Pin Mobell Nova S Có Tốt Không ? Có Gì Nổi Bật? Mobell Nova S Chính Hãng

Bảng giá thay màn hình-mặt kính cảm ứng Mobell

Lưu ý đầu tiên khi Mobell nova S bị rơi, va đập làm ảnh hưởng đến mặt kính màn hình .

Bạn đang xem: Pin Mobell Nova S Có Tốt Không ? Có Gì Nổi Bật? Mobell Nova S Chính Hãng

– Nếu máy rơi và bị tắt nguồn thì bạn đừng nên mở máy vội hãy đợi 5-10 phút sau mới mở máy vì khi rơi các linh kiện của máy đặc biệt là pin có thể bị sốc nếu nóng lòng mở máy ngay để kiểm tra có thể gây chập mạch và cháy nổ rất nguy hiểm.

– Sau khi rơi mặt kính Mobell nova S có dấu hiệu nứt thì bạn cũng đừng nên lo lắng quá, nếu như điện thoại của bạn có miếng dán màn hình thì vết nứt đó có thể là do miếng dán, nhưng đừng vội tháo miếng dán vì nếu mặt kính bên trong cũng bị nứt thì sẽ rất nguy hiểm vì mảnh kính có thể làm bạn bị thương hay làm ảnh hưởng đến màn hình bên trong.

– Trường hợp đã đợi vài phút rồi khởi động nhưng điện thoại vẫn không hoạt động thì tốt nhất bạn đừng nên thử làm gì cả mà hãy mang ngay đến cho kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy.

Tìm hiểu qua về cấu tạo của màn hình Mobell nova S để hình dung ra máy của bạn đang gặp tình trạng gì.

– Hầu hết các loại smartphone hiện nay đều sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung cho màn hình.– Cấu tạo cơ bản của màn hình Mobell nova S như sau:

*
*

✧ Linh kiện chính hãng

Sửa chữa điện thoại là một ngành mang nhiều rủi ro, ý thức được điều này Điện Thoại Số luôn phải cẩn thận trong từng công đoạn sửa nhất là khâu kiểm duyệt linh kiện. Nếu như sử dụng những loại linh kiện trôi nổi trên thị trường thì khi có sự cố xảy ra thiệt hại về vật chất chỉ là một nhưng thiệt hại về lòng tin của khách hàng lên đến mười.

Vì thế sử dụng linh kiện chính hãng chính là việc đầu tiên và tuyệt đối trong quá trình sửa chữa thay mới màn hình mặt kính Mobell nova S của chúng tôi để tránh gây ảnh hưởng cho khách hàng và cũng tránh gây thiệt hại cho chính chúng tôi.

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

✧ Chi phí sửa chữa rẻ nhất

– Giá cả luôn là vấn đề nhạy cảm nhất trong việc kinh doanh. Để hoạt động được trong môi trường cạnh tranh như hiện nay Điện Thoại Số chúng tôi luôn phải cố gắng hết mình để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với giá tốt nhất cho khách hàng.

– Quý khách khi đã đến với chúng tôi thì không cần phải bận tâm tham khảo giá nơi khác vì có thể giá thay mặt kính Mobell nova S ,cam đoan rằng giá tại Điện Thoại Số là tốt nhất tại khu vực bạn tìm kiếm.

LƯU Ý: Giá linh kiện có thể thay đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể xảy ra chênh lệch giá trên website do chưa kịp cập nhật và báo giá ở quầy lễ tân. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ.

Hotline: 0919345877

+ Lưu ý cần biết để kéo dài tuổi thọ Mobell nova S của bạn.

_ Máy mới mua hay sau khi sửa chữa chúng ta thường có tâm lý tăng cường bảo vệ để máy tránh khỏi va đập bằng nhiều phụ kiện như: miếng dán, ốp lưng,bao da, túi chống sốc. Những loại phụ kiện này tuy sẽ giúp bảo vệ máy tốt hơn nhưng chúng đều có đặc điểm là dễ giữ nhiệt, như đã biết thì smartphone sau một thời gian dài sử dụng mà không thoát được nhiệt do các loại phụ kiện, sẽ làm nhiệt độ máy tăng quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình và các linh kiện bên trong máy.

_ Khi sạc pin điện thoại chúng ta nên tháo ốp lưng hay bao da của máy ra và để ở nơi mát mẻ, tránh để trên gối hay đệm dễ làm tăng nhiệt độ máy theo thời gian sẽ làm giảm tuổi thọ pin, nặng hơn là loạn cảm ứng hay màn hình sẽ bị xuống màu.

Xem thêm: em cháu chú tùng trông xe là ai

_ Qúy khách có thể tham khảo giá thay pin tại Thaypindienthoai.vn nếu như pin có dấu hiệu bị chai để sử dụng được an toàn hơn.