moon knight là ai

Moon Knight là một nhân vật siêu nhân vật hư đốn cấu xuất hiện nay trong truyện tranh giành Mỹ được xuất phiên bản bởi Marvel Comics. Moon Knight được tương khắc họa như 1 kẻ sùng bái tôn giáo của tôi, luôn luôn sở hữu những trí tuệ, tâm trí xứng đáng quý tuy nhiên cũng ko tầm thường phần phiền hà của anh ý. Để đạt thêm vấn đề về anh hùng này, chúng ta hãy nằm trong bản thân lần hiểu ngay lập tức tại đây nhé!

I. Tiểu sử Moon Knight – Marc Spector

Moon Knight thương hiệu thiệt là Marc Spector. Sinh rời khỏi ở Mỹ, u của Marc bị tiêu diệt ko lâu sau khoản thời gian sinh anh rời khỏi. Lớn lên, vì thế phản đối ngược lại ý mong muốn của phụ thân bản thân (ông già cả mong muốn Marc trở nên tu sĩ thì phải), Marc trở nên 1 võ sư quyền anh hạng nặng trĩu. Ít lâu sau anh đăng kí tham gia nhập lực lựong USMC của quân team Mỹ. Sau cũng nhiều năm nhập quân team, Marc phục viên và đi làm việc quánh vụ mang lại CIA tuy nhiên tiếp sau đó vứt nghề ngỗng và trở nên 1 tay chiến sĩ tấn công mướn.

Bạn đang xem: moon knight là ai

Trong 1 trọng trách ở Châu Phi, Marc bắt gặp được một tay chiến sĩ tấn công mướn người Pháp thương hiệu là Jean-Paul DuChamp (Marc thông thường gọi anh này là Frenchie). Frenchi trở nên người bạn tri kỷ nhất của Marc, 2 người tiến hành thật nhiều phi vụ bên cạnh nhau.

1 ngày nọ, quấn xịn tía Raoul Bushman mướn 2 người nằm trong tiến hành 1 trọng trách ở Selima (gần biên thuỳ Ai Cập và Sudan). Trong khi Marc và Frenchi thực hiện trọng trách nhằm lần chi phí, Raoul thì lại mến thịt chóc. Raoul thảm sát thật nhiều dân thông thường, nhập tê liệt sở hữu căn nhà khảo cổ Peter Alraune. Marc cảm nhận thấy tội lội nên ra quyết định gom phụ nữ ở trong nhà khảo cổ, Marlene Alraune chạy trốn cho tới 1 ngôi mộ của Pharaoh. Sau tê liệt, Marc quay trở lại nhằm thử thách Raoul, tuy nhiên anh bị Raoul tấn công mang lại ngay gần bị tiêu diệt và vứt lại ở thân thiện tụt xuống mạc. Marc dốc rất là lực sót lại nhằm quay trở lại ngôi mộ.

Marlene và đoàn thám hiểm của phụ thân cô lấy Marc lại nghỉ ngơi bên dưới chân tượng phật Khonshu, vị thần mặt mũi trăng của Ai Cập. Vừa cho tới điểm thì Marc bị tiêu diệt. Marlene khóc nức nở bên trên thi hài của Marc. Linh hồn của Marc có một cuộc chạm chán với Khonshu. Vị thần tiếp tục hồi sinh mang lại Marc nếu như anh này đồng ý đáp ứng và trở nên avatar của Khonshu. Marc đương nhiên là đồng ý rồi (đâu sở hữu ngu). Franchi và Marc nằm trong đi kiếm Raoul tuy nhiên hắn tiếp tục kịp trốn bay. Marc, Franchi và Marlene bên cạnh nhau quay trở lại Mỹ. Marlene chính thức phát sinh tình thân với Marc và về sau trở nên bà xã của Marc. Với số chi phí cũng ko nhỏ tự Marc tìm được trong mỗi năm thực hiện chiến sĩ tấn công mướn, bọn họ sở hữu cuộc sống thường ngày cũng rất không thiếu thốn. Franchi về sau trở nên phi công riêng biệt mang lại Marc.

Về Thành Phố New York, nằm trong với việc trợ giúp của Frenchi và Marlene, bọn họ gom Marc thực hiện rời khỏi 1 cỗ phục trang và những trang vũ trang, nhập tê liệt có thêm cái trực thăng Moon-copter. Marc đem bộ đồ quần áo Trắng thực hiện vị vải vóc chống đạn Kevlar và lấy nhân dạng nhân vật là Moon Knight. Về sau Marc chính thức tạo hình thêm một nhân cơ hội mới nhất, nhân cơ hội Moon Knight, song lập với nhân cơ hội Marc. Dường như nhằm đáp ứng mang lại việc làm khảo sát, Marc còn tạo hình tăng 2 nhân cơ hội mới nhất.

1 là nhân cơ hội Steven Grant, 1 tỷ phú ăn đùa, 1 căn nhà góp vốn đầu tư bệnh khoáng, tài chủ yếu. Nhờ nhân sử dụng phương pháp này, Marc dành được tăng nhiêu quan hệ với những ông rộng lớn, những người dân nằm trong giai tầng bên trên (mấy ông này thông thường phần đông thực hiện ăn phi pháp), và cũng nhờ nhân sử dụng phương pháp này Marc nhiều lên nhìn thấy, sở hữu chi phí mua sắm 1 loại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang riêng biệt, có một loại hố bên dưới chứa chấp trang vũ trang này nọ.

2 là nhân cơ hội Jake Lockley, 1 lái xe xe taxi. Nhân sử dụng phương pháp này gom Marc sở hữu những quan hệ với những anh hùng nằm trong giai tầng bên dưới, những băng đảng giang hồ…

Marc sở hữu cho tới 4 nhân cơ hội nhập người, chính vì vậy sức mạnh tinh thần của Marc bị tác động áp lực, thông thường xuyên bị stress nặng trĩu.

Đội thứ nhất tuy nhiên Moon Knight nhập cuộc nhập là group West Coast Avengers. Moon được mang lại nhập group khi cứu vãn bay một vài ba member của group bị đem về Ai Cập cổ xưa. Khonshu thời điểm hiện tại mang lại Moon tăng những năng lượng siêu tự nhiên. Nhưng những sức khỏe đó lại thực hiện mang lại Marlene và Franchi xa thẳm lánh Moon. Vì hiểu rằng Khonshu hoàn toàn có thể phân phối, tinh chỉnh hành vi của Moon nên Daimon Hellstrom ra quyết định trợ giúp Moon, thuyết phục Khonshu tách ngoài trí tuệ Moon. Có lẽ bên trên vì thế điều này nên Moon mất mặt không còn siêu năng lượng. Lúc này Moon cũng tách ngoài group Avengers và đem lịch sự hoạt động và sinh hoạt solo. Nhưng “đã là một trong Avenger thì luôn luôn trực tiếp là một trong Aveneger”, nếu như những Avengers sở hữu việc cần thiết Moon thì Moon luôn luôn sẵn sàng nhập cuộc.

Có một thời điểm Moon bị gãy cả hai chân tự thành phẩm của trận tấn công với Raoul (lúc này hắn đang được tôn thờ và được thần Seth ban mang lại mức độ mạnh). Dù thịt được Raoul nhưng do vì bị què 2 chân nên Marc cần nghỉ ngơi thực hiện Moon Knight trong một thời hạn, chuyển sang ngồi xe pháo lăn lộn và dùng dung dịch hạn chế nhức rưa rứa chữa trị tinh thần. Việc này thực hiện mang lại bạn hữu xa thẳm lánh Marc. Trong một cuộc tranh cãi, Marc nghiền Marlene và cô này cũng loại bỏ đi (về sau cũng con quay lại).

Biết thời điểm hiện tại Marc tiếp tục yếu hèn cút nhiều, nên hội Commitee mướn Taskmaster thịt Marc (họ biết Marc là Moon Knight vì thế cũng có một khoảng tầm thời hạn Marc thao tác với hội này). Nhờ sự trợ giúp của ông quản ngại gia và 1 người chúng ta, Marc vượt qua được Taskmaster và ra quyết định bước tiến lại bên trên chủ yếu đôi bàn chân của tôi và trở nên Moon Knight 1 đợt nữa.

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Trong cuộc nội chiến nhân vật Civil War, Moon ko theo dõi phe nào là cả, đứng trung lập ở bên phía ngoài cho dù Cap chạm IronMan tiếp tục sở hữu cho tới chào. Lúc Luật đăng kí Siêu nhân vật sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành, Moon đăng kí Luật nhằm đáp ứng mang lại việc làm chống tội phạm của tôi tiếp tục ko bị tác động.

Trong trận đánh thân thiện Avengers và X-men vừa mới qua, Moon theo dõi phe Avengers. Moon nằm trong Falcon và She-Hulk cho tới coi chừng học viện chuyên nghành Jean Grey. Nhưng tự bắt gặp sự chống đối kể từ Frenzy, cả 3 người bị kéo nhập 1 trận tấn công với những học tập viên và nghề giáo nhập ngôi trường. Dù sở hữu sự trợ giúp của một cỗ giáp IronMan được Tony tinh chỉnh kể từ xa thẳm tuy nhiên thành phẩm là phe X-men thắng. Nhưng tuy nhiên không nhiều rời khỏi Moon Knight cũng tấn công ăn Gambit.

II. Sức mạnh mẽ của Moon Knight

Các sức khỏe từng sở hữu của Moon khi còn được Khonshu buff:

– Sức mạnh, độ tốt, bản năng tăng theo dõi chừng sáng sủa của ánh trăng. Trăng tròn trĩnh thì Moon hoàn toàn có thể nâng được cho tới 2 tấn.
– Moon hoàn toàn có thể phát hiện ra được những loại vật bí ẩn tuy nhiên đôi mắt thông thường ko phát hiện ra được. Dường như nhìn nhập tối cũng rõ ràng như buổi ngày.
– Tàng hình nhập bóng tối.
– Khi sở hữu ánh trăng, Moon lành lặn những chỗ bị thương với cùng 1 vận tốc không thể tinh được, kiên cố cũng xêm xêm Wolverine.

Hiện bên trên Moon ko còn siêu năng lượng nào là cả, chỉ là một trong người con trai thông thường được luyện tập với độ mạnh cực kỳ cao.

– Moon kháng được những đòn linh tính tự bị nhiều nhân cơ hội.
– Moon là bậc thầy về cần thiết chiến (Master nhá), từng được giảng dạy như là một trong chiến sĩ biệt kích, tình báo, tích lũy vấn đề. Thông thạo nhiều loại võ thuật kể từ Đông lịch sự Tây như Boxing, Savate, Judo, Kung-Fu… Nắm rõ ràng những huyệt đạo bên trên người đối phương, 1 hit hoàn toàn có thể thực hiện đối phương tử ẹo. Đã từng tấn công thắng vài ba phe đối lập số má như Taskmaster, Deadpool, Mopheus, Werewolf, Bullseye….
– Master toàn bộ những loại vũ trang, kể từ đao, lần, trượng, côn, phi tiêu…
– Xạ thủ có trách nhiệm, phun súng khá chuẩn chỉnh.
– Chuyên gia thẩm vấn, tích lũy vấn đề với cách thức tra khảo khá đấm đá bạo lực.
– Kỉ năng khảo sát, thám tử xuất sắc
– Do khoảng tầm thời hạn thực hiện nhập quân team, Moon cũng là một trong phi công khá xuất sắc.

Xem thêm: phò tín là ai

Trang bị

– Được thực hiện riêng biệt theo dõi phong thái Moon, khoản nào là cũng đều có hình loại mặt mũi trăng. Nào là phi tiêu xài, trực thăng hình trăng lưỡi liềm. Xe môtô, thanh gươm, ngôi trường côn sở hữu huy hiệu mặt mũi trăng.
– Áo giáp Moon Knight hiện nay ko còn là một áo Kevlar nữa, tiếp tục tăng cấp lên áo giáp vị adamantium, những khoản vũ trang của Moon cũng thực hiện vị admantium. Hiện bên trên tự cỗ Adamantium khá nặng trĩu, Moon chuyển sang cỗ giáp vị Carbonadium, nhẹ nhàng hơn như là độ tốt cũng ko hề thua sút.

Vừa rồi tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau lần hiểu về nhân vật Moon Knight, hy vọng tiếp tục giúp đỡ bạn đạt thêm vấn đề về anh hùng này. Cảm ơn chúng ta tiếp tục coi không còn bài xích viết!

Nguồn: Sưu tầm