn chính thức để nhiều thời hạn ở New Attilan rộng lớn nhằm thám thính hiểu tăng về năng lượng của tớ, tuy vậy cô vẫn sinh sống nằm trong mái ấm gia đình ở Grove Street, Jersey City.

Medusa biết về những sinh hoạt siêu hero của Kamala và lo ngại cho việc đáng tin cậy của cô ý.Vào một giở tối, mái ấm gia đình Kamala thông tin với cô rằng chúng ta đang được đặc biệt chờ mong một người khách quý đến chơi nhà – một người các bạn nhiều năm nhất của mình ở Hoa Kỳ, người dân có một đứa nam nhi ngay gần vì thế tuổi tác Kamala thương hiệu là Kamran. Mặc mặc dù lúc đầu trầm trồ không dễ chịu, Kamala nhanh gọn thay cho thay đổi thái chừng của tớ lúc biết cô và Kamran có rất nhiều sở trường cộng đồng, đặc biệt quan trọng cô cảm nhận thấy bị thú vị vì thế cậu tao. Kamran và Kamala vẫn bên cạnh nhau cho tới Đại lộ Newark cùng theo với Aamir, điểm chúng ta càng trở thành thân thích thiết.

Tuy nhiên, khi chúng ta đương đầu với Kaboom, một kẻ xịn thân phụ Inhuman và là member của một đội chức đang được thám thính cơ hội lật sập Nữ hoàng Medusa và xác minh sự ưu việt của như thể loại đối với nhân loại. Trong tiềm thức, Kamala liên tưởng bọn chúng với những kẻ Hồi giáo đặc biệt đoan bên trên thông tin. Ms.Marvel nhảy vào tiến công Kaboom những vố tiến công mạnh cho tới nút gần như là làm thịt cô tao và những nhân viên cấp dưới nó tế nên can thiệp. Hoảng loàn, Ms.Marvel thám thính cơ hội chạy trốn. Kamran thuyết phục Aamir làm cho cậu tao thủ thỉ một phút với Kamala, và bật mý rằng anh tao không chỉ có biết cô ấy là Ms.Marvel mà còn phải là 1 trong những kẻ Inhuman nữa.

Đêm ê, Kamala và Kamran lẻn ra bên ngoài nhằm chiêm ngưỡng và ngắm nhìn TP. Hồ Chí Minh. Kamran phân tích và lý giải sức khỏe của tớ với Kamala; anh tao hoàn toàn có thể quy đổi body dạng nhân loại và hình dạng được chứa đựng vì thế tích điện sinh học tập greed color và khi gửi tích điện thanh lịch vật không giống hoàn toàn có thể tạo ra những vụ nổ. Kamala quan sát sức khỏe ê như thể với Kaboom, tuy nhiên cô đang không quan hoài.

Ngày ngày tiếp theo, Kamran đề xuất trả Kamala cho tới ngôi trường, mặc kệ sự phản đối kể từ Aamir và Bruno. Nỗi lo ngại của mình phát triển thành thực sự khi Kamala quan sát rằng anh không tồn tại ý muốn trả cô cho tới ngôi trường trung học tập Coles Academic High School; thay cho vô ê, anh tao là member nằm trong một đội chức với Kaboom và vẫn bắt cóc Kamala cho tới New Attilan. Kaboom và Kamran ra mắt Kamala cho tới chỉ đạo của tổ chức triển khai, Lineage.

Kamran giễu Kamala, thưa với cô rằng chuyện này xẩy ra trọn vẹn vì thế sự ngốc nghếch của cô ý. Lineage cho tới Kamala thời cơ nhập cuộc vô cuộc thay máu chính quyền của ông, tuy nhiên cô vẫn phản đối và kín liên hệ với Bruno. Trong khi người các bạn của cô ý tìm về New Attilan, Kamala vẫn vượt qua Kaboom. Bruno và Ms.Marvel bên cạnh nhau trốn bay ngoài TP. Hồ Chí Minh, và Kamala cảm nhận thấy suôn sẻ khi giành được một người các bạn như Bruno.

–LAST DAYS OF THE UNIVERSE

Câu chuyện với Kamran khiến cho Kamala cảm nhận thấy nhức lòng vô xuyên suốt cả tuần tiếp sau đó, tuy nhiên cô vẫn lấy lại ý thức khi quan sát một cuộc rủi ro đang được ra mắt vô TP. Hồ Chí Minh. Thành phố Jersey – cùng theo với cả toàn cầu – đang được ở vô tình trạng hoảng loàn vì thế sự khiếu nại Incursion, khi một thực bên trên không giống chuẩn bị đâm vô thực bên trên của cô ý. Tự tin yêu rằng những siêu hero không giống hoàn toàn có thể trấn áp yếu tố, Kamala chỉ cố thám thính cơ hội bảo đảm an toàn độc lập và trật tự động điểm quê ngôi nhà.

Cô vẫn nằm trong Bruno trả toàn bộ người dân TP. Hồ Chí Minh cho tới ngôi trường Coles Academic High School, điểm được bịa đặt bên dưới sự bảo đảm an toàn của Loki, trong lúc Ms.Marvel đi kiếm mái ấm gia đình cô. Khi cô quay về Grove Street, cô thấy cha mẹ bản thân đang được ở bất tỉnh nhân sự, Aamir thì thất lạc và Kamran đang được mong chờ cô. Kamran vẫn bắt Aamir và ý định cho tới anh tao trải qua chuyện Terrigen Mist coi liệu anh tao với tương tự như em gái, đã và đang thừa kế ren Inhuman hay là không. Sau khi Kamala trả thân phụ u cô cho tới ngôi trường, Ms.Marvel bất thần được tiếp nhận vì thế chủ yếu Captain Marvel. 

Captain Marvel hứa tiếp tục thực hiện rất là bản thân nhằm đáp ứng Incursions được trấn áp, giục giục Ms.Marvel  nối tiếp lưu giữ kỳ vọng và thực hiện những gì cô cho rằng trúng. Carol đề xuất giúp sức Kamala trong các việc thám thính kiếm và giải cứu vãn anh trai cô ngoài Kamran. Họ tìm về một nhà chứa ngay gần bờ sông, và nhị phái nữ hero vẫn vượt qua Kaboom, tuy nhiên chúng ta vẫn nhìn thấy Aamir, người vẫn xúc tiếp với Terrigen Mists. Captain và Ms.Marvel đương đầu với Kamran và quan sát rằng loại tuy nhiên Aamir vẫn xúc tiếp, ê ko nên là Terrigen.

Khi Aamir tỉnh dậy, anh phân phát xuất hiện bản thân hoàn toàn có thể dẫn đến một lá chắn tích điện xung xung quanh khung người bản thân. Aamir nỗ lực dùng sức khỏe mới nhất của tớ nhằm ngăn ngừa Kamran, tuy nhiên nó ngay lập tức tức khắc khiến cho anh tổn thất ý thức.Nhận thấy biểu hiện của Aamir đơn thuần trong thời điểm tạm thời, nhị phái nữ hero trả Aamir cho tới bắt gặp chưng sĩ ở ngôi trường học tập. Trước khi Captain Marvel nên quay về với những hero không giống, cô tặng cho tới Kamala một phần quà – một cái dây chuyền sản xuất xuất hiện hình ngôi sao sáng Hala kết phù hợp với hình tia chớp của Kamala được tích ăn ý một cỗ xác định GPS. Carol cũng cho tới Kamala một số trong những tiếng khuyên răn. Cô cũng cho tới Kamala biết những hero hùng mạnh mẽ nhất toàn cầu cũng ko thể ngăn ngừa nổi Incursions.

Thế giới chắc hẳn rằng tiếp tục kết giục, tuy nhiên cô ấy vẫn khuyến nghị Kamala hãy lưu giữ kỳ vọng và nối tiếp pk. Khi cất cánh lên đường, Captain giã từ Ms.Marvel và bảo rằng cô ấy kiêu hãnh về Kamala. Kamala xúc động và đi kiếm bắt gặp u cô, bật mý tính danh kín của cô ý với bà. Muneeba ca ngợi ngợi sự dũng mãnh và khát khao giúp sức người không giống của phụ nữ bản thân. 

Cô bắt chuyện với Nakia nhằm giải lan sự stress của cô ý ấy, và thậm chí là còn nỗ lực giảng hòa với Zoe Zimmer. Cuối nằm trong, Kamala cho tới bắt gặp Bruno và anh vẫn thú nhận với Kamala về xúc cảm của anh ý với cô. Kamala cũng thú nhận xúc cảm thiệt của tớ và thưa với anh rằng cô mong muốn triệu tập vô việc thực hiện Ms.Marvel. Cô thưa với Bruno rằng cô yêu thương anh, tuy nhiên đòi hỏi anh chớ mong chờ cô. Trong khoảnh tương khắc ê, toàn cầu chuẩn bị sửa tận khử. 

–THAM GIA AVENGERS

Sau khi ngoài hành tinh được bình phục và Kamala thức dậy vô ngoài hành tinh Prime Marvel. Kamala nối tiếp cuộc sống thường ngày của cô ý mặt khác nối tiếp việc làm của Ms.Marvel. Nhờ sự tài trợ của Stark Industries, chống thử nghiệm khoa học tập bên trên Trường Trung học tập Coles và đã được nâng cao đáng chú ý, và Zoe Zimmer vẫn nhập cuộc vô group các bạn của Kamala. Ngày nọ, một con cái tai ác vật xuất hiện tại và tiến công TP. Hồ Chí Minh.

Kamala đang trở thành Ms.Marvel nhằm bảo đảm an toàn người xem. Khi Kamala đang được trầm trồ hoảng loạn, một hero con trẻ không giống, Nova, vẫn xuất hiện tại. Nova vẫn say đắm cô, tuy nhiên cô nhanh gọn quan sát những nỗ lực ve vãn của cậu tao trong lúc chúng ta đang được nên pk với cùng một con cái tai ác vật. Giữa cuộc tranh cãi, những hero tuổi tác teen ở đầu cuối vẫn vượt qua con cái tai ác vật và trục xuất nó vô Microverse.

Xem thêm: Các cửa cược có trong game Sicbo tài phú tại Tải Sunwin 

Sau khi đoạn việc, Ms.Marvel vẫn thám thính cơ hội chạy trốn và Nova xua đuổi theo dõi cô, và nỗ lực lắc tình cảm bằng phương pháp bật mý khuôn mặt mày và bật mý thương hiệu cậu là Sam. Ms.Marvel trầm trồ không dễ chịu và kể từ chối cho tới cậu biết thương hiệu thiệt. 

Tuy nhiên, Nova và Ms.Marvel vẫn tái ngộ nhau khi cả nhị đương đầu với Warbringer bên trên Trung tâm Khoa học tập ở Liberty State Park. Sự hiện hữu của Warbringer vẫn thú vị hàng loạt những hero không giống bao hàm Captain America, Iron Man, Vision, Thor và Spider-Man mới nhất. Warbringer cho tới Trái khu đất nhằm thám thính kiếm những miếng vỡ của một tạo nên vật cổ xưa cực kỳ nguy nan. Các hero xua đuổi theo dõi Warbringer cho tới Long Island Sound và bên cạnh nhau, chúng ta vẫn vượt qua hắn tao. Iron Man vẫn đưa ra quyết định chào cả group nằm trong anh tao xây dựng group Avengers mới nhất, Ms.Marvel vẫn trầm trồ vô nằm trong hào hứng.

–HOPE YARDS VÀ INTERMERSONAL TURMOIL

Ms.Marvel tạo hình một quan hệ thân thích thiết với những đồng group Avengers là Nova và Spider-Man. Họ vẫn bên cạnh nhau pk với Equinox và Mister Gryphon, và tham gia Avengers Unity Division ở Pleasant Hill cùng theo với Nadia Pym, một phái nữ hero tuổi tác teen không giống.

Tuy Ms.Marvel vẫn trở thành có tiếng, Kamala Khan vẫn đang còn một cuộc sống thường ngày thông thường ở TP. Hồ Chí Minh Jersey. Lúc này, Bruno vẫn kể từ vứt Kamala và gửi thanh lịch hò hẹn với cùng một cô nàng thương hiệu Michaela “Mike” Miller; Trong khi ê, Aamir thì vẫn nhìn thấy tình thương yêu ở cô nàng thương hiệu Tyesha Hillman. Một công ty lớn kỳ lạ thương hiệu Hope Yards Development / Relocation Association cũng tạo ra những tác động nổi trội vô TP. Hồ Chí Minh, và hình hình họa của Ms.Marvel và đã được dùng vô lăng xê của mình.

Kamala bị sốc vì thế không hiểu biết nhiều chuyện gì xẩy ra trong lúc Nakia vô cùng ko lý tưởng.Để thám thính kiếm câu vấn đáp, Ms.Marvel cho tới trụ sở của Hope Yards và nhanh gọn làm rõ rằng phía trên ko nên là 1 trong những công ty lớn BDS bình thường; bên trên thực tiễn, Hope Yards

Development / Relocation Association đó là Hydra và được chỉ đạo vì thế Doctor Faustus. Sau ê Bruno bị tóm gọn cóc và bị trấn áp tâm trí vì thế hắn tao. Trước khi bị tóm gọn, Bruno vẫn cho tới Ms.Marvel một tiếng chú ý bí hiểm – Mike với “chìa khóa trái khoáy tim của anh”. Vì vậy, Ms.Marvel đã đi được thám thính Mike Miller và đôi bạn này vẫn nhập cuộc vô lực lượng ngăn chặn Hydra. Mike thiệt rời khỏi với mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản đám mây của Bruno, loại chứa chấp cả những phân tích nào là về kiểu cách ngăn ngừa Hydra. Ms.Marvel đã nhận được rời khỏi rằng Mike thực sự yêu thương mến Bruno và sự túa vạt của Mike đã hỗ trợ cứu vãn Bruno và toàn cỗ TP. Hồ Chí Minh. Mặc mặc dù vẫn cứu vãn được toàn cầu, lừng danh của Ms.Marvel đã biết thành tổn kinh hoảng. 

–CON ĐƯỜNG TỚI CIVIL WAR II

Ms.Marvel tiếp sau đó nỗ lực vệ sinh tàn tích của Hope Yards. Cô cũng cùng theo với Spider-Man và Nova xuống bên dưới TP. Hồ Chí Minh Thủ đô New York nhằm ngăn chặn một số trong những Moloids. Trong khi ê, Kamala nên sẵn sàng cho tới cuộc hôn nhân gia đình tiếp đây của Aamir với Tyesha.

Kamala vẫn thuyết phục Bruno dùng những con cái golem khu đất sét tuy nhiên Loki đã lấy cho tới muốn tạo rời khỏi phiên bản sao của tớ nhằm mặt khác thực hiện nhị việc làm không giống nhay. Thật rủi ro, vô một cuộc chiến với Canadian Nin-Ja Syndicate, tình hình vẫn vượt lên trên ngoài tầm trấn áp của Ms.Marvel. Nhận rời khỏi những sai lầm đáng tiếc của cô ý, Ms.Marvel liên hệ với những hero không giống sẽ giúp đỡ nâng cô. Khi chúng ta cho tới trợ hùn, cô nhận biết rằng với cùng một sự stress thân thích Iron Man và Captain Marvel. Tuy nhiên, cô vẫn tin yêu ê ko nên là 1 trong những yếu tố xứng đáng hồi hộp quan ngại và tách lên đường tham gia đám hỏi của Tyesha và Aamir. 

Sau ê, Kamala, Josh, Bruno và Mike đại diện thay mặt cho tới Coles Academic High School tham gia một cuộc thi đua khoa của liên bang. Điều này còn có chân thành và ý nghĩa đặc biệt quan trọng cần thiết so với Bruno và Kamala, vì thế đấy là thời cơ có một không hai nhằm chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi học tập ĐH. Tuy nhiên, group SV đại diện thay mặt cho tới bang Thủ đô New York lại được dẫn dắt vì thế chủ yếu Miles Morales, người đồng group Avengers có tên Spider-Man.

Mọi loại trở thành stress, nhất là vì thế Miles vẫn chưa chắc chắn về tính danh kín của những người các bạn Ms.Marvel. Cả nhị vẫn tranh giành cãi tàn khốc khi group của Miles chuẩn bị sửa dành riêng thắng lợi, Bruno trở thành vô vọng và đưa ra một dự án công trình ko đầy đủ của mình: một máy phân phát năng lượng điện phân tử nhân với độ dài rộng tiếp thu, nó tiếng nổ và nhen nhóm cháy Madison Square Garden. Vấn đề này buộc Ms.Marvel và Spider-Man nên hành vi. Nova sau này cũng tham gia vì thế anh đang được ở Avengers Hangar ngay sát bên ê. Ba người vẫn cứu vãn toàn bộ, tuy nhiên cuộc thi đua bị diệt. Sau khi hiểu rời khỏi Kamala Khan và Ms.Marvel là 1 trong những, Miles vẫn thám thính cơ hội thay cho thay đổi quan hệ với cô.

–CIVIL WAR II

Sau trường hợp bất ngờ bên trên Madison Square Garden, tất cả vẫn ra mắt thông thường, Avengers vẫn ngăn chặn Annihilus, giống như pk với cùng một loại vật ngoài chiều không khí cùng theo với Avengers, Inhumans, X-Men và những người dân không giống.

Ms.Marvel tiếp sau đó vẫn tham gia một buổi tiệc bên trên Stark Tower, điểm xã hội siêu hero được ra mắt về Ulysses Cain, một Inhuman mới nhất với sức khỏe của nhận ra sau này. Ngay sau thời điểm Ulysses giành được một tầm coi quyết liệt về Hulk, tuy vậy thực tiễn Bruce Banner rõ nét vẫn vô hiệu hóa con cái tai ác vật ê ngoài tâm trí bản thân, những hero vẫn cho tới thám thính nhằm đảm nói rằng Tiến sĩ Banner và đã được trị ngoài, tuy nhiên từng chuyện trở thành tệ hại khi Hawkeye phun bị tiêu diệt Banner. Ms.Marvel bị sốc khi những hero tuy nhiên cô tôn trọng lại thực hiện điều tàn nhẫn ê với cùng một người con trai không có tội. Nova và Spider-Man vẫn nỗ lực yên ủi cô.

Mặc mặc dù vậy, trái khoáy ngược với tâm lý của người xem, Kamala vẫn thoải mái tự tin rằng tình hình tiếp tục nhẹ nhõm xuống, trong cả khi cô được Captain Marvel tập trung cho tới A.F.S.S.. Carol tiếp sau đó trả Kamala vào trong 1 group đặc biệt quan trọng nhằm tận dụng tối đa kĩ năng của Ulysses, group được chỉ đạo vì thế Becky St Jude. Nhóm tiếp sau đó dùng tầm coi của Ulysses nhằm ngăn ngừa sớm việc Hijinx dùng xe cộ tăng tiến công TP. Hồ Chí Minh Jersey. Sau ê, Kamala thủ thỉ với Tyesha về lịch sử hào hùng loại Inhuman và Tyesha khẳng đinh sức khỏe của Ulysses rất khác với bất kì Inhuman nào là từng được nghe biết.

Ngày ngày tiếp theo, Kamala được kí thác thêm 1 trách nhiệm nữa, này là bắt lưu giữ các bạn của cô ý Josh vì thế anh tao tiếp tục cho tới nổ tung ngôi trường học tập của mình vào trong 1 khi nào là ê. Kamala đang đi tới bắt gặp Captain Marvel, tin yêu rằng chắc hẳn rằng đấy là một sai lầm đáng tiếc, tuy nhiên Carol ko đồng ý ý kiến đề xuất của cô ý. Ms.Marvel chính thức bịa đặt vết căn vặn về tư tưởng của Captain Marvel. Kamala tiếp sau đó nằm trong Zoe và Bruno buộc Cadets nên thả Josh rời khỏi. Cô cố lưu giữ người xem điềm đạm, vẫn quá muộn. Bruno bị tiến công vô bị thương nặng nề.

Bruno vẫn tổn thất kĩ năng dùng bàn tay trái khoáy của tớ và nên chữa trị vật lý cơ điều trị nhằm học tập lại cơ hội đi dạo. Kamala khổ đau, cảm nhận thấy cô đã trải các bạn cô, chủ yếu phiên bản thân thích cô và TP. Hồ Chí Minh của cô ý tuyệt vọng. Cô đòi hỏi Becky chấp dứt toàn bộ những sinh hoạt. Vấn đề này kéo đến một cuộc chiến thân thích Ms.Marvel và Becky, và Captain Marvel buộc nên can thiệp. Carol phân tích và lý giải với Kamala về quan hệ stress thân thích Captain Marvel và Iron Man, và khẳng đinh Carol đặc biệt cần thiết niềm tin yêu của cô ý. Cảm thấy tuyệt vọng, Ms.Marvel vẫn nhờ cho tới sự trợ hùn của Hijinx nhằm lập rời khỏi một plan.

Ms.Marvel và Hijinx thực hiện fake một thông tin cho thấy một thương hiệu tội phạm xuất hiện tại vô bến bãi phế truất liệu và dụ Becky cho tới “ngăn chặn” chúng ta. Cô và Becky vẫn kí thác chiến, với việc tương hỗ của Canadian Nin-Ja Syndicate. Captain Marvel xuất hiện tại và Kamala ở đầu cuối cũng quá nhận cô ko thể Chịu nổi cơ hội thao tác làm việc của Carol. Ms.Marvel thề bồi tiếp tục bảo đảm an toàn TP. Hồ Chí Minh của cô ý ngoài bất kể cái gì, bao gồm Captain Marvel.

Trong đôi mắt Carol, là người vẫn lầm lỡ khi liên minh với cùng một thương hiệu tội phạm. Hy vọng nhìn thấy sự tự do, Kamala vội vàng cho tới cơ sở y tế điểm Bruno đang được ở trên; song, anh tao quá tức tức giận với Kamala vì thế những gì vẫn xẩy ra. Anh sập lỗi cho tới cô về biểu hiện của anh ý và những sự khiếu nại vẫn khiến cho Bruno tổn thất thời cơ giành học tập bổng. Bruno tuyên thân phụ rằng anh tiếp tục gửi cho tới Wakanda và sẽ không còn khi nào tái ngộ Kamala nữa. Bị tổn hại, Kamala ném cái dây chuyền sản xuất tuy nhiên Captain Marvel tặng lên đường. Sau ê, Kamala vẫn pk kề bên Iron Man và những Avengers không giống vô cuộc xung đột với Captain Marvel và S.H.I.E.L.D..

Tuy nhiên, cuộc chiến bị con gián đoạn khi Ulysses giành được một tầm coi không giống về sau này. Ms.Marvel thấy lúc người các bạn Spider-Man đứng trước xác bị tiêu diệt của Captain America. Captain Marvel ngay lập tức tức khắc đòi hỏi bắt lưu giữ Spider-Man, khiến cho group hero của Iron Man tức tức giận. Khi Captain Marvel xua đuổi theo dõi Spider-Man và Thor, Kamala vẫn ngăn chặn cô tao. Doctor Strange vẫn dịch gửi phe Iron Man lên đường và Iron Man mệnh lệnh cho tới Ms.Marvel và Nova thám thính Spider-Man cùng theo với những hero con trẻ không giống, Kate Bishop, Cyclops và Riri Williams. Ms.Marvel và Nova đang đi tới nhà đất của Miles ở Brooklyn, và thân phụ dượng của Miles, Jefferson Davis vẫn vô tình phân phát hiện tại chúng ta.

Miles vẫn đưa ra quyết định đương đầu với số phận và tiếp cận Washington, DC, điểm anh bắt gặp được Iron Man và Captain Marvel. Hai hero lại chính thức tranh cãi về Spider-Man. Ms.Marvel ở đầu cuối vẫn nhìn thấy cậu ở ngôi trường cậu, học viện chuyên nghành Brooklyn Visions. Tuy nhiên, trận đánh thân thích nhị hero đã đi được quá số lượng giới hạn, Tony Stark rớt vào tình trạng tế liệt nguy hiểm.

–THÀNH LẬP THE CHAMPIONS

Sau khi Spider-Man và Nova tách ngoài Avengers, Kamala cũng từ nhiệm thấy lúc những Avengers không thích giúp sức những người dân nhỏ nhỏ xíu. Cùng cùng nhau, cỗ thân phụ vẫn xây dựng một đội nhóm gọi là Champions cùng theo với Hulk mới nhất và Vivian, phụ nữ của Vision. Sau trách nhiệm thứ nhất, Cyclops con trẻ cũng nhập cuộc. Cùng nhau, chúng ta vẫn vượt qua Pagliacci, ngăn ngừa những giang sơn Hồi giáo ở Sharzhad, giải bay Hải quân Atlantean và ngăn ngừa những tội ác không giống ở Daly. Họ cũng nhập cuộc vô sự khiếu nại Monsters Unleashed. 

Đội trong thời điểm tạm thời tan tung vô Secret Empire, vì thế Nova, Cyclops và Kamala đều dành hết thời gian ở những điểm không giống nhau. Tại thời đặc điểm này Kamala vẫn cho tới ở với những Inhumans bên trên New Attilan và pk nhằm giải bay những tù binh. Trong khi ê, những Champions sót lại cùng theo với Black Widow, Falcon mới nhất, Ironheart và Wasp mới nhất nhập cuộc một đội nhóm quân sát hại Steve Rogers. Sau khi kẻ mạo danh Steve Rogers bị vượt qua, những Champions tái ngắt ăn ý. Họ liên minh với Avengers nhằm pk với High Evolutionary dẫn cho tới sự quyết tử của Viv. Nhóm tiếp sau đó vẫn tuyển chọn dụng Ironheart, Wasp, Falcon, Patriot và Red Locust vô group hình. Riri và Nadia phát triển thành member toàn thời hạn, song, Cyclops thì tách group.

SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG CỦA MS.MARVEL – KAMALA KHAN

Kamala là 1 trong những nhân loại đem cỗ ren Inhuman ẩn chứa được kích hoạt vì thế Terrigen Bomb, tạo nên khung người của cô ý trở thành nhiều hình dạng, được chấp nhận cô với những kĩ năng sau: 

-Tạo hình: Kamala hoàn toàn có thể kéo dãn dài, thực hiện biến dị, phóng lớn hoặc nén toàn cỗ khung người hoặc từng phần tử của tớ trở thành ngẫu nhiên hình dạng nào là tuy nhiên cô hoàn toàn có thể tưởng tượng đáp ứng cho tới những hiệu quả sau:

 +Kéo dãn cơ thể: Kamala hoàn toàn có thể phóng lớn tay chân, thân thích hoặc cổ của cô ý trở thành lớn to hơn. 

+Thay thay đổi kích thước: Kamala hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao và tầm vóc tất nhiên sự thay cho thay đổi thể hóa học tuyệt vời của cô ý, cô hoàn toàn có thể phóng lớn lên cơ một mái nhà. Tuy nhiên, với độ dài rộng ê, khung người của cô ý mỏng tanh như giấy má.

+Siêu phục hồi: Kamala với kĩ năng phục sinh nhanh gọn những chỗ bị thương như đạn phun. Tuy nhiên, việc dùng sức khỏe không giống hoàn toàn có thể thực hiện con gián đoạn quy trình phục sinh, tức là Kamala buộc nên lưu giữ hình dạng thông thường của cô ý khi bị thương. Việc phục sinh cũng khiến cho Kamala thời gian nhanh bị mệt rũ rời nặng nề và chóng đói. có vẻ như cô càng dùng kĩ năng phục sinh của tớ, những tế bào tế bào của cô ý càng trở thành khó khăn tạo nên hình rộng lớn và ngăn chặn cô dùng khá đầy đủ sức khỏe.

Xem thêm: minh râu là ai

+Thay thay đổi nước ngoài hình: Kamala hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nước ngoài hình bao gồm tóc và domain authority cùng theo với ăn mặc quần áo, thậm chí là hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nước ngoài hình trở thành như thể giống như những vật vô tri. Ms.Marvel kinh hoảng rằng cô vẫn tổn thất sức khỏe này vì thế kĩ năng phục sinh của cô ý thực hiện hạn chế chừng đàn hồi của những tế bào, tuy nhiên thực rời khỏi sức khỏe này vẫn còn đấy và được dùng trong mỗi khi không nhiều, ví dụ như khi cô trở thành James Rhodes vô một cuộc chat chit với Tony Stark.-Phát quang đãng sinh học: Cơ thể Kamala phân phát rời khỏi một loại tích điện gold color rực rỡ tỏa nắng khi dùng sức khỏe sắc thái.

–ĐIỂM YẾU

Xung năng lượng điện từ: Cơ thể của cô ý Marvel dễ dẫn đến tổn hại vì thế EMP, điều này hoàn toàn có thể thực hiện giảm sút kĩ năng đàn hồi của cô ý.

Vừa rồi tất cả chúng ta vẫn bên cạnh nhau thám thính hiểu về Ms.Marvel – Kamala Khan, hy vọng vẫn khiến cho bạn nhận thêm vấn đề về anh hùng này. Cảm ơn chúng ta vẫn coi không còn bài xích viết!